Xuống dòng vào excel mac là một trong trong số những thủ thuật làm excel tương đối đơn giản và dễ dàng. Mục đích là góp đoạn vnạp năng lượng không trở nên quá nhiều năm trong một mẫu , và bí quyết làm cho bằng tay này góp chúng ta cũng có thể thiết lập excel của chính bản thân mình một bí quyết tùy yêu thích.

Bạn đang xem: Xuống dòng trong ô excel mac

Tuy nhiên trong những phiên bạn dạng office bên trên máy vi tính Windows cùng Mac bao gồm khác biệt chút ít. Hôm nay truemen.vn đang Hướng dẫn xuống cái vào excel mac mới nhất 2020

Cách 1: Xuống dòng vào Excel Mac bằng Alt + Enter

Nếu chúng ta cần viết nhiều dạng trong một ô Excel, nhằm xuống định dạng trong Excel, hãy click tổng hợp phím Alt + Enter trên Windows hoặc Command+Enter trên macOS. Chẳng hạn khi nhập nội dung như ảnh với nội dung lâu năm sẽ ảnh hưởng tràn sang trọng bên cần.

Để ngắt dòng đến xuống nội dung bên dưới, đặt lốt con chuột vào địa chỉ nhưng bạn muốn xuống dạng, rồi bấm tổng hợp phím Alt + Enter nhằm xuống định dạng.

*
Xuống loại vào Excel Mac bởi Alt + Enter

Kết quả đang được như ảnh dưới đây. content đang được ưa chuộng trong 1 ô. Sau đó bọn họ tiến hành chỉnh sửa, căn chỉnh lại nội dung sao cho tiếp tế.

*

Cách 2: Sử dụng Wrap Text xuống dòng trong Excel vào Mac

Chính xác hơn vậy thì Wrap Text là cách để luân chuyển quanh content trong một ô, khiến cho chữ k bị tràn thanh lịch ô không giống. Quý Khách nhập nội dung vào 1 ô Excel, tiếp đó nhấn vào ô đã nhập content, sau đó bấm vào Wrap Text sinh hoạt bên trên kiểu như như hình.

*
Sử dụng Wrap Text xuống loại trong Excel vào Mac

Kết quả nội dung cũng trở thành xuống dòng kiểu như như hình ảnh. Bạn chỉnh sửa lại nội dung để sở hữu cha cục đẹp đẽ hơn.

*
Sử dụng Wrap Text xuống dòng vào Excel trong Mac

Cách 3: Điều chỉnh vào Format Cells xuống dạng Excel

Cách 1:

Bạn click loài chuột vào nội dung chữ vừa mới nhập vào Excel rồi bấm chuột phải chọn Format Cells… mở ra trong danh sách.

Xem thêm: " Điện Thoại Pin Trâu Chống Nước Chống Va Đập Đáng Mua Nhất 2019

*
Điều chỉnh vào Format Cells xuống dạng Excel

Bước 2:


Xuất hiện nay giao diện vỏ hộp thoại mới. Tại trên đây, nhấn tab Alignment rồi tích vào Wrap text như hình dưới.

Không những thế, trên trên đây bạn đủ sức tùy chỉnh cấu hình nhiều hơn thế nữa với ô tính ví dụ cnạp năng lượng giữa văn bản, chế tác góc, cải thiện Fonts chữ, chế tạo ra size mang lại ô tính…. click OK để lưu giữ.

*
thay đổi vào Format Cells xuống dạng Excel

Cách 3:

Nội dung chữ cũng trở nên được gửi xuống định dạng mà k quý phái cột rất khác. thuộc lúc content trong thể loại cũng sẽ từ động được chỉnh sửa cơ mà bọn chúng ta k cần được sửa đổi thủ công.

*
Điều chỉnh vào Format Cells xuống dạng Excel

Cách xuống chiếc trong Excel bên trên Windows

CÁCH 1: Sử dụng PHÍM TẮT ALT + ENTER xuống chiếc vào excel mac kiểu như Window

Cách thực hiện: Tại địa chỉ bạn ước muốn xuống loại (ngắt dòng), nhấn tổ hợp phím Alt và Enter (duy trì phím Alt rồi thừa nhận phím Enter)

Đây chính là cách giản đơn và dễ dàng áp dụng tuyệt nhất. kết quả sẽ là đoạn text phía đằng sau vị trí được lựa chọn đang xuống mẫu vào thuộc 1 ô.

CÁCH 2: Dùng định dạng Wrap Text

*
Dùng định hình Wrap Text

Cách thực hiện: Tại ô bạn ao ước muốn xuống dòng, bnóng lựa chọn vào mục Wrap Text trên tkhô giòn lao lý.

Hoặc chúng ta vào công dụng Format Cells > thẻ Alignment, chọn mục Wrap text

*

Mục đích là đoạn text đã tự động xuống dòng phụ thuộc vào phạm vi của cột. Phần quá quá độ rộng của cột rất có thể được tự động hóa xuống dòng trong cùng 1 ô.

Tạm kết

Trên đó là tổng đúng theo 3 cách thức nhằm Xuống loại vào Excel Mac. Phương thơm pháp sử dụng vô cùng ko trở ngại. Nếu bạn muốn content trong ô Excel được auto chỉnh sửa thì điều chỉnh trong Format Cells, nội dung sẽ được điều chỉnh thêm vào cùng với phạm vi của cột đựng nó.


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *