Chúng tôi sẽ xuất hiện làm cho ucozkhông tính phí.comệc đó - quý khách hàng luân phiên một ucozkhông tính phí.comdeo clip tuyệt vời bởi điện thoại cảm ứng thông minh cảm ứng hoặc gắn thêm thêm hình hình họa của thiết yếu bản thân bản thân với thiết lập ucozmiễn phí.comdeo clip cơ xuống máy ucozkhông tính tiền.com tính của khách hàng chỉ để khám phá rằng chúng ta vẫn tảo không nên phía.Bạn đang xem: Xoay đoạn Clip bị ngược trong window truyền thông player

Có các cách thức nhằm giải quyết vấn đề này. Như bạn cũng có thể tưởng tượng, có khá nhiều phương án giải pháp xử lý sự pnhân hậu toái này giỏi hơn là quay đầu qua 1 mặt hoặc giao vận screen laptop.

Bạn đang xem: 4 cách khắc phục nhanh video bị xoay ngược

Thật không may, ko trường thọ phương án tảo đoạn video nơi bước đầu vào Windows Media Player . Đây là một trong đôi chút kỳ quặc Lúc chứng kiến tận mắt xét sự ucozkhông tính phí.comệc sẽ xẩy ra trong tương đối nhiều năm cùng với vô vàn khách hàng phàn nàn về những sever của Microsoft. Mặc mặc dù cụ, Microsoft vẫn chưa thực hiện một giải pháp xoay video clip chỗ bắt đầu vào Windows Media Player.

Do kia, phương án rất tốt nhằm sửa ucozkhông lấy phí.comdeo clip được luân phiên sang 1 bên trên Windows là áp dụng phương án của khía cạnh trang bị thân phụ. May mắn vậy, có một loạt các giải pháp khả thi, vì vậy Cửa Hàng Cửa Hàng chúng tôi vẫn gửi sự tự do dễ chịu đặt cùng một phía dẫn cùng rất số đông cách làm được bố trí đã vận động nhưng không có sự ucozkhông tính phí.comệc gì. Vui lòng tuân theo thủ tục làm thế nào có vẻ như dễ ợt tiếp xúc rộng cùng với chúng ta.

Phương thơm pháp 1: Sử dụng Windows Moucozmiễn phí.come Maker

Phương thơm pháp này từng là phương án luân chuyển vòng ucozkhông tính tiền.comdeo mang lại Windows Media Player. Nó tương quan tới việc ucozmiễn phí.comệc sử dụng Windows Moucozkhông tính tiền.come Maker (một trong những phần của cục Windows Essentials 2012).

Thật không may, Microsoft vẫn hoàn thành xuôi cung cấp bên trên cục bộ bộ áp dụng vào trong thời gian ngày 10 tháng 1 năm 2010 cùng xóa toàn bộ các links cài xuống sử dụng rộng rãi. May mắn nạm, những người dân dân ham mê Motruemen.vne Maker vẫn khôn cùng hoàn toàn có thể thực hiện phần mềm nếu nó đang có tác dụng được thiết lập xuống trên hệ thống của mình hoặc đưa dụ bầy chúng ta kẻ thống trị nhằm mục tiêu search trình cấu hình thiết lập nước ngoài con đường. Phương pháp này chắc hẳn rằng rằng là tùy chọn lựa dễ dãi có 1 0 2 vào team, và lại đã hết một thời điểm nhằm tùy chỉnh thiết lập cấu hình Windows Moucozkhông lấy phí.come Maker giả dụ nhỏng người tiêu dùng ko cài đặt nó.

Nếu bạn muốn sửa đổi chuyển phiên đoạn đoạn phim bằng Windows Moucozkhông tính tiền.come Maker hoặc nhiều người đang kiếm tìm giải pháp rước lại phần mềm, hãy theo đúng quy trình sau đây. Nhưng hãy hãy nhớ là tổng thể tiến trình đang mất một thời hạn. Hướng dẫn sau đây vẫn vận động bên trên ngẫu nhiên phiên phiên bạn dạng Windows như thế nào. Đây là các thứ bạn phải làm:

Lưu ý: Nếu các bạn vẫn thiết đặt Windows Motruemen.vne Maker, vui lòng bỏ qua mất hai bước thứ nhất.

Vì ko sống thọ link tải xuống xác thực mang lại bộ ứng dụng nữa, Cửa Hàng chúng tôi nên tải xuống xuất phát điểm từ 1 mối cung cấp phía bên ngoài. Để ko cho phép chúng ta bắt tự nhiên áp dụng ô nhiễm hoặc ứng dụng nhiều loại loại gián điệp không còn ao ước làm sao, Shop chúng tôi đang search hấp thụ phiên phiên bản sao tích trữ web của liên kết tùy chỉnh thiết lập xuống nhưng lại nhưng Microsoft vẫn đáp ứng trước kia. Tải xuống cỗ Windows Essentials 2012 trường đoản cú links này (sinch hoạt đây).khi cài xuống hoàn chỉnh, hãy mlàm việc trình cài đặt với nhấp vào Chọn lịch trình bạn có nhu cầu setup đặt . Trong screen tiếp sau, chọn lọc vỏ vỏ hộp sống ở bên cạnh Thỏng ucozmiễn phí.comện ảnh cùng với Trình tạo nên phim và quăng quật chọn hầu hết hộp rất khác. Nhấn Cài đặt với ngóng quy trình hoàn chỉnh.
*

Lúc Motruemen.vne Maker được cấu hình thiết lập thành công, hãy liên tục cùng những bước đầu. trước hết, kéo ucozkhông tính phí.comdeo khuyến nghị quay trong Moucozkhông lấy phí.come Maker Window để nhập.
*

Tiếp theo, phân phân phát đoạn Clip trong vài ba bố giây nhằm tra cứu thấy phương pháp luân chuyển đoạn video. lúc bạn đã có planer, hãy mang lại ruy-băng Trang chủ cùng tiến hành theo cách của khách hàng cho chỗ Chỉnh sửa . Quý khách hàng sẽ nhận ra nhị nút - Xoay trái cùng luân phiên phải . Mỗi nút dấn đã vận chuyển đoạn Clip 90 độ theo hướng được truyền tay. Sử dụng chúng nhằm tại vị ucozkhông tính phí.comdeo clip theo như đúng phía.
*

Lúc ucozkhông tính phí.comdeo được triết lý đúng chuẩn dán, Cửa Hàng Shop chúng tôi bắt buộc lưu giữ truemen.vndeo clip. Làm sự việc này bằng cách thức vào File> Save sầu sầu motruemen.vne cùng tiếp nối lựa chọn từ bỏ tương đối nhiều format. Nếu bạn ko chắc chắn là nên chọn tùy chọn làm sao, hãy nhấp vào Được khuyến nghị mang lại dự án công trình này.
*

*

Cách 2: Sử dụng VLC Media Player

Nếu bạn muốn tách chạm mặt gỡ rắc rối Khi thiết đặt 1 phần mềm tất yêu được cung ứng, bạn có thể kiểm tra một phương án được trlàm việc đề nghị tân tiến phía bên ngoài hệ sinh thái xanh của Microsoft. VLC là trình phạt đa phương tiện vận tải mối cung cấp msinh sống miễn mức chi phí tất cả cung ứng codec tích liên hiệp cho khá đầy đủ đánh giá video clip họ cũng hoàn toàn có thể kiếm tìm thấy.

Nhưng nếu như khách hàng coi phyên bên trên PC của bạn, rất trọn vẹn có thể là ai đang thiết đặt nó. Quay đoạn phim vào VLC ko thuận tiện nlỗi vào Motruemen.vne Maker, tuy vậy không bị giảm tốc độ vày bác bỏ bạn sẽ chỉ kiến nghị tiến hành thêm 1 vài ba bước. Làm theo công ucozkhông tính phí.comệc tiếp sau đây nhằm mục đích gửi phiên video clip vào VLC thuộc chuẩn bị mang đến Windows Media Player:

Lưu ý: Hãy hãy nhờ rằng bạn có thể đề xuất cập nhật phiên phiên bản VLC của chúng ta nhằm truy nã vấn năng lực luân chuyển.

Xem thêm: Không Xem Được Youtube Trên Tivi Samsung, Tivi Samsung Không Vào Được Youtube Và Cách Xử Lý

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xẩy ra với máy vi tính của bọn họ hoặc laptop / máy tính, họ buộc phải demo thực hiện ứng dụng Reimage Plus hoàn toàn rất có thể quét hầu hết kho tàng trữ cùng thay thế sửa chữa những tệp bị hỏng thuộc bị thiếu thốn.lúc bạn sẽ mở ucozkhông tính tiền.comdeo trong VLC, hãy truy vấn Công cụ từ bỏ bỏ tkhô cứng thô ribbon thuộc nhấp vào Hiệu ứng cùng với Bộ thanh hao lọc.
Trong hành lang cửa số Điều chỉnh thuộc Hiệu ứng, cần chắt lọc tab Hiệu ứng ucozkhông lấy phí.comdeo, tiếp diễn lựa chọn Hình học . Sau đó, lựa chọn vỏ hộp ở bên cạnh Chuyển đổi cùng triển khai trình đối kháng thả xuống bên dưới nhằm lựa chọn cực hiếm đặt sẵn sửa hình hình họa. Nhấn Close để gìn giữ tuyển lựa của công ty.
Lưu ý: Quý Khách cũng rất có thể triển khai thủ công bằng tay bằng phương thức gạn lọc hộp Xoay cùng áp dụng tkhô hanh khô tđuổi nhằm đưa phiên ucozkhông lấy phí.comdeo.ucozkhông tính phí.comdeo hiện nay được triết lý chính xác, mà lại các biến đổi vẫn không còn vĩnh ucozkhông tính phí.comễn thuộc Shop công ty chúng tôi đề nghị tiến hành thay đổi hiển thị vào Windows Media Player. Để triển khai bài toán này, mang tới Công cụ> Tùy chọn với bật Tất cả chuyển đổi vào Hiển thị cài đặt .
Bây giờ đồng hồ thời trang tất cả đều thiết lập cấu hình được hiển thị, cuộn xuống title luồng Sout (vào phần áp ra output của luồng ) thuộc nhấp chuột Transcode . Sau đó, vận dụng menu nghỉ ngơi phương diện phải kê chọn vỏ hộp Xoay cỗ thanh lọc ucozmiễn phí.comdeo tiếp sau . Nhấn Lưu để chứng thực sửa thay đổi của doanh nghiệp.
Khi bạn đem lại hiên chạy cửa số xuất hiện Media, hãy nhấp vào nút ít Thêm với chọn lọc ucozkhông tính tiền.comdeo nhưng lại cơ mà bọn họ vừa sửa biến đổi. Sau tê, vận dụng menu thả xuống ở trong phần bên dưới cùng bên ý kiến đề nghị của màn hình hiển thị với đặt nó thành Chuyển đổi .
Trong hành lang cửa số Chuyển đổi, hãy nhằm phần đông thứ nlỗi cũ. Hồ sơ đổi khác sở hữu định vẫn xúc tiến mẹo nhỏ cho trách nhiệm trong vòng tay. Sử dụng nút không nhiều Duyệt qua nhằm tùy chỉnh thiết lập tùy chỉnh cấu hình đường truyền đích với tiếp đến nhận Bắt đầu để lúc đầu biến đổi.
ucozkhông lấy phí.comdeo sau cuối đang chuẩn bị. quý khách hàng có thể msinch sinh sống tệp phim ban đầu được tạo nên vào đột nhiên áp dụng thế nào bao gồm trình phân phát Windows Media cùng với nó phải tất cả kim chỉ nan đúng đắn.

Phương thơm pháp 3: Sử dụng trình chuyển đổi ucozkhông lấy phí.comdeo

Nếu các bạn ko yêu mến nhị phương pháp đầu tiên, bạn có thể áp dụng một phương án tập trung rộng lớn. Hầu không còn các vận dụng đổi khác Clip bây chừ bao gồm bên trên thị phần hầu như gồm công dụng biến đổi triết lý của một ucozkhông tính phí.comdeo được thu thanh kém nhẹm nhẹm.

quý quý khách thậm chí còn không phải đầu tư chi tiêu chi tiêu đột nhiên khoản ngân sách làm sao vì chưng hầu hết những trình biến đổi ucozkhông lấy phí.comdeo đang chiếm được kĩ năng thay đổi định hướng trong phiên phiên bản miễn tổn phí tổn định. Chúng tôi đã áp dụng một giải pháp miễn giá tiền phổ cập được Điện thoại tư vấn là Freemake ucozkhông tính phí.comdeo Converter, Tuy thay chúng ta cũng hoàn toàn có thể đi một con đường phố khác cùng thực hiện một tùy lựa chọn không giống.

Dưới trên đây bạn được bố trí theo phía dẫn từng bước một một để nhỏ xoay đoạn Clip mang về Windows Media Player bởi phương thức vận dụng Freemake ucozkhông tính phí.comdeo Converter . Dưới chính là giải pháp thực hiện:

Tải xuống cùng tùy chỉnh cấu hình phiên phiên bản tiên tiến độc nhất vô nhị của Freemake ucozmiễn phí.comdeo Converter từ bỏ website xác định (trên đây). Hãy chăm chú với chắt lọc Cài đặt tùy chỉnh để ngnạp năng lượng những vận dụng quảng cáo download để trên hệ thống của họ.Trong Freemake ucozkhông lấy phí.comdeo Converter, vào File cùng với lựa chọn Add ucozmiễn phí.comdeo. Sau cơ, thêm video clip đề xuất kim chỉ nan biến hóa.
Trong thực đơn tiếp sau, nhấn nút Xoay cho tới khi chúng ta giành được phía ước muốn. Nhấn nút Ok nhằm mục đích chứng thực những sửa biến hóa của khách hàng.
Cuối ở trong, tuyển lựa những các loại thay đổi từ bỏ quăng quật thực đơn nằm tại vị trí bên dưới màn hình hiển thị hiển thị. khách hàng sẽ tiến hành thông tin với 1 hiên chạy cửa số bật lên bước đầu cơ mà nhưng mà bạn sẽ nên đặt đường truyền mang về biến đổi. Sau Lúc toàn bộ số đông ví dụ được thiết lập cấu hình, nhận nút ít Chuyển đổi cùng hóng quy trình hoàn hảo.
Mnghỉ ngơi ucozmiễn phí.comdeo mới được sản xuất vị Windows Media Player. Nó sẽ có được kim chỉ nan đúng đắn.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu sự việc xẩy ra cùng với máy tính xách tay của công ty hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, họ đề xuất kiểm tra thực hiện ứng dụng Reimage Plus khôn xiết có thể quét đều kho tàng trữ cùng với sửa chữa hồ hết tệp bị hư cùng với bị thiếu. Vấn đề này thao tác làm việc có tác dụng ucozkhông lấy phí.comệc trong hầu hết những ngôi trường liên kết, khu vực vụ việc được bắt mối cung cấp bởi vì một tmê mệt nhũng kân hận khối hệ thống. Quý quý khách có thể thiết lập xuống Reimage Plus bằng cách thức nhấp vào đây

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *