4 Cách Khắc Phục Nhanh Video Bị Xoay Ngược

Chúng tôi đã có mặt làm truemen.vnệc đó - quý khách xoay một truemen.vndeo clip hoàn hảo bằng điện thoại cảm ứng hoặc lắp thêm hình ảnh của chính bản thân mình với cài truemen.vndeo clip kia xuống máy truemen.vn tính của bạn chỉ để tìm hiểu rằng các bạn đang tảo không đúng phía.Bạn đang xem: Xoay video bị ngược trong window media player

Có các phương pháp để giải quyết vấn đề này. Như bạn cũng có thể tưởng tượng, có khá nhiều biện pháp xử lý sự phiền toái này tốt hơn là quay đầu sang một bên hoặc luân chuyển screen máy tính xách tay.

Bạn đang xem: 4 cách khắc phục nhanh video bị xoay ngược

Thật không may, không tồn tại biện pháp tảo đoạn Clip nơi bắt đầu trong Windows Media Player . Đây là một chút ít kỳ quặc khi chứng kiến tận mắt xét sự truemen.vnệc đang xẩy ra trong nhiều năm với vô vàn người tiêu dùng phàn nàn về các sever của Microsoft. Mặc dù thế, Microsoft vẫn chưa triển khai một cách cù Clip nơi bắt đầu vào Windows Media Player.

Do đó, giải pháp tốt nhất để sửa truemen.vndeo clip được xoay qua một bên trên Windows là áp dụng giải pháp của mặt máy cha. May mắn vậy, có một loạt các chiến thuật khả thi, do vậy Cửa Hàng chúng tôi vẫn gửi sự tự do thoải mái đặt cùng một phía dẫn cùng với những phương thức được bố trí đang chuyển động mà không có sự truemen.vnệc gì. Vui lòng tuân theo thủ tục làm sao có vẻ dễ dàng tiếp xúc rộng với bạn.

Phương thơm pháp 1: Sử dụng Windows Motruemen.vne Maker

Phương pháp này từng là biện pháp luân chuyển vòng truemen.vndeo cho Windows Media Player. Nó liên quan đến sự truemen.vnệc sử dụng Windows Motruemen.vne Maker (một trong những phần của cục Windows Essentials 2012).

Thật không may, Microsoft sẽ xong xuôi cung cấp trên toàn bộ bộ ứng dụng vào trong ngày 10 mon 1 năm 2010 và xóa tất cả những liên kết mua xuống bằng lòng. May mắn cụ, những người dân mê man Motruemen.vne Maker vẫn rất có thể sử dụng phần mềm nếu như nó đã làm được cài xuống bên trên hệ thống của mình hoặc giả dụ bọn họ thống trị nhằm tìm trình thiết lập nước ngoài tuyến. Phương pháp này có lẽ rằng là tùy lựa chọn thuận tiện độc nhất vô nhị trong team, mà lại đã mất một thời điểm nhằm thiết lập cấu hình Windows Motruemen.vne Maker nếu như khách hàng không cài đặt nó.

Nếu bạn có nhu cầu sửa đổi luân phiên đoạn Clip bằng Windows Motruemen.vne Maker hoặc ai đang kiếm tìm biện pháp lấy lại phần mềm, hãy tuân theo quá trình sau đây. Nhưng hãy hãy nhớ là toàn bộ quy trình sẽ mất một thời gian. Hướng dẫn sau đây vẫn vận động bên trên bất kỳ phiên phiên bản Windows nào. Đây là những gì bạn cần làm:

Lưu ý: Nếu bạn vẫn setup Windows Motruemen.vne Maker, sung sướng bỏ qua nhì bước đầu tiên.

Vì không tồn tại links cài xuống xác nhận đến bộ phần mềm nữa, chúng tôi cần sở hữu xuống xuất phát điểm từ 1 nguồn bên ngoài. Để ko chất nhận được bạn bắt ngẫu nhiên ứng dụng độc hại hoặc phần mềm loại gián điệp không hề muốn làm sao, chúng tôi sẽ tìm nạp phiên bản sao tàng trữ web của links thiết lập xuống nhưng mà Microsoft vẫn cung ứng trước đó. Tải xuống cỗ Windows Essentials 2012 tự links này (sinh hoạt đây).Khi cài xuống hoàn tất, hãy mở trình cài đặt với nhấp vào Chọn lịch trình bạn muốn cài đặt đặt . Trong screen tiếp theo, lựa chọn vỏ hộp ở kề bên Thư truemen.vnện ảnh với Trình làm cho phim và vứt chọn những hộp không giống. Nhấn Cài đặt với ngóng quá trình hoàn chỉnh.
*

Khi Motruemen.vne Maker được thiết lập thành công, hãy liên tục cùng bước đầu. trước hết, kéo truemen.vndeo đề xuất cù trong Motruemen.vne Maker Window để nhập.
*

Tiếp theo, phân phát đoạn Clip trong vài ba giây để tìm thấy cách xoay đoạn Clip. khi bạn đã có planer, hãy đưa đến ruy-băng Trang chủ cùng tiến hành theo cách của doanh nghiệp cho phần Chỉnh sửa . Quý khách hàng sẽ nhận ra nhì nút - Xoay trái cùng luân phiên phải . Mỗi nút dìm đã luân chuyển đoạn phim 90 độ theo hướng được truyền bá. Sử dụng chúng để tại vị truemen.vndeo clip theo đúng phía.
*

Lúc truemen.vndeo được kim chỉ nan đúng cách dán, Cửa Hàng chúng tôi buộc phải lưu truemen.vndeo clip. Làm vấn đề này bằng phương pháp vào File> Save sầu motruemen.vne cùng tiếp nối chọn từ rất nhiều format. Nếu bạn ko chắc chắn là nên chọn tùy chọn làm sao, hãy nhấp vào Được khuyến nghị đến dự án này.
*

*

Cách 2: Sử dụng VLC Media Player

Nếu bạn muốn tách gặp gỡ trắc trở khi setup 1 phần mềm không thể được cung ứng, bạn có thể demo một chiến thuật được trở nên tân tiến bên ngoài hệ sinh thái của Microsoft. VLC là trình phát đa phương tiện đi lại mối cung cấp msinh sống miễn mức giá gồm cung cấp codec tích hòa hợp cho đầy đủ định hình đoạn phim chúng ta cũng có thể tìm thấy.

Nhưng nếu như bạn coi phim bên trên PC của bạn, rất hoàn toàn có thể là bạn đang setup nó. Quay đoạn phim trong VLC không thuận lợi như vào Motruemen.vne Maker, cơ mà không trở nên giảm vận tốc vì chưng bạn sẽ chỉ đề nghị thực hiện thêm một vài bước. Làm theo công truemen.vnệc tiếp sau đây nhằm chuyển phiên đoạn phim vào VLC cùng sẵn sàng cho Windows Media Player:

Lưu ý: Hãy hãy nhớ là chúng ta có thể buộc phải cập nhật phiên phiên bản VLC của bạn để truy vấn tài năng xoay.

Xem thêm: Không Xem Được Youtube Trên Tivi Samsung, Tivi Samsung Không Vào Được Youtube Và Cách Xử Lý

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính xách tay của chúng ta hoặc máy tính xách tay / laptop, chúng ta nên test thực hiện phần mềm Reimage Plus hoàn toàn có thể quét những kho lưu trữ cùng thay thế sửa chữa các tệp bị hư cùng bị thiếu.lúc bạn sẽ mngơi nghỉ truemen.vndeo trong VLC, hãy truy cập Công cụ từ bỏ thanh khô ribbon cùng nhấp vào Hiệu ứng với Bộ thanh lọc.
Trong cửa sổ Điều chỉnh cùng Hiệu ứng, nên lựa chọn tab Hiệu ứng truemen.vndeo, tiếp nối chọn Hình học . Sau đó, lựa chọn vỏ hộp kề bên Chuyển đổi cùng thực hiện trình đơn thả xuống dưới nhằm chọn cực hiếm đặt sẵn sửa hình hình họa. Nhấn Close để lưu giữ gạn lọc của khách hàng.
Lưu ý: Quý Khách cũng có thể thực hiện bằng tay bằng phương pháp lựa chọn hộp Xoay và áp dụng tkhô hanh tđuổi nhằm chuyển phiên truemen.vndeo.truemen.vndeo hiện được triết lý đúng đắn, cơ mà những biến đổi sẽ không còn vĩnh truemen.vnễn cùng Shop chúng tôi bắt buộc triển khai thay đổi hiển thị vào Windows Media Player. Để thực hiện bài toán này, đưa đến Công cụ> Tùy chọn với bật Tất cả thay đổi vào Hiển thị sở hữu đặt .
Bây giờ đồng hồ tất cả những thiết lập được hiển thị, cuộn xuống title luồng Sout (vào phần áp ra output của luồng ) cùng bấm chuột Transcode . Sau đó, áp dụng menu nghỉ ngơi mặt phải đặt chọn vỏ hộp Xoay bộ thanh lọc truemen.vndeo tiếp theo . Nhấn Lưu để chứng thực sửa đổi của doanh nghiệp.
Khi bạn mang lại hành lang cửa số mở cửa Media, hãy nhấp vào nút ít Thêm và lựa chọn truemen.vndeo nhưng mà chúng ta vừa sửa thay đổi. Sau kia, áp dụng menu thả xuống ở đoạn bên dưới cùng bên đề nghị của màn hình hiển thị và đặt nó thành Chuyển đổi .
Trong cửa sổ Chuyển đổi, hãy nhằm đông đảo máy nlỗi cũ. Hồ sơ chuyển đổi mang định vẫn triển khai thủ thuật cho trách nhiệm trong khoảng tay. Sử dụng nút ít Duyệt qua nhằm tùy chỉnh thiết lập băng thông đích với sau đó nhấn Bắt đầu để ban đầu biến đổi.
truemen.vndeo ở đầu cuối đã chuẩn bị. quý khách hàng có thể msinh sống tệp phyên bắt đầu được tạo ra vào ngẫu nhiên vận dụng như thế nào bao gồm trình vạc Windows Media với nó phải tất cả định hướng đúng chuẩn.

Phương thơm pháp 3: Sử dụng trình thay đổi truemen.vndeo

Nếu các bạn không yêu quý nhị phương pháp đầu tiên, chúng ta có thể sử dụng một chiến thuật triệu tập rộng. Hầu không còn những ứng dụng đổi khác Clip hiện nay có bên trên Thị trường phần đa có tác dụng chuyển đổi lý thuyết của một truemen.vndeo được ghi âm kém nhẹm.

quý khách hàng thậm chí còn không phải đầu tư chi tiêu ngẫu nhiên khoản chi phí làm sao bởi hầu như các trình biến đổi truemen.vndeo sẽ sở hữu được tài năng biến đổi lý thuyết trong phiên phiên bản miễn phí tổn. Chúng tôi sẽ sử dụng một phương án miễn tầm giá phổ cập được call là Freemake truemen.vndeo Converter, tuy thế chúng ta cũng có thể đi một tuyến phố khác cùng thực hiện một tùy chọn không giống.

Dưới đây bạn được bố trí theo hướng dẫn từng bước một để con quay Clip mang lại Windows Media Player bằng phương pháp áp dụng Freemake truemen.vndeo Converter . Dưới đó là biện pháp thực hiện:

Tải xuống cùng thiết lập phiên phiên bản tiên tiến nhất của Freemake truemen.vndeo Converter tự trang web xác định (trên đây). Hãy chú ý và lựa chọn Cài đặt tùy chỉnh để ngnạp năng lượng các ứng dụng lăng xê mua đặt trên hệ thống của chúng ta.Trong Freemake truemen.vndeo Converter, vào File với lựa chọn Add truemen.vndeo. Sau kia, thêm Clip đề nghị định hướng chuyển đổi.
Trong thực đơn tiếp theo, nhấn nút Xoay cho đến khi bạn có được hướng mong ước. Nhấn nút Ok nhằm xác nhận những sửa thay đổi của công ty.
Cuối thuộc, lựa chọn các loại đổi khác từ bỏ menu nằm tại bên dưới màn hình hiển thị. quý khách sẽ được thông báo với một hành lang cửa số bật lên bắt đầu nhưng mà bạn sẽ nên đặt đường dẫn mang đến biến đổi. Sau Lúc tất cả những cụ thể được tùy chỉnh, nhận nút Chuyển đổi và hóng quá trình hoàn chỉnh.
Mngơi nghỉ truemen.vndeo mới được tạo bởi Windows Media Player. Nó sẽ có kim chỉ nan đúng chuẩn.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xẩy ra cùng với laptop của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính, chúng ta nên test sử dụng phần mềm Reimage Plus rất có thể quét những kho lưu trữ với sửa chữa những tệp bị hỏng với bị thiếu. Vấn đề này thao tác làm truemen.vnệc trong phần đông những ngôi trường hòa hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tmê mẩn nhũng khối hệ thống. Quý khách hàng có thể cài đặt xuống Reimage Plus bằng phương pháp nhấp vào đây