Trong quy trình áp dụng Gmail, có rất nhiều khi bạn gửi nhầm tác động, gửi thiếu nội dung,… bạn có nhu cầu diệt tlỗi, đem lại tin nhắn đang gửi để hoàn thiện thỏng và gửi lại nhưng không biết làm cho thay như thế nào. Sforums.vn sẽ trả lời bạn giải pháp hủy thư đã gửi trong Gmail cực kỳ hữu dụng.

Bạn đang xem: Xóa thư đã gửi trên gmail

Để hủy thư sẽ gửi vào Gmail chúng ta yêu cầu nhảy tính năng Unbởi Send (Hoàn tác Gửi). Mặc định trong Gmail khả năng này không được nhảy, vì thế những thỏng bạn gửi trước lúc kích hoạt kĩ năng Unvị thì những các bạn sẽ chẳng thể bỏ thỏng vày thỏng này đã được gửi tặng vỏ hộp thư đến của bạn nhấn.

*

Tính năng Unvày Send này thực chất là trì hoãn thời hạn gửi tlỗi thực tế thêm một vài giây để những bạn có thể bnóng hủy tlỗi trước khi thư của người tiêu dùng đích thực được gửi. Để kích hoạt Unvày Skết thúc các bạn triển khai như sau:

Bước 1: Trên tài khoản Gmail của bạn, chúng ta lựa chọn hình tượng hình răng cưa > Cài đặt.

Xem thêm: Lợi Dụng Chức Vụ Quyền Hạn Gây Ảnh Hưởng Với Người Khác Để Trục Lợi

*
Biểu tượng hình răng cưa > Cài đặtLựa chọn thời hạn trả tác gửi

Bước 3: Chọn Lưu gắng đổi để giữ các tùy chỉnh cấu hình nhưng mà các bạn vừa tùy chỉnh.

*
Lưu cụ đổi để lưu những thiết lập cấu hình mà lại các bạn vừa thiết lập

bởi vậy chúng ta đang nhảy nhân kiệt hoàn tác gửi, từ bỏ tiếng giả dụ các bạn gửi 1 tin nhắn ngẫu nhiên thì sẽ xuất hiện một pop-up thông báo Đã gửi tlỗi. Hoàn tác. Xem thư nếu còn muốn bỏ thỏng các bạn dìm chọn Hoàn tác (Undo).

Lưu ý: pop-up thông báo này vẫn lộ diện trong tầm thời hạn mà lại bạn vừa tùy chỉnh cấu hình ở bên trên bước 2.

*
Lúc bạn gửi 1 gmail bất kỳ thì sẽ mở ra một pop-up thông báo

Trên đó là nội dung bài viết giải đáp bí quyết diệt tlỗi đã gửi trong Gmail hết sức có lợi. Bởi vậy, chỉ với một vài làm việc dễ dàng là những bạn đã sở hữu thể hủy thư sẽ gửi trong vòng 30s, nếu sau 30s Khi pop-up mất đi những bạn sẽ quan trọng hủy thư (trả tác thư) đang gửi vào Gmail được nữa. Vì vậy các bạn vẫn nên cẩn trọng trong quy trình gửi thư vào Gmail. Chúc chúng ta thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *