Để giữ lại cho tkhô nóng vết trang Google Chrome của chúng ta được bảo mật, chúng ta nên làm bảo quản các dấu trang mà bạn đích thực áp dụng. Nếu chúng ta có bất kỳ website hâm mộ như thế nào ko áp dụng, đó là cách xóa bọn chúng.

Bạn đang xem: Xóa dấu trang trên google chrome

Cách knhị báo vết trang của trình chăm nom web của bạn


Cách xóa từng lốt trang trên Google Chrome

Để xóa một vết trang khỏi list dấu trang của bạn, tất cả đều gì bạn cần làm là lựa chọn lốt trang kia và chọn tùy lựa chọn xóa. Đây là phương pháp tiến hành trên máy tính nhằm bàn hoặc máy di động.

Xóa các lốt trang hiếm hoi trên màn hình

Thứ nhất, hãy search mục thương mến bạn có nhu cầu xóa trong tkhô nóng lốt trang của Chrome. Nếu bạn không thấy thanh khô lốt trang, hãy nhấp vào tía vệt chấm ở góc trên thuộc bên đề xuất của Chrome cùng lựa chọn Dấu trang> Hiển thị Tkhô giòn vết trang.

*
Hiển thị Tkhô cứng vết trang vào Chrome. "Width =" 650 "height =" 290 ″ onload = "pagetốc độ.lazyLoadImages.loadIfVosystemAndMaybeBeabé (this); "Onerror =" this.onerror = null; pagetốc độ.lazyLoadImages.loadIfVosystemAndMaybeBeabé (this); "> Nhấp chuột bắt buộc vào dấu trang bạn muốn xóa với lựa chọn "Xóa" từ menu." admonishment_warning"=""/>

chình họa báo: Chrome sẽ không hiển thị bất kỳ lời nói như thế nào cho tới khi chúng ta xóa vết trang của mình, vị vậy hãy bảo vệ rằng các bạn thực sự ao ước xóa vệt trang.

Và ngay chớp nhoáng, Chrome đang xóa vệt trang đang lựa chọn.

Hãy đừng quên, nó cũng dễ dãi để xóa lịch sử hào hùng của khách hàng.

Cách xóa lịch sử dân tộc của bạn trong bất kỳ trình coi sóc nào

Xóa các dấu trang đơn lẻ bên trên điện thoại thông minh di động

Trong Chrome trên iPhone, Máy tính bảng iPad hoặc điện thoại cảm ứng thông minh Android, hãy nhấn vào thực đơn cha chnóng cùng lựa chọn "Dấu trang".

Nhấn vào tlỗi mục nhưng bạn muốn xóa dấu trang.

Quý Khách sẽ thấy tất cả các vết trang của bản thân mình vào thư mục đã lựa chọn. Để xóa một dấu trang, hãy bấm vào ba vệt chnóng ở kề bên vệt trang kia.

Trong menu lộ diện, lựa chọn "Xóa".

Và sẽ là toàn bộ. Dấu trang của công ty hiện đã trở nên xóa.

Trong khi dọn dẹp và sắp xếp tkhô hanh vệt trang, chúng ta cũng có thể xóa nút ít "Ứng dụng" ngoài Chrome.

Cách tắt và xóa nút ít "Ứng dụng" trong Google Chrome

Cách xóa nhiều lốt trang trên Google Chrome

Nếu bạn có nhu cầu xóa các mục yêu mếm và một dịp, hãy sử dụng trình quản lý dấu trang của Chrome bên trên máy tính nhằm bàn hoặc menu Mục yêu quý bên trên sản phẩm công nghệ cầm tay.

Trước khi xóa các vệt trang của khách hàng, bạn nên xuất những vệt trang này để sở hữu bản sao giữ.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Mở File Pdf Nhanh Và Tốt Nhất Hiện Nay, Foxit Reader

Cách xuất lốt trang Chrome

Xóa các vệt trang trên màn hình hiển thị và một lúc

Để bước đầu, ở góc cạnh trên cùng bên yêu cầu của Chrome, nhấp vào bố vết chnóng với chọn Dấu trang> Trình làm chủ vệt trang.

Trình làm chủ lốt trang vào Chrome. "Width =" 650 ″ height = "297 ″ onload =" pagetốc độ.lazyLoadImages.loadIfVosystemAndMaybeBeacon (this); "Onerror =" this.onerror = null; pagespeed.lazyLoadImages.loadIfVosystemAndMaybeBeacon (this); "> Quý khách hàng đang thấy trang "Dấu trang". Trên trang này, trong thanh hao phía trái, hãy nhấp vào thư mục lưu các mục yêu mếm của người sử dụng." lazy"="" width="650" height="326" onload="pagespeed.lazyLoadImages.loadIfVisibleAndMaybeBeacon(this);" onerror="this.onerror=null;pagespeed.lazyLoadImages.loadIfVisibleAndMaybeBeacon(this);"/>

Nếu bạn muốn xóa mục yêu mếm của bản thân một cách bao gồm tinh lọc, hãy nhấp vào mục mếm mộ bạn có nhu cầu xóa trong ngnạp năng lượng bên đề nghị. Nhấn và duy trì phím Ctrl (Windows) hoặc Command (Mac) để lựa chọn nhiều lần.

Nếu bạn có nhu cầu xóa toàn bộ các lốt trang trong tlỗi mục, hãy dìm Ctrl + A (Windows) hoặc Comm& + A (Mac) nhằm lựa chọn tất cả các dấu trang trong thư mục.

khi mục hâm mộ của doanh nghiệp được lựa chọn, ở góc cạnh bên trên bên đề nghị của trang "Dấu trang", hãy nhấp vào "Xóa".

Và ngay lập tức, Chrome sẽ xóa những vệt trang sẽ lựa chọn.

Để xóa thỏng mục chứa vết trang của doanh nghiệp, hãy bấm chuột nên vào thỏng mục đó với chọn "Xóa" từ thực đơn.

Bạn sẽ hoàn thành. Trong khi dọn dẹp và sắp xếp vào Chrome, chúng ta cũng có thể xóa bộ nhớ lưu trữ cabịt với cookie của chính mình.

Xóa nhiều vệt trang trên thiết bị di động

Trong Chrome bên trên iPhone, máy tính bảng ipad hoặc điện thoại thông minh Android, hãy nhấp vào thực đơn cha chnóng cùng chọn "Dấu trang".

Chọn tlỗi mục cơ mà bạn muốn xóa những mục mến mộ của mình.

Nhấn với duy trì vào vệt trang bạn muốn xóa. Sau đó, bấm vào những vệt trang khác để thêm chúng vào sàng lọc của doanh nghiệp. Lúc chúng ta đang lựa chọn mục thích thú của chính mình, ở góc trên thuộc bên nên, hãy nhấp vào biểu tượng thùng rác rưởi.

Chrome đã xóa các mục ngưỡng mộ sẽ chọn của chúng ta.

Nếu bạn vẫn xóa tất cả các dấu trang trong thỏng mục, bạn có thể mong mỏi xóa tlỗi mục hiện giờ đang trống. Để triển khai việc này, nghỉ ngơi đầu màn hình hiển thị, hãy nhấn vào biểu tượng cây bút chì.

Trên màn hình “Chỉnh sửa thỏng mục” lộ diện, ở góc cạnh trên mặt yêu cầu, hãy nhấn vào biểu tượng thùng rác rến để xóa tlỗi mục.

quý khách hàng sẽ sẵn sàng chuẩn bị. Và chính là cách chúng ta giữ lại mang lại thanh khô vệt trang Chrome của chính bản thân mình sạch sẽ cùng gọn gàng!

quý khách đã vô tình xóa một vết trang hữu ích? Nếu vậy, bạn cũng có thể test khôi phục dấu trang này trong Chrome.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *