Xem phim x men

Xem phyên ổn X Men- Days of Future Past trực con đường online cùng với hình ảnh sắc đẹp nét chuẩn chỉnh HD 1080p cùng âm tkhô hanh chân thật cho bạn một không khí xem phlặng lý tưởng phát minh với tuyệt đối.

You watching: Xem phim x men


Download X Men- Days of Future Past

Link mua cùng tải về phyên X Men- Days of Future Past miễn tổn phí, với tốc độ về tối ưu cho bạn thuận lợi tải đầy đủ bộ phim yêu mến tàng trữ. Tất cả rất nhiều bộ phim truyện đăng thiết lập được xét xem xét với ĐK phiên bản quyền đầy đủ.


*

X-Men: Days of Future Past (Dị nhân 6: Ngày cũ của tương lai): Cuộc chiến xuyên ổn thời gian 

Thông tin phim:

Tên phim: X-Men: Days of Future Past (Dị nhân 6: Ngày cũ của tương lai).Thể loại: Phlặng hành động cực kỳ nhân vật, phyên ổn trả tưởng.Đạo diễn:Bryan Singer.Sản xuất: Bryan Singer, Lauren Shuler Donner, Simon Kinberg, Hutch Parker.Kịch bản: Simon Kinberg.Diễn viên: Hugh Jackman, James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Halle Berry, Anna Paquin, Ellen Page,Peter Dinklage, Ian McKellen, Patrick Stewart.Năm phân phát hành: năm trước.Thời lượng: 131 phút.Quốc gia: Anh, Mỹ.

See more: Hướng Dẫn Biến Điện Thoại Thành Micro Cho Pc, Cách Để Dùng Smartphone Làm Micro Của Windows

Nội dung:

X-Men: Days of Future Past (Dị nhân 6: Ngày cũ của tương lai)là 1 trong bộ phim truyền hình vô cùng anh hùng năm năm trước do Bryan Singer đạo diễn và sản xuất. Sở phyên là một trong những liên kết kinh doanh cung ứng giữa Mỹ cùng Anh, dựa vào những nhân đồ vật X-Men hư cấu lộ diện vào Marvel Comics với là phần vật dụng 7 của loạt phyên ổn. Vào năm 2023 trong một sau này mờ ám, Sentinels đã làm được xây dựng để xác minh và truy tìm các siêu nhân anh hùng và ngẫu nhiên con fan nào dám giúp sức bọn họ.

Một đội nhỏ dại rất nhiều X-Men sinh tồn bao gồm Kitty Pryde, Iceman, Colossus, Giám mục, Bliên kết, Warpath với Sunspot đã trốn nghỉ ngơi Moscow, mà lại nhanh chóng bị Sentinels tiến công với tàn giáp.

See more: Top 10 Sân Vận Động Lớn Nhất Việt Nam Hiên Nay, Top 10 Sân Vận Động Đẹp Nhất Việt Nam Hiên Nay

Trong cuộc chiến, Kitty Pryde gửi ý thức của Giám mục quay trở về đúng vào khi vài ngày trước cuộc tiến công nhằm lưu ý những người khác nhằm mục đích bảo đảm cuộc đời còn của mình. Sau kia, đội chạm chán Giáo sư Charles Xavier, Magnelớn, Wolverine cùng Storm tại một ngôi đền xa xăm của Trung Quốc. Xavier giải thích về lịch sử hào hùng vị sao Sentinels trsinh hoạt nên bất khả bại trận cùng dẫn mang đến tương lai tận cố. Xavier và Magneto đầu tư thực hiện năng lực của Pryde để lấy ý thức của Xavier quay trở lại năm 1973 nhằm mục đích ngăn ngừa vụ ám sát của Trask cùng sau này tận thế, nhưng lại vì vai trung phong trí của Xavier sẽ không trường tồn vào quá nhiều thập kỷ.

Vì vậy, những người dân tự nguyện Wolverine sẽ quay lại bởi vì có công dụng tái sinch trong vô số thập kỷ và anh có thể sót qua quy trình. Cuộc chiến của của các X-Men còn sót lại sẽ ra mắt vào cả nhị móc thời hạn năm 2023 và 1973.