Xem lịch sử sử dụng máy tính win 10

Xem lại lịch sử dân tộc thực hiện laptop chính là cách để biết được gồm bạn lại làm sao sử dụng máy tính xách tay của các bạn tiến hành điều hung. Chính vì chưng vậy truemen.vn Đà Nẵng share mang đến chúng ta phương pháp bình chọn lịch sử đồ vật tính bởi tác dụng tất cả sẵn của hệ quản lý windows. Hãy cùng theo dõi nhé.

You watching: Xem lịch sử sử dụng máy tính win 10

Cách kiểm tra DirectX mới nhất

Cách chất vấn net framework bên trên win 7

1. Cách đánh giá lịch sử trang bị tính

Để kiểm soát lịch sử vẻ vang máy tính xách tay các bạn thực hiện theo mọi bước tiếp sau đây.

Cách 1: Trước tiên các bạn msinh sống vỏ hộp thoại Run bằng phương pháp bấm vào tổng hợp phím Window + R. Rồi tiếp đến nhập lệnh gpedit.msc cùng nhấp vào Enter hoặc OK.


*
gpedit.msc -> Enter hoặc OK" title="Window + R -> gpedit.msc -> Enter hoặc OK" />
*
Computer Configuration -> Windows settings -> security settings -> Local Policies -> phân tích và đo lường polyci" title="Local Computer Policy -> Computer Configuration -> Windows settings -> security settings -> Local Policies -> phân tích và đo lường polyci" />
*
*
*
Security" title="Khi cửa sổ bắt đầu xuất hiện thêm, các bạn lựa chọn vào Windows Logs -> Security" />
*
Lịch sử hoạt động (Activity History)" title="Bảo Mật (Privacy) -> Lịch sử hoạt động (Activity History)" />

Đầu tiên, các bạn nên đăng nhtràn vào thông tin tài khoản đám mây của mình vẫn chế tác trước đó. Tiếp cho, trong phần cài đặt của Microsoft, chúng ta chọn mục lịch sử hào hùng hoạt động vui chơi của người dùng.

Tại phía trên, các bạn cũng có thể xem được toàn bộ hoạt động vui chơi của bản thân bên trên máy vi tính Windows.

See more: Số 76 Có Ý Nghĩa Gì, Số 76 Có Ý Nghĩa Gì, Số 76 Có Ý Nghĩa Gì

Để có thể xóa lịch sử dân tộc, các bạn chỉ cần triển khai theo đều thao tác làm việc sau đây:

Đối cùng với trường hợp ước ao xóa tất cả, chúng ta lựa chọn vào tất cả lịch sử dân tộc vận động rồi tiếp nối nhấn vào mục Delete Clear.

Đối với ngôi trường đúng theo chúng ta chỉ mong xóa một vài ba mục trong phần lịch sử vẻ vang hoạt động. quý khách hàng hãy thực hiện chọn vào đầy đủ mục nhưng bạn muốn xóa với nhấp vào Delete là hoàn chỉnh.

Tốt tuyệt nhất là các bạn đề xuất khám nghiệm lại lịch sử hoạt động vui chơi của mình trêb máy tính xách tay để không hẳn xóa mất các phần đặc biệt.

See more: Chanh Leo Mát, Bổ Nhưng Khi Uống Cần Tránh Những Điều Này Để Khỏi &Apos;Hạ Độc&Apos; Cơ Thể

vì vậy truemen.vn Đà Nẵng sẽ trình làng mang đến các bạn giải pháp bình chọn lịch sử dân tộc máy tính thuận lợi. Hy vọng với rất nhiều chia sẻ này những bạn cũng có thể thuận tiện xem xét lại phần nhiều hoạt động vui chơi của mình Lúc sử dụng máy tính xách tay. Chúc các bạn triển khai thành công.