Xem ai đã unfriend trên facebook

quý khách đã khi nào thắc mắc có những ai đó đã bỏ kết bạn Facebook cùng với thông tin tài khoản của chính mình. Hôm ni bản thân đã lí giải chúng ta phương pháp coi ai đó đã hủy kết các bạn Facebook của bản thân.

You watching: Xem ai đã unfriend trên facebook

*

Cách coi ai đã hủy kết các bạn cùng với tài khoản Facebook

Trong thời điểm này Facebook không tồn tại kĩ năng chất nhận được người tiêu dùng coi ai đó đã xóa kết bạn cùng với mình. Do vậy, chúng ta nên áp dụng một app của Chrome là Who delete me hỗ trợ. Bước 1: Vào Link nhằm thiết lập app “Who delete me” về trình lưu ý của bản thân mình. Sau đó bấm vào nút “Thêm vào Chrome” để mua về tiện ích.

*

Cách 2: Trong khủng hoảng bong bóng thông báo chỉ ra các bạn liên tiếp lựa chọn Thêm tiện ích để xác nhận ao ước thiết lập phầm mềm.

See more: Bí Quyết Cho Món Gà Hấp Lá Chanh Ngon Đúng Vị, Cách Làm Gà Hấp Lá Chanh Thơm Phức Và Mềm Thịt

*

Cách 2: Sau Lúc tải về thành công, các bạn chọn ứng dụng “Who delete me” trên tkhô nóng công cụ như bên trên hình. Sau kia, chúng ta ấn vào hình tượng để bắt đầu áp dụng phầm mềm. Bạn nhấn vào Chechồng Again để phầm mềm update danh sách anh em Facebook của công ty. Sau đó chọn View Your Friendlist.

*

Bước 3: Tại bối cảnh new, các bạn lựa chọn mục Who Delete Me giúp thấy những người dân đã unfriover thông tin tài khoản của công ty. Sau đó, khối hệ thống sẽ đưa ra toàn bô tín đồ đã hủy kết chúng ta cùng với bạn. Vậy là bạn đã có thể coi số tín đồ đang unfriend cùng với thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình rồi kia.

See more: Cách Đăng Nhập Instagram Trên Máy Tính, Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Trên Instagram

*

Vậy là Công Thức Màu đang gợi ý các bạn biện pháp coi số fan vẫn bỏ kết chúng ta cùng với tài khoản Facebook của bạn. Hy vọng thông tin vào nội dung bài viết để giúp các bạn vừa lòng được trí hiếu kỳ. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc.