Process WMI Provider Host là 1 phần quan trọng đặc biệt của Windows. Để tìm kiếm nắm rõ hơn process WXiaoMi MI Provider Host (WmiPrvSE.exe) là gì? Tại sao lại chiếm hữu những CPU? Quý khách hàng đọc cùng tham khảo bài viết tiếp sau đây của truemen.vn.dế yêu.vn.

Bạn đang xem: Cách khắc phục tình trạng cpu quá tải trong windows 10

Bạn sẽ xem: Wmày provider host disable

Process WMI Provider Host là 1 phần đặc biệt của Windows, cùng thường điều khiển xe trên nền background. Process này chất nhận được các vận dụng khác trên máy tính xách tay của bạn trải đời những thông tin về hệ thống.

Bình hay process WXiaoMi MI Provider Host ko chiếm dụng những tài ngulặng hệ thống, tuy nhiên ví như một process không giống bên trên hệ thống chuyển động không đúng chuẩn, khi đó WXiaoMI Provider Host đã chiếm hữu các CPU.


*

Tiếp theo kiếm tìm cùng kích loài chuột buộc phải vào Windows Management Instrumentation service, lựa chọn Restart.


*

Nếu nhận ra WMI Provider Host liên tiếp chiếm hữu các CPU, siêu hoàn toàn có thể là vì process không giống bên trên hệ thống đã hoạt động ko đúng cách dán. Nếu process kia liên tục thử khám phá một lượng phệ những đọc tin từ bỏ WXiaoMi MI provider sẽ tạo ra tình trạng process WXiaoMI Provider Host chiếm dụng nhiều CPU. Thủ phạm gây lỗi nghỉ ngơi đây là vị process khác.

Trường vừa lòng CPU chạy 100%, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết sửa lỗi CPU 100, khắc phục tình trạng CPU chạy vượt download 100% bên trên máy tính của bản thân nhé!

Để xác minh process cụ thể tạo ra sự nắm cùng với WXiaoMi MI, các bạn thực hiện Event Viewer. Trên Windows 10 hoặc 8, các bạn kích chuột bắt buộc vào nút ít Start ở góc cạnh bên dưới cùng phía trái, chọn Event Viewer nhằm mnghỉ ngơi giải pháp. Trên Windows 7, mở Start Menu, kế tiếp nhập Eventvwr.msc vào đó rồi nhấn Enter để mở Event Viewer.


*

Trên cửa sổ Event Viewer, sinh sống form phía bên trái các bạn điều đào bới ApplicationsService LogsMicrosoftWindowsWMI-ActivityOperational.


*

Cuộn qua list cùng tìm kiếm những sự kiện "Error" cách đây không lâu. Click chọn từng sự khiếu nại cùng tìm tìm mã lỗi ngơi nghỉ mặt bắt buộc ClientProcessId ở góc cạnh bên dưới thuộc hành lang cửa số để tìm số ID của process gây ra lỗi WMI.

Hình như bạn sẽ tìm kiếm thấy một trong những lỗi tại đây. Lỗi rất có thể là do thuộc một số ID process hoặc hoàn toàn có thể là vì nhiều ID process khác nhau. Click lựa chọn từng lỗi với xem ClientProcessId là gì nhằm tra cứu số ID của process.


*

Cách tiếp theo hiện nay là ghim process gây nên lỗi. Đầut iên Open sổ Task Manager bằng cách dấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + Esc hoặc giải pháp không giống là kích loài chuột yêu cầu vào thanh Taskbar, chọn Task Manager.

Xem thêm: Đề Thi Tiếng Anh Ioe Lớp 4 Cấp Huyện, Đề Thi Thử Ioe Lớp 4 Cấp Huyện


lấy ví dụ, trong phần lý giải này process HPWMISVC.exe là thủ phạm gây ra lỗi.

Nếu process bị đóng góp, các bạn sẽ không nhận thấy process hiển thị vào list. Hình như khi một công tác đóng góp cùng mlàm việc lại, sẽ sở hữu được các số ID process khác nhau. Đó là nguyên nhân tại vì sao bạn nên tìm tìm những sự khiếu nại gần đây, vì số IPhường process từ bỏ những sự kiện cũ hơn vào Event Viewer ko cung ứng bạn tra cứu tìm bất kể máy gì.


Sau khi đã có được những thông báo này vào tay, bạn đã biết process là thủ phạm gây ra lỗi. Tìm tìm bên trên mạng thương hiệu các process để kiếm tìm phần mềm tương quan mang lại các process này.

Dường như chỉ cần kích chuột nên vào process trong list, clichồng lựa chọn xuất hiện File Location nhằm mở chỗ process bên trên khối hệ thống, rất có thể hiển thị gói phần mềm mà process chính là một trong những phần của ứng dụng đó.

Những gì bạn cần làm là update ứng dụng hoặc gỡ quăng quật thiết lập phần mềm kia đi còn nếu không thực hiện.

Có thể vô hiệu hóa hóa WXiaoMI Provider Host không?

Về phương diện chuyên môn, hoàn toàn có thể loại bỏ hóa Windows Management Instrumentation service trên máy tính xách tay. Tuy nhiên nếu vô hiệu hóa hóa process này đang tương quan đến những process không giống bên trên máy tính xách tay. Windows Management Instrumentation service là một phần đặc biệt quan trọng trên Windows, cực tốt bạn nên để ngulặng đó cấm kị gì cả.

Theo phần biểu lộ của dịch vụ: "ví như dịch vụ này bị ngừng, đa số các ứng dụng dựa trên Windows đã hoạt động không ổn cách". Vì vậy tránh việc vô hiệu hóa WXiaoMi MI Provider Host.

Nếu gặp yêu cầu trắc trở cùng với WMI Provider Host, bạn phải khẳng định process như thế nào trên máy tính là ngulặng nhân gây ra lỗi WXiaoMI Provider Host sở hữu các CPU với cập nhật, thải trừ hoặc loại bỏ hóa process kia.


Vậy nên vào nội dung bài viết trên truemen.vn.dế yêu.vn vừa giải thích cho bạn WXiaoMi MI Provider Host (WmiPrvSE.exe) là gì? Tại sao lại chiếm dụng các CPU? Hy vọng bài viết trên đã có ích cùng với các bạn.

https://truemen.vn/wmi-provider-host-wmiprvse-exe-la-gi-tai-sao-lai-chiem-dung-nhieu-cpu-29362n.aspx không chỉ WXiaoMI Provider Host (WmiPrvSE.exe) nhưng mà còn có mọi process khác ví như process svchost.exe bị người dùng phát âm nhầm là công tác ăn hại trên hệ thống. Nếu ao ước share chủ ý của người sử dụng đến truemen.vnle.vn, vui miệng giữ lại chủ ý của công ty trong phần phản hồi dưới bài viết.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *