Windows Media Creation Tool

Công cụ chính thức để cài đặt Windows 10

Media Creation Tool là công cụ chính thức của Microsoft để cài đặt Windows 10 một cách trực tiếp và đơn giản. Công cụ tạo phương tiện tải xuống bản cập nhật Windows 10 ISO mới nhất và hướng dẫn bạn qua quá trình cài đặt.

Công cụ tạo phương tiện có hai cài đặt. Với cài đặt cập nhật, bạn có thể cập nhật bất kỳ hệ thống Windows nào tương thích với Windows 10 và giữ cài đặt của bạn, các chương trình đã cài đặt và các tệp cá nhân của bạn còn nguyên vẹn, nếu bạn muốn.


Với cài đặt "tạo phương tiện", bạn có thể tạo phương tiện cài đặt, USB hoặc DVD . Công cụ này sẽ tải xuống 3GB cần thiết để sau đó tạo đĩa khôi phục hoặc cài đặt DVD để sửa chữa hoặc cài đặt sạch bất kỳ PC nào hoặc cập nhật trong khi giữ lại càng nhiều cấu hình càng tốt. Trong cài đặt thứ hai này, bạn phải chọn hệ thống bạn muốn (x32 hoặc x64) và phiên bản Windows 10 nào bạn muốn.

Quá trình cài đặt hoặc cập nhật khá đơn giản và các cuộc đối thoại của công cụ rất hữu ích để hoàn thành nó mà không gặp nhiều khó khăn.

Bạn đang xem: Windows media creation tool


*

Đánh giá của người dùng về Windows Media Creation Tool

Eğer Windows Media Creation Tool denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!
*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.


truemen.vn

Trên truemen.vn, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng để đánh giá và tránh mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp mới được tải lên và xem xét định kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này cho phép chúng tôi thiết lập trạng thái cho mọi tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có khả năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được liên kết với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; nhưng không phát hiện mối đe dọa nào.


Cảnh báo

Có khả năng là chương trình phần mềm độc hại hoặc có thể chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: Các Nghệ Sĩ Cải Lương Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay, Những Nghệ Sĩ Cải Lương Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác định rằng những cờ này có thể là sự cố giả.

Sự cố giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị gắn cờ sai là chương trình độc hại do phạm vi phát hiện dấu hiệu vi phạm quá rộng hoặc do thuật toán được dùng trong chương trình chống vi-rút.


Đã chặn

Có khả năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không còn xuất hiện trong Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng những cờ này có khả năng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể bỏ sót một chương trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao gồm các chương trình và ứng dụng không độc hại, đội ngũ của chúng tôi đã tích hợp tính năng Báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để bạn có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy gắn cờ mọi vấn đề cụ thể mà bạn có thể gặp phải và truemen.vn sẽ giải quyết những mối lo ngại đó sớm nhất có thể.