Bạn đang có đồ vật in ước ao kết nối sản phẩm in với máy tính, máy vi tính áp dụng win 10. Nhưng ko download được máy in win 10 không sở hữu và nhận đồ vật in được. Tại sao lại như vây ? để biết vì sao bạn hãy tham khảo tiếp nhé.

Bạn đang xem: Win 10 không tìm thấy máy in


Lý vì win 10 không nhận lắp thêm in được

Do sản phẩm công nghệ in đời cũ ko hổ trợ hệ quản lý điều hành win 10. Hay có thể nói là ko hổ trợ driver win 10.

Ngulặng nhân vì win 10 auto update có tác dụng lỗi sản phẩm công nghệ in.

Do lỗi vi khuẩn làm cho lỗi win. Nếu gặp gỡ lỗi này chúng ta demo khử virut xem sao, còn nếu không được thì cài lại win bắt đầu thôi.

Do thiết bị in sẽ chọn chế độ offline.

Ngulặng nhân không giống vì chưng hư cổng kết nối máy in

Cách xử lý từng lỗi win 10 không sở hữu và nhận sản phẩm in được

Nếu win 10 không nhận thứ in, không in được. Việc thứ nhất bạn phải có tác dụng là khởi động lại thứ tinch, laptop sử dụng win 10. Tiếp theo khởi động lại thứ in, rút cáp kết nối với gặm lại. Nếu ko được thì hãy tìm hiều thêm các biện pháp khắc chế lỗi bên dưới nhé.

1. Do lắp thêm in ko hổ trợ sở hữu driver win 10.

Các thiết bị in đời cũ hay không hổ trợ setup driver win 10. Nên các bạn mặc dù có thay bức xúc thì cũng ko cài được. Để kiểm tra máy in có hổ trợ cài đặt driver win 10 không các bạn có tác dụng như sau.

quý khách hàng gỏ thông báo yêu cầu search driver vật dụng in tìm tìm trên mạng internet. VD: Driver thiết bị in hp 10đôi mươi win 10. Hiện giờ chúng ta phải lựa chọn mặt đường links trang chủ của máy in. Link giống hệt như hình dưới.


*

Tìm driver lắp thêm in từ bỏ trang chủ


quý khách nhấp vào đường link cho trang tìm driver. Để search xem trang bị in có hổ trợ win 10 ko các bạn tuân theo giải đáp trong hình.

Xem thêm: Tải Xuống Game Prince Of Qin Việt Hóa Miễn Phí Pc, Hướng Dẫn Prince Of Qin

(1) quả như tên vật dụng in của chính mình -> (2) Chọn hệ quản lý và điều hành windows hoặc OS -> Chọn phiên bạn dạng window cùng số bit của bảng win, (nêu không tồn tại phiên bản windows vào danh sách thì lắp thêm in không hổ trợ tất cả win đó). Nhấn nút Change là chấm dứt.


*

Tìm coi máy in gồm hổ trợ driver win 10 không


2. Do lỗi driver đồ vật in.

Nếu lỗi bởi driver thứ in, bạn test update lại driver mới coi sao. Cách update driver đồ vật in, update driver mới cho thứ in nhỏng sau.

Nhấp con chuột đề xuất vào biểu tượng My Computer trên màn hình Desktop -> Chon Manage -> Hộp thoại Devices manage mở ra bạn chọn mục Print Queues. Lúc bấy giờ bạn sẽ thấy được tên máy in buộc phải update driver -> Nhấp yêu cầu loài chuột vào tên vật dụng in chon Update Driver nlỗi hình.


*

Update driver sản phẩm công nghệ in win 10


Nếu chúng ta nhận thấy bao gồm biểu tượng vệt tam giác vàng hoặc vết hỏi tức là đồ vật in kia không được cài driver. Hoặc driver bi lỗi. Cách tải driver vật dụng in đến máy tính đối kháng giãn nhất.

Hộp thoại update driver hiển thị cùng với 2 tùy lựa chọn (1) update từ bỏ động. (2) update theo đường truyền driver đang download về. Bạn nên chọn mục 2 tải đang thành công xuất sắc hơn. Nhưng lưu ý là phải dowload driver sản phẩm công nghệ in về trước nhé.


*

Sửa lỗi máy tính win 10 -8 không sở hữu và nhận thứ in


3. Lỗi vị đồ vật in đang sinh sống chính sách Offline

Nếu sản phẩm in sẽ ở cơ chế offline hoặc các bạn vô tình bấm chọn chính sách offline. Thì các bạn hãy kịch hoạt lại cơ chế Online nlỗi sau.

khi bạn bnóng lện in thì biểu tượng máy in hiện tại ngơi nghỉ bên dưới tkhô nóng taskbar chổ hình tượng mạng mạng internet. Bạn chỉ việc nhấp liên tiếp 2 mẫu vào biểu tượng thiết bị in là đã hiện nay thi ra hộp thoại sản phẩm công nghệ in vẫn thừa nhận lệnh in. Clichồng loài chuột Printer –> Bỏ kiểm tra chọn Use Printer Offline là chấm dứt.


*

Sửa lỗi win 10/8 không in được tuy nhiên đã nhận được lệnh in


4. Do hỏng dây sạc cáp kết nối trang bị in. Cổng liên kết trang bị in

Trường thích hợp này thì bạn phải có một sợi cáp sạc kết nối sản phẩm in không giống để kiểm tra thử. Nếu vì chưng dây chỉ câu hỏi cố gắng dây là dứt. Nếu nlỗi không hẳn vày dây mà lại do cổng liên kết trên main sản phẩm công nghệ in thì sẽ phải gọi hình thức sửa sản phẩm in bị lỗi cổng liên kết lắp thêm in thôi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *