Vô Hiệu Hóa Messenger Trên Máy Tính

Đôi khi một lý do nào đó khiến các bạn không muốn sử dụng Facebook và Messenger nữa. Nhưng không muốn bạn bè của mình trách cứ vì không trả lời tin nhắn hay những comment của họ dành cho bạn. Cách tốt nhất là khóa facebook và Messenger của bạn tạm thời. Khi nào có thời gian dành cho Facebook và Messenger thì có thể mở khóa tài khoản dễ dàng. Chính vì vậy bài viết dưới đây truemen.vn Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cách khóa facebook và messenger tạm thời. 

Cách khắc phục lỗi không gọi được video trên facebook Laptop máy tính

Cách xem những ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây nhất

Các phần mềm quét số điện thoại trên facebook ở máy tính

1. Những lưu ý trước khi các bạn khóa tài khoản Facebook của mình

Khi khóa Facebook, các bạn có thể chọn tự động mở khóa và tối đa 7 ngày hay chỉ mở khóa khi các bạn đăng nhập.

Bạn đang xem: Vô hiệu hóa messenger trên máy tính

Tuy các bạn đã khóa Facebook, nhưng Messenger vẫn có thể hoạt động. Do đó nếu các bạn không muốn liên lạc với ai cả thì hãy khóa luôn hai ứng dụng mạng xã hội.

Khóa tài khoản Facebook tạm thời thì nó sẽ vô hiệu hóa trang cá nhân của các bạn và xóa tên, ảnh ra khỏi hầu hết nội dung mà các bạn đã chia sẻ trên Facebook.

Một số thông tin vẫn có thể hiển thị với người khác như là: tin nhắn bạn đã gửi.

Cho dù các bạn chọn cách khóa Facebook tạm thời nào. Thì khi các bạn đăng nhập lại, tài khoản sẽ tự động được mở khóa.

Nếu các bạn khóa cả Facebook và Messenger thì sau khi đăng nhập Messenger, tài khoản Facebook của các bạn cũng sẽ được kích hoạt lại.

Xem thêm: Thành Phố Thời Trang 5 : Shopaholic Hollywood, Trò Chơi Thành Phố Thời Trang 3

2. Cách khóa Facebook tạm thời trên máy tính (chưa khóa Messenger)

Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoản Facebook của các bạn.


*
Thông tin của của bạn trên Facebook -> Vô hiệu hóa và xóa" title="Cài đặt -> Thông tin của của bạn trên Facebook -> Vô hiệu hóa và xóa" />

Bước 2 : Nhấn vào nút mũi tên xổ xuống ngay góc phải trên cùng của cửa sổ Facebook chọn vào Cài đặt -> Thông tin của của bạn trên Facebook -> Vô hiệu hóa và xóa.

Bước 3 : Tích vào mục Vô hiệu hóa tài khoản, tiếp đến nhấn vào nút Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản.


*
Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản" title="Vô hiệu hóa tài khoản -> Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản" />

Bước 4 : Trong các lý do khóa facebook thì lý do đầu tiên Đây là hành động tạm thời. Tôi sẽ quay lại lựa chọn tự động mở khóa tài khoản sau khoảng 1-7 ngày hay khi các bạn đăng nhập lại trước thời hạn đó.


*
*
*
*
*
*
chọn vào Pháp lý & Chính sách -> vô hiệu hóa Messenger" title="Nhấn vào ảnh đại diện của mình -> chọn vào Pháp lý & Chính sách -> vô hiệu hóa Messenger" />

Bước 4 : Nhập lại mật khẩu của các bạn rồi nhấn vào nút Tiếp tục. Sau đó Messenger sẽ cảnh báo những hậu quả mà các bạn sẽ gặp phải nếu vô hiệu hóa Messenger. Nếu các bạn đồng ý thì nhấn vào nút Vô hiệu hóa.