TRUYỆN VÔ DIỆM VƯƠNG PHI

Truyện “Vô Diệm xinh đẹp” là một truyện khá hấp dẫn và thú vị của tác giả Lâm Gia Thành, đây là truyện xuyên không nhưng cốt truyện lại khá lạ và đặc biệt.

Bạn đang xem: Truyện vô diệm vương phi

Truyện không chỉ xoay quanh khía cạnh tình cảm, truyện lấy bối cảnh ở một quốc gia gần giống với thời Xuân Thu Chiến quốc, truyện xoay quanh những âm mưu thâm độc giữa các quốc gia, chiến tranh tranh giành lãnh thổ, lợi ích.

*

Tuy vậy nhưng điểm lạ của “Vô Diệm xinh đẹp” lại là nam nữ chính ban đầu không quá nổi bật, không quá xuất sắc. Họ từ từ rèn giũa và trưởng thành, từ những con người vô danh trở nên những nhân vật lừng lẫy.

Nam chính không phải là một người quá nổi bật, không phải đứng đầu thiên hạ, không có những thế lực hùng hậu. Có thể ban đầu cảm thấy khá hụt hẫng vì điều này nhưng càng về sau, bằng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của mình, trở thành một người được nhân dân kính yêu. Tuy vậy, nhưng trong tình yêu nam chính lại khá ngốc, ngốc đến dễ thương. À, nam chính sạch nha, nên mọi người cứ yên tâm nhảy hố.

Xem thêm: Cách Gõ Phân Số Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016 Đơn Giản, Cách Viết Phân Số Trong Word, Đánh Công Thức

Nữ chính ban đầu không phải quốc sắc thiên hương hay có tài năng dị bẩm gì đó. Dung mạo của nàng cũng bình thường nếu không muốn gọi là xấu xí. Nhưng trải qua một lần thoát thai hoán cốt, từng bước, từng bước trở nên xinh đẹp. Nàng là một người thông minh, quyết đoán. Biết ẩn nhẫn, bĩnh tĩnh lại kiên cường và cực kì lí trí.

Tình yêu của hai người không quá mãnh liệt và ngọt ngào. Xuất phát từ thiện cảm ban đầu, dần dần quan tâm nhau hơn, giúp đỡ lẫn nhau và cuối cùng lại phát hiện ra đã yêu nhau.

Truyện có cảnh H nhưng không hề nóng bỏng, gây phản cảm đâu. Cân nhắc khi nhảy hố nha.

Chút ngoài lề là số phận của nam phụ cũng làm mọi người rất day dứt. Tình yêu của anh dành cho nữ chính thực sự rất sâu đậm và nồng nhiệt. Nhưng có lẽ là vì thân phận đế vương của anh, cũng có thể một chút do dự, không quyết đoán mà đã vô tình đẩy nữ chính vào vòng tay của nam chính. Số người nhảy lên thuyền của anh nam phụ không hề ít và cuối cùng lại chìm thuyền nên mọi người hãy nghĩ thật kĩ trước khi lên thuyền nha!

Truyện khá dài nhưng đáng để đọc hết. Truyện cũng xoay quanh khá nhiều ở vấn đề lịch sử nên nhiều bạn đọc sẽ không thích lắm.

Truyện này diễn biến chậm nhưng rất hợp lý có logic, bạn nào mà thích kiểu lãng mạn teen thì ko nên đọc”- Độc giả Nguyễn Thương