Hồ Chí Minc An Giang Bà Rịa - Vũng Tàu Bạc Liêu Bến Tre Bình Dương Bình Phước Bình Thuận Cần Thơ Đắk Lắk Đắk Nông Đồng Nai Đồng Tháp Hậu Giang Khánh Hòa Kiên Giang Long An Ninc Thuận Sóc Trăng Tây Ninc Tiền Giang Vĩnh Long

*

*

*

Enat 400 hộp 30 viên giúp điều trị và phòng ngừa thiếu Vi-Ta-Min E


this.maxLength) this.value = this.value.slice(0, this.maxLength);" maxlength="4" class="number" re value="1" />

Thành phần: Mỗi viên nhộng gelatin mượt chứa:- Hoạt chất: Vitamin E (dạng d-α-tocopheryl acetate) 400 IU.- Tá dược: Dầu đậu tương.

Công dụng: Điều trị với dự phòng chứng trạng thiếu C E.


Thành phần

Mỗi viên nang gelatin mềm chứa:

- Hoạt chất: Vitamin E (dạng d-α-tocopheryl acetate) 400 IU.

Bạn đang xem: Vitamin e enat 400: giá bao nhiêu, có tác dụng gì, cách uống như thế nào?

- Tá dược: Dầu đậu tương.


Liều dùng

Điều trị với dự phòng thiếu vitamin c E: 1 viên Vitamin E 400 IU, 1 lần hằng ngày sau bữa tiệc hoặc theo ý kiến chưng sĩ.


Lưu ý khi sử dụng (Chình ảnh báo cùng thận trọng)

Việc bổ sung cập nhật liều cao Vitamin E buộc phải được dừng khoảng chừng 1 tháng trước lúc mổ xoang với hoàn toàn có thể liên tục khi vẫn phục sinh lại sức khỏe sau cuộc phẫu thuật.


Tác dụng không muốn (Tác dụng phụ)

Vitamin E không gây tính năng phụ làm sao khi sử dụng ngơi nghỉ liều thông thường. Tuy nhiên khi sử dụng Vitamin E liều cao rất có thể gây bi hùng nôn, khó chịu sinh sống dạ dày hoặc tiêu tung, nứt lưỡi, viêm tkhô nóng quản ngại hoặc lảo đảo cngóng khía cạnh. Những tín hiệu này thường xuyên rất hiếm gặp tuy nhiên Lúc có những chức năng phụ thì đa số là gần như dấu hiệu về hấp thụ. Lúc mở ra các tín hiệu nêu bên trên phải tìm hiểu thêm ý kiến bác bỏ sĩ.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Dịch Vụ Sms Banking Vietinbank Là Gì? Cách Đăng Ký, Huỷ


Tương tác cùng với các dung dịch khác

Vitamin E rất có thể có tác dụng biến đổi hiệu lực thực thi hiện hành của Vitamin K lên những nguyên tố máu đông dẫn đến sự gia tăng hiệu ứng bớt prothrombin máu đối với warfarin cùng có thể làm bớt đáp ứng nhu cầu ngày tiết học so với sắt sống trẻ nhỏ mắc hội chứng thiếu thốn máu do thiếu hụt sắt. Vitamin E có thể làm cho tăng chức năng của dung dịch kháng đông, warfarin tuyệt những dung dịch làm cho loãng ngày tiết loại Indandione. Vitamin E hoàn toàn có thể làm tăng công dụng ngăn uống cản sự dừng kết đái cầu của Aspirin. Cholestyramine, Colestipol, Isoniazid cùng dầu khoáng có thể làm bớt sự hấp thụ của Vitamin E. Sucrafate can thiệp vào sự hấp thu của Vitamin E. Neomycin có thể làm cho bớt hiệu lực hiện hành của Vi-Ta-Min E.


Thai kỳ

Thời kỳ mang thai

Trong thời kỳ mang tnhị, thiếu thốn hoặc vượt Vitamin E hồ hết không gây trở nên hội chứng cho mẹ hoặc thai nhi. Ở tín đồ chị em được bổ dưỡng xuất sắc, lượng Vitamin E tất cả vào thức ăn là đầy đủ cùng không đề nghị bổ sung cập nhật. Nếu chính sách ăn uống kém, cần bổ sung mặc dầu nhu cầu hằng ngày lúc có thai.

Thời kỳ mang lại nhỏ bú

Vitamin E vào sữa. Sữa người có lượng Vitamin E vội 5 lần sữa trườn và bao gồm hiệu quả rộng vào bài toán gia hạn đủ lượng vitamin E trong tiết tkhô nóng mang lại tthấp đến 1 năm tuổi.

Nhu cầu vitamin E hằng ngày trong những lúc mang lại bé bú là 12mg. Chỉ đề nghị bổ sung cập nhật đến chị em khi thực solo không cung ứng đủ lượng Vitamin E phải mang lại yêu cầu mỗi ngày.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *