Vẽ biểu trang bị vào truemen.vn 2007, 2010, 2013

Trên thực tế biện pháp vẽ biểu đồ vật vào truemen.vn 2007, 2010, 2013 ko khác nhau các lắm. Nhưng sẽ trọn vẹn không giống đối với vẽ biểu đồ dùng bên trên những phiên bạn dạng truemen.vn về trước (trường đoản cú truemen.vn 2003 trsinh sống về trước).

Bạn đang xem: Vẽ biểu đồ trong excel 2013

Trong quá trình và học tập từng ngày, họ chỉ cần nắm được cách vẽ biểu thiết bị trong truemen.vn 2003 với truemen.vn 2007 (hoặc 2010 hoặc 2013) là ổn rồi. Ở những phiên bản truemen.vn 2010 2013, bí quyết vẽ biểu thứ trong truemen.vn được thừa kế đa phần từ truemen.vn 2007 – chỉ bao gồm một trong những điểm cải tiến nhỏ dại. Do đó, trong phạm vi bài này tôi xin chia sẻ cùng với các bạn giải pháp vẽ biểu trang bị vào truemen.vn 2007.

Đề bài bác vẽ biểu đồ dùng hình trụ trong truemen.vn

Chúng ta có một báo cáo Doanh số theo 3 vùng của một đơn vị, nhiệm vụ của chúng ta là yêu cầu vẽ biểu vật hình trụ nhằm thể hiện được tỉ trọng doanh số của từng vùng.

*

Thực hiện tại vẽ biểu vật dụng trong truemen.vn – biểu đồ vật hình tròn – biểu lộ tỉ trọng doanh thu 3 vùng

Bước 1: Chúng ta cần sử dụng chuột nhằm sứt black (tủ đen) vùng dữ liệu chứa doanh thu của những 3 vùng Bắc Trung Nam. Cụ thể vào ví dụ này ta lựa chọn tự ô C5 cho ô D7 nlỗi hình phía bên dưới đây:

*

Cách 2: Chúng ta thực hiện những thao tác làm việc sau:

1 – Sau Lúc bôi màu vùng dữ liệu cần vẽ biểu đồ vật, ta cần sử dụng chuột để chọn Insert

2 – Click Pie (Pie chart – là kiểu dáng chart hình tròn)

3 – Chúng ta lựa chọn các loại chúng ta ý muốn vẽ cùng cliông chồng là được nhiều loại chart họ hy vọng.

*

Bước 3: Tùy chỉnh biểu vật trong truemen.vn

Biểu đồ gia dụng hình trong khoác định trong truemen.vn Lúc bọn họ lựa chọn hoàn thành ở bước số 2 (giữ ý: Ad chọn một số loại chart thứ nhất như hình vẽ trên) gồm dạng nhỏng sau:

*

Biểu thứ mặc định không diễn tả được tỉ lệ thành phần Phần Trăm doanh thu từng vùng trên vật dụng thị, Ad đang chỉ các bạn biết cách chỉ ra chỉ số đó:

Clichồng chuột yêu cầu vào phần hình tròn trụ với lựa chọn Add data labels: Lúc đó chỉ có mức giá trị chi phí chỉ ra mà không thấy số % tỉ trọng đâu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đánh Số Trang Trong Word 2003, Group Tin Học

Chúng ta lại nhấn vào cần vào hình tròn trụ cùng lựa chọn Format data labels, nhỏng hình sau:

*

Tiếp mang đến tất cả một bảng Format data label đã hiện ra nhằm bọn họ tùy lựa chọn.

*

Ở bước này, chúng ta quăng quật lựa chọn Value đi, do bọn họ đang muốn biểu đạt % lợi nhuận từng vùng nhưng. khi đó bọn họ sẽ chọn nlỗi hình phía dưới.

*

Và đơn giản dễ dàng, chỉ là chúng ta chọn sống bảng format data table với thấy được công dụng bên trên biểu vật chuyển đổi theo từng tùy chọn.

Đến cho tới đấy là các bạn đã có thể từ bỏ vẽ cho chính mình một biểu vật dụng hình tròn trụ bộc lộ tỉ trọng doanh thu rồi. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *