Usb không hiển thị dữ liệu

Tình trạng USB tất cả dữ liệu tuy vậy ko mở được xảy ra hết sức thông dụng. Nguyên ổn nhân là vì chưng những virut đã làm cho ẩn những tập tin, tài liệu vào USB của công ty. Vậy hãy theo dõi nội dung bài viết sau để tìm được biện pháp khắc phục và hạn chế tác dụng.

You watching: Usb không hiển thị dữ liệu

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI USB CÓ DỮ LIỆU NHƯNG KHÔNG MỞ ĐƯỢC HIỆU QUẢ

USB bị vi khuẩn khiến cho dữ liệu chẳng thể hiển thị là hiện tượng kỳ lạ thường xuyên xẩy ra. Bởi lẽ, USB được áp dụng để sap chxay tài liệu thân các laptop khác biệt cho nên việc bị nhiễm virut là câu hỏi dễ hiểu. Trong ngôi trường hợp mnghỉ ngơi được USB nhưng không tồn tại tài liệu, bạn phải kiếm tìm bí quyết hiện file ẩn trong USB. Còn còn nếu không mở được USB thì bạn cần xử ký USB lan truyền vi khuẩn ngay lập tức mau chóng vày còn nếu như không kịp thời hạn chế và khắc phục thì việc khôi phục dữ liệu là vấn đề tinh vi cùng tốn chi phí rất nhiều.

Xử lý USB gồm tài liệu tuy thế không msống được bởi Folder và search options dược thực hiện rất dễ dàng và đơn giản. Quý Khách chỉ cần triển khai như sau:

Bước 1: Trong My Computer, các bạn chọn vào Organize. Sau đó lựa chọn Folder and tìm kiếm options.

*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta lựa chọn View vào hộp thoại Folder Options. Sau kia, bạn đưa thanh lịch Show hidden files và folders.

*

Cách 3: Bỏ vết tích Hide protected operating system files nhằm hiển thị những tập tin có trực thuộc tính hệ thống và sau cùng chọn Yes khi tất cả cảnh báo.

*

Cách 4: Clichồng vào ô Apply cùng OK nhằm lưu giữ biến hóa.

*

Bước 5: Quay trở lại My Computer => click chuột phải vào ổ USB => lựa chọn Explorer.

See more: #10 Cách Mang Giày Cao Gót Không Bị Rớt Gót Không Bị Tuột Gót Đơn Giản Hiệu Quả

*

Sau Khi các tập tin vẫn xuất hiện thêm, chúng ta nên làm sao chép các file bản thân yêu cầu. Không yêu cầu copy tlỗi mục, công tác bởi vì nó có thể bị truyền nhiễm vi khuẩn. khi đang sửa lỗi USB bị lỗi ko mlàm việc được file, các bạn copy không còn tài liệu ra máy tính cùng cần Format USB để sa thải hết vi khuẩn.

Khắc phục USB bị lỗi không mngơi nghỉ được File bởi FixAttrb Bkav

FixAttrb Bkav là một phần mềm của Bkav chất nhận được hiển thị lại toàn cục các tệp tin bị ẩn vày virut. Ứng dụng này trọn vẹn miễn mức giá và chúng ta có thể áp dụng nó nhằm hạn chế lại chứng trạng USB có dữ liệu mà lại ko mlàm việc được.

*

Cách 1: quý khách thực hiện cài ứng dụng FixAttrb Bkav về sản phẩm công nghệ của bản thân mình.

Cách 2: quý khách hàng khởi chạy áp dụng FixAttrb Bkav => cliông xã vào Thỏng mục.

Bước 3: Tiếp theo, tìm đến đường truyền USB của khách hàng nhằm triển khai quét.

Cách 4: quý khách hàng dấn tiếp vào các tệp tin ẩn nhằm ứng dụng FixAttrb Bkav thực hiện lệnh. khi FixAttrb Bka hỏi bạn vẫn muốn hiển thị file ẩn không thì nên ấn CÓ.

See more: Danh Sách Các Công Ty Gỗ Ở Bình Dương (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

Cách 5: Khi gồm thông tin hiển thị các file ẩn đang ngừng, bây giờ các bạn hãy copy những tệp tin đó ra ổ không giống => thực hiện quét virut với Format lại USB là dứt.

Trên đây là lí giải chúng ta những cách sửa lỗi USB có tài liệu nhưng lại ko msinh sống được đơn giản với công dụng. Hy vọng bài viết sẽ mang về đông đảo biết tin hữu dụng với giúp cho bạn khắc phục được chứng trạng trên. Chúc bạn tiến hành thành công!