Usb format đã write-protect

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc hình thức dịch vụ nhưng mà nhiều người đang Cảm Xúc giỏi nhé! Thông tin ni để giúp đỡ ích mang đến không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh vào 3 giây, dung lượng đến 20MB với mãi mãi vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô giòn tốt nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Mỗi Lúc bạn có nhu cầu thực hiện việc định dạng – Format, Sao chxay – Copy/Paste hoặc xoá – Delete một tập tin nào kia của thẻ ghi nhớ hoặc trên USB nhiều lúc vẫn mở ra một thông tin lỗi USB xuất hiện thêm với tiêu đề: “The disk is write protected”.


Mặc mặc dù lỗi này không khiến tác động gì nhiều tới sự việc hoạt động của hệ thống Windows tương tự như của bộ lưu trữ trên những sản phẩm SD Card hoặc USB, tuy nhiên nếu không cẩn thận cùng với lỗi này thì vô kể tài năng những tài liệu cất bên phía trong các thứ này rất có thể bị mất White.

You watching: Usb format đã write-protect


Nguyên ổn nhân chính của lỗi “The disk is write protected” là do virut trang bị tính, sản phẩm SD Card hoặc USB chưa được msống khoá hoặc đồ vật đang được định dạng sinh hoạt tâm lý Read-Only, tức chỉ đến đọc cơ mà thôi,… Nếu nlỗi nhiều người đang do dự chưa biết giải pháp tiến hành hoặc làm thế nào nhằm sửa lỗi nay, lúc ấy hãy xem thêm một vài ba mẹo đơn giản dễ dàng vào nội dung bài viết tiếp sau đây.

Hướng dẫn biện pháp khắc phục và hạn chế lỗi “The disk is write protected”

Trước Lúc thực việc sửa lỗi này, bạn cần đảm bảo an toàn rằng thứ sẽ thực hiện đã được liên kết cùng với máy tính PC hoặc Laptop với có lộ diện tên ổ đĩa làm việc MyComputer hoặc ThisPC. Vì trường hợp như máy bị hư trang bị lý hoặc mất Firmware thì bài toán vận dụng phần đa những cách thức dưới đây là vô bổ.

Khắc phục thông qua Registry

Đầu tiên, bạn cần mở cửa sổ Run bởi tổ hợp phím nhanh hao là Windows + R rồi gõ chiếc lệnh tiếp sau đây và Enter.

regeditTrong đồ họa Registry vừa lộ diện, hãy search với new mang đến đường truyền sau đây.

HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetControlStorageDevicePolicies

*
*

Nếu SD Card hoặc USB bị lan truyền virut, lúc ấy lỗi “The disk is write protected” cũng có công dụng xẩy ra với tệ hơn là vi khuẩn này hoàn toàn có thể mau lẹ lan truyền lịch sự đồ vật PC hoặc Laptop của khách hàng.

See more: Chả Cá Thác Lác Làm Gì Ngon, 10 Cách Chế Biến Cá Thác Lác Hấp Dẫn

Chính vày vậy, bạn nên suy xét đồ vật mang lại máy tính Windows một phần mềm diệt virus bản quyền hoặc trình chuẩn y vi khuẩn miễn phí tốt nhất có thể cơ mà mình đã có lần chia sẻ vào thời gian trước đây.

Bên cạnh đó, ví như là vật dụng mà lại các bạn new vừa cài đặt hoặc lúc sẽ quét virus rồi, lúc đó hãy đọc các bảo đảm USB khỏi virus trong nội dung bài viết này.

Mở khoá vật dụng sẽ sử dụng

Ở một vài ba thứ SD Card với USB sẽ được sản phẩm công nghệ công bật tắt cùng khoá yêu cầu nếu như nó đang làm việc tâm lý bị khoá thì đồng nghĩa bạn cũng thể xào luộc tốt xoá bất kỳ tài liệu nào trên sản phẩm này. Chính vày vậy, nếu bạn đã sở hữu sản phẩm công nghệ này thì nên kiểm soát xem nó tất cả hiện nay đang bị khoá hay không rồi hãy cắm vào laptop PC hoặc Laptop.

Lời kết

Trên đây là các mẹo nhỏ mà lại bạn có thể sử dụng để khắc chế lỗi “The disk is write protected”. Nhìn bình thường, chỉ việc sử dụng bí quyết 1 hoặc 2 là vẫn sửa lỗi thành công rồi.


Tuy nhiên chúng ta cũng buộc phải để ý đến việc lắp thêm công tác diệt virus mang lại sản phẩm tính hoặc đảm bảo USB ngoài virut nhưng mà mình đã chia sẻ sinh sống phương pháp 4 vì như vậy đã bảo đảm an ninh mang đến máy tính xách tay Windows cũng giống như đồ vật luôn được bảo đảm an toàn trước hồ hết các loại virus trên Internet hoặc lấy dữ liệu những máy vi tính khác về.

See more: Phân Biệt Bạc Hà Và Húng Lủi, Tác Dụng Của Lá Bạc Hà, Cách

Hy vọng nội dung bài viết này để giúp giải quyết được sự việc của doanh nghiệp với nếu như như tất cả gặp gỡ trở ngại làm sao không giống trong khi thực hiện, hãy vướng lại lời bình của bạn vào phần bình luận sau đây nhé.