Truyện harry potter và hòn đá phù thủy

An ordinary man can... surround himself with two thousvà books... and thenceforward have at least one place in the world in which it is possible khổng lồ be happy.

You watching: Truyện harry potter và hòn đá phù thủy

Augustine Birrell


*

*
Xem phía dẫn
Link download:
*
ePub
*
Mobi/PRC A4A5A6 - xem công bố ebook
*

Harry Potter là tên gọi của cục truyện (bao gồm bảy phần) của chị em công ty văn uống J. K. Rowling viết về cậu nhỏ xíu thiếu niên Harry Potter. Câu cthị xã đa số ra mắt tại Trường Phù tdiệt cùng Pháp sư Hogwarts, một ngôi trường pháp thuật, cùng triệu tập vào trận đánh của Harry Potter hạn chế lại một phù thủy hắc ám là Chúa tể Voldemort, fan sẽ làm thịt bố mẹ cậu vào ước mơ cai quản nhân loại phù tdiệt.
Câu cthị trấn xuất hiện thêm với buổi tiệc mừng của một nhân loại phù tdiệt nhưng các trong năm này đã trở nên khủng hoảng vị Chúa tể Voldemort. Đêm trước kia, Voldemort đang tìm thấy nơi trú ẩn của gia đình Potter và giết thịt bị tiêu diệt Lily cũng giống như James Potter với nguyên do xuất phát điểm từ một lời tiên tri đang ảnh hưởng mang lại Voldemort. Tuy thế, khi hắn định làm thịt Harry, Lời nguyền Ckhông còn chóc Avada Kedavra đang nhảy lại, Voldemort bị tiêu diệt, chỉ còn là một trong linh hồn: không sinh sống cũng không chết. Trong thời gian kia, Harry bị giữ gìn một vết sẹo hình tia chớp quan trọng trên trán bản thân, tín hiệu phía bên ngoài nhất tự lời nguyền. Cậu là tín đồ sinh tồn duy nhất lúc trúng đề nghị lời nguyền này, và bài toán đánh bại Voldemort đầy bí hiểm này đã được xã hội phù tdiệt phong danh hiệu “Đứa nhỏ nhắn sinh sống sót”.

See more: Cách Gấp Giấy Hình Trái Tim Bằng Giấy Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Gấp Hình Trái Tim Có Cánh


Vào tối tiếp sau, một phù thủy cơ mà không được áp dụng pháp thuật (Rubeus Hagrid) mang Harry cho tới vị trí đã là chỗ ở của cậu trong nhiều năm sắp tới đây đó là mái ấm gia đình Dì Dượng của Harry. Cậu nhỏ nhắn Harry mồ côi tiếp nối được nuôi to bởi vì mái ấm gia đình Dursley - những người chưa hẳn là phù thủy cùng luôn luôn kiếm tìm những cách để ngnạp năng lượng cản cậu mang lại cùng với gia thế phép thuật. Dì và dượng của Harry luôn hất hủi cậu, Vì họ siêu ghét phép thuật phải dì cùng dượng của Harry đã giấu tất cả những đồ gia sản phép thuật mà cậu vượt kế cũng giống như luôn phạt cậu thật nặng trĩu Lúc tất cả điều gì đấy lạ thường xảy ra.

See more: Cách Xem Card Đồ Họa Laptop, Một Số Cách Kiểm Tra Card Màn Hình Laptop


Tuy vậy, kmất mát nhật lần sản phẩm 11 của cậu mang đến ngay sát, thì những điều phi lý tiếp tục xảy ra, cậu phạt hiện tại rằng mình rất có thể chuyện trò với "rắn"(bởi “Xà Ngữ”). Và Harry lần trước tiên được nhân loại phép màu liên hệ, cậu nhận được hầu hết lá thỏng trường đoản cú Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts gửi trao. Những lá tlỗi đó bị dượng cậu cướp đi trước lúc cậu gồm cơ hội đọc được chúng. Vào ngày sinch nhật 11 tuổi, cậu được Hagrid - người duy trì khóa của ngôi trường Hogwarts – cho thấy thêm thiệt ra cậu là một trong những pháp môn sư và được mời vào học ở trường Hogwarts. Mỗi phần truyện là 1 năm học tập, phần nhiều ra mắt nghỉ ngơi Hogwarts. Harry đang quá qua không ít phép thuật trở ngại, tường ngăn chắn của thôn hội và cảm xúc lúc cậu trải qua tuổi thiếu hụt niên khó khăn của chính mình. Cậu cũng chống lại quyền lực tối cao ngày càng vững mạnh của Voldemort và sự lắc đầu dai dẳng của Bộ Pháp thuật về sự việc quay lại của Voldemort.