Ngôn ngữ bao gồm sẵn

EnglishArabicCzechDanishGermanGreekSpanishFinnishFrenchItalianJapaneseKoreanDutchNorwegianPolishPortugueseRussianSwedishTurkishChinese
*

*

Luật pháp tương quan tới việc sử dụng phần mềm này có sự khác hoàn toàn giữa những giang sơn. Chúng tôi không khuyến nghị xuất xắc dung túng thiếu mang lại Việc sử dụng lịch trình này giả dụ điều này vi phi pháp lao lý.


truemen.vn

Trên truemen.vn, chúng tôi quét toàn bộ những tệp được tàng trữ bên trên căn cơ để nhận xét và tránh gần như tác hại tàng ẩn đối với đồ vật của bạn. Đội ngũ của công ty chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi một khi tệp new được download lên và để mắt tới định kỳ những tệp nhằm xác thực hoặc update tâm trạng của tệp. Quy trình toàn vẹn này có thể chấp nhận được công ty chúng tôi thiết lập cấu hình trạng thái đến mọi tệp rất có thể cài đặt xuống như sau:


Sạch

Rất có tác dụng là chương trình ứng dụng này không bẩn.

Bạn đang xem: Tải về opera browser

Như vậy Tức là gì?

Chúng tôi đang quét tệp và các URL được link cùng với chương trình ứng dụng này bằng rộng 50 hình thức kháng vi-rút số 1 vậy giới; nhưng lại không vạc hiện tai hại như thế nào.


Chình ảnh báo

Có khả năng là công tác ứng dụng ô nhiễm hoặc rất có thể chứa ứng dụng tính gộp không mong muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, chúng tôi đã xác định rằng hầu hết cờ này hoàn toàn có thể là sự cố giả.

Xem thêm: Nâng Ngực Nhờ Trứng Gà Và Mật Ong Đợi? 4 Cách Làm Tăng Vòng 1 Bằng Trứng Gà

Sự rứa mang là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị đính thêm cờ không đúng là lịch trình ô nhiễm bởi vì phạm vi phát hiện dấu hiệu vi phạm luật quá lớn hoặc vị thuật toán được sử dụng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có tài năng cao là công tác phần mềm ô nhiễm hoặc cất phần mềm tính gộp không mong muốn.

Tại sao lịch trình ứng dụng này không hề xuất hiện trong Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa bên trên hệ thống quét, công ty chúng tôi xác định rằng gần như cờ này có chức năng là thực thụ có sự việc.

Chúng tôi ước ao nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng Shop chúng tôi hoàn toàn có thể thải trừ một công tác ứng dụng ô nhiễm ẩn chứa. Để liên tiếp triển khai cam kết tạo thành một hạng mục bao gồm những công tác và ứng dụng không ô nhiễm, lực lượng của công ty chúng tôi gắn vào tác dụng Báo cáo phần mềm trong mỗi trang hạng mục nhằm chúng ta có thể bình luận mang lại Cửa Hàng chúng tôi.

Hãy đính cờ đầy đủ sự việc cụ thể cơ mà bạn cũng có thể chạm mặt đề xuất cùng truemen.vn sẽ giải quyết và xử lý đầy đủ mối lo lắng đó nhanh nhất có thể hoàn toàn có thể.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *