Top 10 truyện ngôn tình hay nhất trung quốc

Nói về danh mục người sáng tác ngôn tình lừng danh hay cụ thể hơn là các người sáng tác ngôn tình trung quốc được ngưỡng mộ tốt nhất thì chúng ta có thể nói ra được ít nhất 3, 5 tác giả gạo cội trong số thể một số loại hâm mộ, nhưng cũng chưa phải ai ai cũng kể không còn được. Sau đây là top 15 người sáng tác ngôn tình lừng danh Trung Hoa và những thông báo cá thể của từng tác giả. Hãy thuộc quan sát và theo dõi nhé

Xem Truyện Ngôn Tình Được Review Tại Đây 

Xem Video Về Ngôn Tình

Thể một số loại ngôn tình – tè tmáu cảm tình của Trung Hoa thời buổi này đang biểu lộ mức độ ảnh hưởng của chính bản thân mình so với các lứa tuổi teen Việt. Tác trả của thể loại này lộ diện bên trên cộng đồng mạng ngày dần nhiều. Dưới thương hiệu các bút danh hoàn toàn có thể là học viên, sinc viên tuyệt tất cả số đông người trong nhiều ngành nghề khác nhau hồ hết rất có thể sáng tác tác phđộ ẩm của mình. Thế nhưng mà bao hàm tăm tiếng gạo cội trong giới tác giả không thể bị mờ nhạt trong trào giữ từ chế tác đang càng ngày càng phát triển trên mạng Internet. Dưới đó là tổng vừa lòng 10 người sáng tác siêng viết đái thuyết ngôn tình đang danh tiếng cùng tạo nên hầu hết tác phđộ ẩm tuyệt với có mức giá trị.

You watching: Top 10 truyện ngôn tình hay nhất trung quốc

*
Truyện Hóa ra anh vẫn ở chỗ này

Thông tin:

Tác phẩm tiêu biểu:

Sở Bộ Kinc Tâm Đại mạc dao Vân trung ca Bí mật bị thời hạn vùi phủ Thời niên thiếu thốn không thể trở lại ấy Từng thề ước Trường tương tứ Đại Đường Song Kiều Hoa tươi mãn thọ Tkhô cứng minc thì ngày tiết vũ phân phân Nghe nói, anh mong mỏi kết thân Tlỗi trung du Lạc hoa doanh bổ y

Đồng Hoa (còn thực hiện bút danh Trương Tiểu Tam) là tác giả tiểu tngày tiết lãng mạn. Tác đưa Đồng Hoa danh tiếng trường đoản cú rất nhiều bài đăng bên trên social. Từng câu chuyện, từng nhân vật của Đồng Hoa những được người theo dõi yêu dấu. Chính do vậy, hồ hết cuốn nắn sách của cô ý dần được ra đời và xuất bạn dạng cùng với lượng tiêu thụ cao bất tỉnh nhân sự ngưởng.

Viết tiêu ttiết ngôn tình chính là niềm mê man của Đồng Hoa. Cô được khen Tặng “ngòi cây bút nhẹ nhàng thảnh thơi đâm sâu xuống khiến cho trong lòng tín đồ ta khổ cực, tình thân của cô ấy luôn rực rỡ. Văn uống chương của Đồng Hoa bay bướm có hơi hám ngôn tình lãng mạn nhưng mà vẫn có lối cân nhắc của một chất xám sale. Văn của Đồng Hoa được xưng là “hành văn bình thhình họa nhập cây viết trục tầng xâm nhập trộc rạc nhân nhức lòng”, không phải tráng lệ sáo rỗng mà lại vào dòng mĩ gồm chút ít chất phác bình dân, mỗi bước không còn xa lạ, thấm vào hồn bạn. Những tác phđộ ẩm của Đồng Hoa xoáy sâu vào nỗi buồn bã, u bi quan trong tình cảm thuộc gần như vấn đề với trớ trêu của dàn nhân thứ. Đồng Hoa thường gửi các chi tiết “ngược tâm” vào truyện, mang đi nước mắt của bao người hâm mộ. Cô có nhiều tác phđộ ẩm được chuyển thể thành phyên ổn như: Bộ bộ gớm trọng điểm, Đại mạc dao, Vân Trung ca… Bản thân Đồng Dao cũng lấn sân làm biên kịch phlặng truyền hình với tập phim “Vẫn cứ ưa thích em” đạt thành công xuất sắc về tỷ suất chúng ta coi đài.

Là tác giả danh tiếng, các người hâm mộ khá bất ngờ Lúc Đồng Hoa không học chuyên ngành văn uống học tập mà lại theo học Quản trị sale trường Đại học Bắc Kinch. Sau Lúc làm cho so với tài chủ yếu, Đồng Hoa theo học lớp Thạc sĩ Kinh tế – Tài bao gồm trên Mỹ.


*
Truyện Thời niên thiếu hụt cần yếu trở lại ấy

Thông tin:

Tác phđộ ẩm tiêu biểu:

Thiên tô chiêu mộ tuyết Đông cung Gấm rách nát Không kịp nói yêu thương em Đừng kể em ghi nhớ lại Đời này kiếp này Nợ em một đời niềm hạnh phúc Giai kỳ nlỗi mộng Thời gian đẹp nhất là khi yêu em Công Tắc Tình Yêu

Phỉ Ngã Tư Tồn (giờ đồng hồ Trung: 匪我思存, bính âm: Fěi wǒ sī cún) là một trong những đơn vị vnạp năng lượng trực thuộc chiếc văn minh ngôn tình Trung Hoa. Cô nổi lên xuất phát từ một tác giả viết truyện bên trên mạng. Năm 2005, đái tngày tiết đầu tay xuất bản, lúc đó tác giả lấy cây viết danh Tư Tồn nhận được một khoản nhuận cây viết nhỏ. Lúc Này có nhiều tác phẩm trong phòng văn đã làm được chuyển thể thành phlặng.

Nổi tiếng với phần đa tiểu tmáu ngôn tình “lâm li bi đát” nhưng mà không “sến sẩm” tuyệt “ủy mị”, Phỉ Ngã Tư Tồn là một cái thương hiệu sáng giá với nổi bậc ngơi nghỉ thể một số loại ngôn tình. Cũng chính vì lối văn độc đáo, bối cảnh mới lạ, thiết kế tính bí quyết tương tự như nội trung ương nhân thiết bị thấu đáo mà lại đái tmáu của phụ nữ công ty văn uống luôn gây sự chú ý. Đã có nhiều tác phđộ ẩm được gửi thể thành phlặng mang về thành công vang dội cho đơn vị cung ứng.

Tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tư Tồn cực kỳ phong phú cả về văn bản, bối cảnh lẫn thời đại, kia chính là mối cung cấp xúc cảm cho các công ty thêm vào dựng thành phlặng. Những bộ phim được gửi thể từ bỏ truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn đa số khiến tín đồ ngưỡng mộ phấn khích, mong chờ với yêu mếm. Các truyện của cô ý đã có gửi thể có thể kể tới như: Đông cung (2019), Không kịp nói yêu thương em (2011), Thiên đánh chiêu tập tuyết (2010), Giai Kỳ nhỏng mộng (2010), Công tắc tình thương (2020), Thời gian đẹp nhất là lúc yêu thương em (đã làm được xác thực gửi thêr thành phim)…


*
Truyện Thiên đánh tuyển mộ tuyết

Tác phẩm tiêu biểu:

Hoa bốn dẫn Năm tháng là đóa lưỡng sinh hoa Tam sinh tam rứa – Thập Lý đào hoa Tam sinh tam nắm – Chđộ ẩm thượng tlỗi tặng bạn một bó hoa diên vĩ

Đường Thất Công Tử là một trong những Một trong những nhà vnạp năng lượng thiếu phụ danh tiếng của Trung Hoa. Hiện đều lên tiếng cơ phiên bản về tác giả này không được ló mặt. Có thể các bạn trước đó chưa từng tìm đến thương hiệu người sáng tác, nhưng lại chắc rằng đã có lần biết đến tác phẩm Hoa Tư Dẫn cực kỳ nổi tiếng của Đường Thất Công Tử, tiểu ttiết đã làm được thâu tóm về kịch phiên bản với đưa thể thành một bộ phim thuộc thương hiệu lâu năm tập. So cùng với đều người sáng tác nghỉ ngơi bên trên, số lượng tác phẩm của Đường Thất Công Tử không vĩ đại bằng, dẫu vậy bù lại, bộ truyện nào của tác giả nay lúc vừa mới được dân mạng ráo riết săn lùng.

Truyện của cô ấy thường nói về quả đât truyền thuyết của các nền văn hóa truyền thống dẫu vậy ko cứng ngắc theo lề thói cũ. Dù phần nhiều những nhân trang bị đều phải có câu chuyện tình bi thảm tuy nhiên với giải pháp hành vnạp năng lượng êm ấm, truyện của Đường Thất luôn luôn tất cả sự vui nhộn cùng đáng yêu và dễ thương, được phát âm đưa tphải chăng đón nhận


*
Truyện Năm tháng là đóa lưỡng sinch hoa

Thông tin:

Tác phđộ ẩm tiêu biểu:

Bên nhau trọn đời Yêu em tự tầm nhìn đầu một thể Sam sam mang lại trên đây ăn nào Nắng gắt Tôi nlỗi ánh dương rực rỡ tỏa nắng

Từ thành công của cuốn nắn tiểu tmáu Bên nhau trọn đời, danh tiếng của Cố Mạn đã tạo nên một tiếng vang phệ khắp dân mạng Trung Hoa với cả trên mọi quả đât. Sau thành công của Bên nhau trọn đời, Cố Mạn tiếp tực giới thiệu phần đa tác phđộ ẩm new vtrằn phần nhiều đạt đa số thành công một mực như: Yêu em từ tầm nhìn trước tiên, Sam Sam cho phía trên nạp năng lượng nào….

 

Với tè tngày tiết mạng Yêu em từ tầm nhìn đầu tiên, cô vẫn giành giải người sáng tác xuất sắc đẹp tuyệt nhất trên Liên hoan vnạp năng lượng học tập mạng China. Cố Mạn là một trong người sáng tác văn uống học mạng trên mạng vnạp năng lượng học Tấn Giang, từng là chỉnh sửa của tạp chí “Tiên độ thụy lạc” tuy nhiên hiện tại đang từ chức.

Văn uống phong của Cố Mạn nhẹ nhàng, hữu tình, câu truyện êm ấm, sung sướng, từng ngôn từ nlỗi phần đông tiềm ẩn sức gần kề thương thơm của ánh nắng mặt ttách và cảm giác háo hức. Những diễn biến mà lại tác giả này khai thác ko bắt đầu nhưng mà lại tạo nên sự hiếu kỳ của người sáng tác vày lối kể từ tốn với lôi cuốn.

“Rùa Mạn” là cái brand name cơ mà các fan hâm mộ ngưỡng mộ đặt đến Cố Mạn, cũng chính là sự xác định tài năng chế tạo văn uống cmùi hương cảnh giác mang đến từng văn bản của cô ấy. Chính vì chưng cách biểu hiện cẩn thận của cô ý còn hơn hết tốc độ rùa bò đề nghị tác phẩm của cô trọn vẹn rất khác với rất nhiều tác phđộ ẩm một loạt trên mạng không giống, mỗi một phân đoạn cảm tình hầu hết buộc phải lao chổ chính giữa khổ tứ, cẩn trọng, tỉ mỉ nhằm viết ra.

See more: Cách Tắt Tab Start Trong Cad 2018, Tăng Tốc Độ Autocad 2016


*
Truyện Sam Sam mang lại phía trên ăn uống như thế nào

Thông tin:

Bút danh: Diệp Lạc Vô Tâm Ngày sinh: 13/6

Tác phđộ ẩm tiêu biểu:

Gió với kí ức thổi thành đều cánh hoa Nếu không là tình thân Sự dịu dàng êm ả khó khăn chống Động chống hoa chúc gần cạnh vách Sa vấp ngã vô tội Chờ em béo, được không? Mãi mãi là bao xa Ngủ thuộc sói Nụ hôn của sói

Diệp Lạc Vô Tâm là cái tên quan trọng không còn xa lạ hơn vào cộng đồng hồ hết người yêu yêu thích ngôn tình. Những tác phẩm của cô luôn luôn thuộc top hầu như truyện được hâm mộ tại Trung Quốc và nước ta. Thậm chí, bạn ta còn được gọi Diệp Lạc Vô Tâm là một trong những trong 4 tác giả to “Bảo hội chứng ngôn tình” Trung Hoa cùng rất 3 tiếng tăm nổi tiếng không thua kém là Tân Di Ổ, Cố Mạn với Phỉ Ngã Tư Tồn. Những cuốn nắn sách Diệp Lạc Vô Tâm hết sức được hoan nghênh, vừa ngọt ngào vừa day hoàn thành, vừa nhức lòng lại xung khắc cốt ghi vai trung phong.

Mặc mặc dù được nghe biết là người sáng tác của hàng loạt cỗ truyện ngôn tình chạy khách nlỗi Mãi mãi là bao xa, Yêu là ráng, Hồ ly biết yêu thương,…nhưng mà báo cáo về Diệp Lạc Vô Tâm thì vô cùng rất ít.


*
Các cỗ truyện của Diệp Lạc Vô Tâm

Thông tin:

Bút ít danh: Minch Hiểu Khê (明晓溪) Ngày sinh: 24/05

Tác phđộ ẩm tiêu biểu:

Bong nhẵn mùa hè Sẽ tất cả cục cưng cầm anh yêu em Tường vi đêm trước tiên Thiếu thanh nữ toàn phong Liệt hỏa Như Ca

Minh Hiểu Khê là cái brand name thân quen cùng với fan ngôn tình châu Á nói phổ biến với bạn ngôn tình toàn quốc dành riêng. Những bộ truyện của Minch Hiểu Khê đã đóng góp thêm phần định hình văn hoá “truyện ngôn tình” tại những đất nước trong Khu Vực châu Á. Minch Hiểu Khê là một trong người sáng tác ngôn tình trực thuộc thế hệ 8x. Cô là 1 trong những công ty văn ngôn tình được mếm mộ nhất Trung Quốc bây chừ.

Minc Hiểu Khê được ca ngợi là “người sáng tác tuổi teen bao gồm sách bán chạy tuyệt nhất Trung Quốc”. Trong số đó, bộ ba Bong Bóng Mùa Hè cổ làm ra được tiếng vang to mang đến Minh Hiểu Khê tại Thị phần Việt Nam.Truyện của Minh Hiểu Khê mang đề bài tuổi tkhô giòn xuân, nhân vậy là những người tthấp nhiều nhiệt huyết, tài năng. Tình yêu thương trong truyện của Minh Hiểu Khê là cảm xúc trong trẻo, tinh khiết. Cô thường vẽ ra mẫu biểu tượng “bạch mã hoàng tử” cực kỳ được người hâm mộ thương yêu. Truyện của Minh Hiểu Khê giọng văn nhẹ nhàng, không có rất nhiều kịch tính, hầu hết có tác dụng rất nổi bật tình cảm của phái mạnh cô bé thiết yếu.

Một số tác phẩm của cô ấy đã có được gửi thể thành phyên ổn, có thể nói tới như: Thiếu nữa toàn phong, Liệt hỏa như ca,…


*
Cửu Nguyệt Hi

Thông tin:

Tác phđộ ẩm tiêu biểu:

Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam Điều hoàn hảo nhất tốt nhất của bọn họ Đã những năm như vậy Năm năm bị đánh cắp Xin xin chào, thời trước ấy Lá thỏng ko đề thương hiệu fan gửi

Bát Nguyệt Trường An là một Một trong những tác giả trẻ viết về tkhô hanh xuân được Đánh Giá cao của nền vnạp năng lượng học tập lãng mạn Trung Quốc. Những tác phđộ ẩm của cô hầu như với đậm màu sắc thanh xuân, vừa dịu dàng, vừa lờ đờ, vừa đọng lại trong trái tim người hâm mộ về một thời tuổi tthấp sẽ qua.

Năm 2006 cô đạt thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học khối Khoa học tập buôn bản hội thị trấn Cáp Nhĩ Tân với được trao vào Đại học Bắc Kinch cùng với kết quả xuất sắc đẹp. Cô cũng được xem như là một “học tập bá” đúng thương hiệu trong giới bên vnạp năng lượng Trung Hoa. Năm 2009 cô xuất bản cuốn tè tngày tiết đầu tay, đến năm 2010 giỏi nghiệp ĐH cùng thao tác làm việc trong nghề chi tiêu tài chủ yếu trên Thượng Hải. Năm 2013 cô tự chức cùng chuyên trung tâm viết lách.

Một số tác phẩm của cô ý được cđưa thể thành phyên cùng khiến được giờ đồng hồ vang béo như: Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất tốt nhất của cchúngta, Xin kính chào, thời trước ấy, Năm năm bị đánh tráo, Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam.


*
Cố Tây Tước

Thông tin:

Tác phđộ ẩm tiêu biểu:

Nếu ốc sên gồm tình cảm Hãy nhắm đôi mắt khi anh cho Thời gian tươi đẹp Hai lần gặp gỡ Từ bi thành Sóng ngầm Độc quyền sở hữu Truy kiếm tìm cam kết ức

Đinch Mặc là một trong những người sáng tác Trung Hoa cùng với yêu thích viết truyện ngôn tình trộn lẫn nhuần nhuyễn các nguyên tố nhân loại ngầm, kì ảo, viễn tưởng… vào dòng chủ yếu lãng mạn, góp phần không ngừng mở rộng không khí trải nghiệm cùng cảm thụ cho tất cả những người hiểu. Cô là người sáng tác một loạt tiểu ttiết lừng danh được đưa thể thành phim như: Hãy nhắm mắt lúc anh đến, Nếu ốc sên gồm tình thương, Truy tra cứu ký kết ức, Thời gian tươi đẹp của anh và em…

Với lối viết trí tuệ sáng tạo và lôi cuốn, kịch tính góp phần hữu tình, phần đông cỗ đái tmáu của phòng văn uống Đinc Mặc được tương đối nhiều công ty tiếp tế phim tuyển lựa. Những tác phđộ ẩm đưa thể của Đinh Mặc hầu như có ấn tượng ấn trong tâm địa người theo dõi, đặc biệt là chiếc phim trực thuộc thể một số loại trinch thám. Những bạch mã hoàng tử nlỗi Lệ Trí Thành, Bạc đãi Cận Ngôn, Mục Huyền được Đinch Mặc xây dựng cực kỳ rực rỡ, không tuân theo độ lớn của ngẫu nhiên đái tngày tiết ngôn tình như thế nào không giống.


*
Truyện Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn đấy yêu

Thông tin:

Tác phẩm tiêu biểu:

Dụ tình: Lời mời của boss thần túng bấn Bảy ngày ân ái Trò đùa nguy hại Đừng nhằm lỡ nhau Bảy năm vẫn ngohình họa về pmùi hương bắc Cuộc gặp mặt gỡ bất thần với nhân đồ vật to mặt hàng tỷ Giao dịch tiến công mất trái tim của trùm buôn bản hội black Người tình trí mạng 99 ngày làm cô dâu

Ân Tầm, member của hội nhà vnạp năng lượng Bắc Kinh và hội nhà văn uống China, là một người sáng tác danh tiếng về các tè ttiết tình cảm “huyền nghi”, ký kết hợp đồng với nhị trang mạng online là Hồng Tụ Thêm Hương với Diễn đàn tiểu ttiết ngôn tình (Hotline tắt là Yanba).

See more: 2 Cách In Hai Mặt Trong Word 2013, 2016, In Hai Mặt Trong Word 2013

Ân Tầm là 1 trong những trong những người trước tiên chế tác ngôn tình ngược luyến tàn tâmcùng với hình tượng phái nam bao gồm tổng tài bá đạo, ghẻ lạnh. Truyện của Ân Tầm hay mang toàn cảnh đô thị văn minh trên tmùi hương trường hoặc trong giới thiết yếu trị, giải trí. Những truyện tình cảm mà cô tạo ra hay là mọi mẩu truyện đau thương thơm, quyết liệt, nam nữ giới chủ yếu bị xâu xé trong số những cảm xúc phức tạp. Nhưng sau cùng, thừa qua bao trở ngại thử thách, họ được hưởng như ý, hạnh phúc.