Alan Walker là nam DJ, đơn vị chế tạo thu âm người Na Uy, nơi bắt đầu Anh. Alan Walker là người có thiên phú về music, anh bắt đầu sáng tác thời điểm năm 2012, Khi bắt đầu 15 tuổi. Âm nhạc của Alan Walker là phần đông bản hòa âm tươi ttốt kết hợp giữa nhạc nuốm cùng những áp dụng music điện tử. Đĩa 1-1 trước tiên của anh “Faded” vẫn đứng địa điểm đầu tiên trong bảng xếp thứ hạng sinh sống Na Uy với Thụy Điển với xuất hiện trong trang đầu tại Đan Mạch cùng Phần Lan. Cùng truemen.vn điểm lại TOPhường 10 bài xích hát tuyệt độc nhất của Alan Walker tức thì dưới đây nhé!


1. Faded

Faded là bản hit nổi tiếng độc nhất của Alan Walker, nó giúp anh danh tiếng trên toàn nhân loại. Sau lúc thiết kế Faded liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng âm nhạc của hàng trăm nước nhà châu Âu không giống. Cho tới thời điểm này, faded vẫn là ca khúc được tra cứu thảng hoặc nhiều duy nhất trên trái đất cùng với 690 triệu lượt nghe trên Spotify và 1,2 tỷ lượt nghe bên trên Youtube. Chính Alan Walker cũng bắt ngờ Lúc ca khúc anh cấp dưỡng trong thiết yếu phòng để ngủ của bản thân lại trsống bắt buộc lừng danh mang đến điều này.

Bạn đang xem: Top 10 bài hát của alan walker


*

2. Sing Me To Sleep


*

3. The Spectre


*

4. Fake A Smile

Nhái A Smile là ca khúc lưu lại sự bắt tay hợp tác của Alan Walker và thiếu phụ ca sỹ Salem Ilese. Ca khúc này reviews vào thời điểm tháng 3/2021 tới nay MV đã nhận về 24 triệu lượt xem trên youtube. Đây là ca khúc mới nhất của Alan Walker, với cũng là 1 trong những trong số những bài hát xuất xắc tuyệt nhất của Alan Walker.


*

5. Routine

Routine là 1 trong những thành phầm của Alan Walker hợp tác ký kết cùng với đơn vị chế tạo bạn Tây Ban Nha David Whistle dành khuyến mãi ngay đến fan của chính mình, đặc biệt là những người chơi. Bài hát đã có được cộng đồng EMD chào đón vồ cập cùng đến lúc này bài hát đuc rút 63 triệu lượt xem bên trên kênh youtube.


*

6. Tired


7. Alone

Alone là ca khúc của Alan Walker kết phù hợp với ngôi sao 5 cánh electro-pop tín đồ Thụy Điển Noonie Bao ra mắt năm 2019 và từng giữ vị trang bị 5 bảng xếp thứ hạng Dance Club Songs của Billboard. MV ca khúc này đạt rộng 392 triệu lượt xem trên YouTube.


8. Force

Force là tác phđộ ẩm bởi vì Alan Walker viết và cấp dưỡng. Mặc cho dù ca khúc này siêu dễ dàng trong khâu phân phối với teaser, nhưng mà nó vẫn được sự tiếp nhận tương đối tích cực của bạn hâm mộ. MV ca khúc này đạt rộng 160 triệu lượt xem bên trên Youtube.

Xem thêm: Cách Cài Win Trực Tiếp Từ Ổ Cứng Không Cần Usb Siêu Dễ, Cách Cài Windows 10


9. On My Way

On My Way được xây đắp năm 2019, đó là sản phẩm âm nhạc của Alan Walker phối kết hợp cùng 2 ca sỹ Sabrimãng cầu Carpenter, Farruko. Sau Lúc gây ra ca khúc đã có tín đồ ái mộ tiếp nhận vồ cập, hiện tại ca khúc này đạt rộng 393 triệu lượt coi trên youtube.


10. Energy

Energy là ca khúc sau cuối vào danh sách gần như bài hát tuyệt tuyệt nhất của Alan Walker nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi mong nhắc tới ngày hôm nay. Đây là ca khúc vì Alan Walker biến đổi cùng trình bày, nó được thi công vào năm 2016, tới thời điểm này ca khúc ni đạt rộng 53 triệu lượt coi bên trên Youtube. Đây cũng là một trong giữa những ca khúc mà xã hội fan EMD quan trọng bỏ dở.


Viết một comment Hủy

Bình luận

TênThư điện tửTrang web

Lưu tên của mình, gmail, cùng website trong trình để ý này đến lần phản hồi sau đó của tớ.


Tại truemen.vn chia sẻ rất nhiều nội dung bài viết dạng list tổng hợp từ toàn bộ những nghành nghề dịch vụ không giống nhau trong cuộc sống.


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *