Tô màu ô trong word

Giả sử khi bạn chế tạo một bảng bên trên Word nhưng bảng của người sử dụng có khá nhiều hàng với cột, hết sức khó khăn nhằm chúng ta cũng có thể phân biệt được tài liệu trong những hàng, cột trên bảng. Việc thêm color nền vào từng ô trong bảng chắc hẳn rằng là giải pháp kết quả duy nhất nhằm bạn cũng có thể đọc tài liệu trong bảng một bí quyết tiện lợi nhưng mà không biến thành rối mắt. Hãy quan sát và theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ hơn về kiểu cách tô màu sắc bảng trong Word.

You watching: Tô màu ô trong word

lấy ví dụ như ta tất cả bảng tài liệu như hình dưới. Ta rất có thể thấy bảng trông rất 1-1 điệu cùng nhàm chán. Word Office cung cấp cho các bạn 2 phương pháp để đánh màu bảng của chính mình là chọn định dạng có sẵn hoặc tự đánh màu sắc.

*

1. Sử dụng những định dạng bảng bao gồm sẵn trong Word

Để áp dụng các định dạng bảng tất cả sẵn trong Word cho bảng của mình. Đầu tiên chúng ta nhận lựa chọn vào bảng đề xuất đánh màu. Sau đó chọn thẻ Design => lựa chọn mũi thương hiệu xuống bên dưới sinh hoạt mục Table Styles.

*

Trong thời điểm này, không ít mẫu bảng sẽ hiện ra cho mình sàng lọc. Nếu chúng ta vừa lòng hình nào thì chỉ cần nhấn chọn vào hình chính là được.

*

Kết trái ta thu được bảng đã có sơn màu theo mẫu mã format trông khôn xiết đã mắt.

See more: ' Mất Bằng Lái Xe Máy Có Phải Thi Lại Không ? Chi Phí Làm Lại Bao Nhiêu?

*

2. Tự đánh màu đến bảng

Để từ sơn màu sắc cho bảng, trước tiên bạn cần trét đen các ô trong bảng buộc phải tô màu. Sau kia lựa chọn thẻ Home => chọn biểu tượng công cụ Shading. Lúc này bảng color vẫn hiển thị cho chính mình chọn.

*

Nếu bạn có nhu cầu chọn lọc màu sắc khác, nhận lựa chọn More Color.

*

Lúc này, vỏ hộp thoại Colors xuất hiện thêm. quý khách hàng tiến hành lựa chọn color cơ mà bạn muốn. Sau kia dấn OK nhằm hoàn tất.

*

Kết trái ta nhận được số đông ô được quẹt Đen đã có tô màu sắc mà các bạn chọn.

See more: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Techcombank Trên Điện Thoại

*

Để sa thải phần đa color sẽ tô đến bảng, chúng ta chỉ cần bôi black mọi ô mong mỏi vứt bỏ. Sau đó lựa chọn No Color.

*

bởi vậy, nội dung bài viết bên trên đang trả lời chúng ta phần đông phương pháp để tô color bảng trong Word. Hy vọng nội dung bài viết sẽ có ích với chúng ta trong quá trình thực hiện Word. Chúc chúng ta thành công!