Tìm control panel trong win 10

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang Cảm Xúc giỏi nhé! tin tức ni sẽ giúp đỡ ích đến tương đối nhiều bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh vào 3 giây, dung lượng đến 20MB cùng trường thọ trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬPhường. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng tuyệt nhất nhằm chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Truy ctràn lên Control Panel bên trên Win 10 là bài toán dễ dàng cùng tiếp tục của người tiêu dùng, mặc dù điều đó đã chạm mặt đề nghị trnghỉ ngơi hổ thẹn cùng phiền phức khi bị mất Control Panel windows 10. Với sự tiện dụng của chính mình, Control Panel là chọn lựa số 1 nhằm thiết lập cùng tinh chỉnh và điều khiển hệ thống.

You watching: Tìm control panel trong win 10


Để hiển thị Control Panel lên màn hình Desktop, lên nguồn Menu cùng vào Control Panel trên Win 10 thuận lợi rộng, bài viết tiếp sau đây vẫn khuyên bảo các bạn triển khai vấn đề đó. Dường như, các bạn tất cả thểm xem lại bí quyết gửi hình tượng ThisPC ra ngoài Desktop vào bài viết mà mình đã chia sẻ trong thời gian cách đây không lâu.

See more: Những Shop Bán Quần Jean Nam Đẹp Ở Tphcm, Top 6 Shop Bán Quần Jean Nam Đẹp Nhất Ở Tp


Hiển thị Control Panel trên screen máy vi tính Windows 10

Đôi khi, hiện tượng kỳ lạ mất Control Panel Windows 10 là vì chúng ta cài đặt setup lại Win 10 hoặc triển khai upgrade lên Win 10. Mặc dù họ tất yêu vào Control Panel Windows 10 từ screen bao gồm được, tuy nhiên trên đây không hẳn lỗi do hệ thống và chúng ta có thể dễ dàng cho hiển thị Control Panel quay trở về trên Desktop. Sau đó là biện pháp triển khai, chúng ta hãy có tác dụng theo:

Bước 1. Thứ nhất các bạn vào Personalize từ bỏ màn hình chủ yếu của sản phẩm tính, bằng cách nhấn loài chuột phải lên màn hình hiển thị với chọn Personalize (nhỏng hình mặt dưới).

See more: Bánh Sinh Nhật Tặng Vợ/ Chồng: Top 99+ Mẫu Bánh Kem Được Yêu Thích Nhất 2018

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Control Panel là trung trung khu thiết đặt, tùy chỉnh Windows 10 không còn xa lạ cùng với người dùng trải qua không ít hệ điều hành. Tại phía trên sẽ cung ứng cho tất cả những người dùng hầu hết thiết lập góp quản lý hệ quản lý và điều hành, giao diện, kết nối… Dường như còn có nhiều nhiệm vụ quan trọng nhỏng tùy chỉnh cơ chế tích điện, biến hóa giao diện…

Trên đấy là những phương pháp không giống nhau góp người tiêu dùng nhân thể rộng vào việc truy cập vào Control Panel trên Win 10, không tính cách này ra thì bạn cũng có thể truy cập vào Settings để điều hành và kiểm soát máy tính của bản thân mình.