Thông tin về công ty p&g

P&G là 1 trong trong số những tập đoàn lớn thứ nhất của Mỹ đầu tư chi tiêu vào Thị phần nước ta. P&G nước ta được thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 1995, góp thêm phần ko nhỏ vào sự cách tân và phát triển của cả nước trải qua câu hỏi đầu tư chi tiêu về công nghệ, máy móc, nhà máy sản xuất hàng đầu quả đât. Rated 4 based on 14 Đánh Giá.
*

Tập đoàn P&G trái đất với mẩu truyện thành lập

P&G được thành lập và hoạt động tại Mỹ vào khoảng thời gian 1837 vày nhì fan bọn ông chạm mặt gỡ nhau một phương pháp tình cờ. William Procter tới từ Anh và James Gamble tới từ Ai len đã vô tình gặp mặt gỡ trong nhị cuộc hành trình dài hiếm hoi mang đến Đất nước Mỹ. Những thách thức vẫn dẫn đường chúng ta cùng cho đô thị Cincintani và kết bạn cùng với hai chị em gái – Olivia cùng Elizabeth Norris. Nhờ sự tmáu phục của tín đồ phụ thân vợ, nhì ông đang thuộc hợp tác kinh doanh và Thành lập Procter và Gamble vào khoảng thời gian 1837. Từ một doanh nghiệp nhã nhặn marketing nến với xà chống, P&G càng ngày càng trở nên tân tiến vững mạnh, vươn lên là một trong số những tập đoàn phân phối mặt hàng chi tiêu và sử dụng số 1 nhân loại. P&G tìm hiểu kim chỉ nam đem về mọi thành phầm với hình thức dịch vụ chất lượng đỉnh điểm góp nâng cấp đời sống cho tất cả những người chi tiêu và sử dụng hôm nay và tương lai.

You watching: Thông tin về công ty p&g

P&G Việt Nam

P&G là một trong trong số những tập đoàn đầu tiên của Mỹ đầu tư chi tiêu vào Thị trường toàn nước. P&G Việt Nam được Ra đời vào thời điểm năm 1995, góp phần không nhỏ vào sự cải tiến và phát triển của cả nước trải qua bài toán đầu tư chi tiêu về công nghệ, trang thiết bị, nhà máy sản xuất bậc nhất nhân loại.

Hơn 20 năm vận động tại đất nước hình chữ S, P&G vẫn gồm sự lớn lên mạnh bạo. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp hóa, P&G cả nước tăng trưởng cấp 15 lần so với 10 năm trước đây, cùng được review là 1 giữa những Trụ sở cách tân và phát triển nkhô giòn nhất của tập đoàn lớn P&G trái đất.

Tầm nhìn, kim chỉ nam và bé ngườiTầm nhìn

P&G là tập đoàn lớn hóa mỹ phđộ ẩm toàn cầu tất cả chi nhánh tại rất nhiều tổ quốc trên nhân loại. Theo Fortune 500, tập đoàn P&G dẫn đầu vào list “Các công ty được ái mộ tuyệt nhất thay giới” trong nghề sản phẩm chi tiêu và sử dụng (2014). Và kể từ năm 1997, P&G liên tục được review là chủ thể số 1 thế giới trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm được bạn lao động lòng tin với mong ước được gia công việc nhất trên thế giới.

Lúc này, các thành phầm của P&G sẽ xuất hiện tại rộng 180 đất nước bên trên nhân loại. Tại VN, được sự tin sử dụng bởi vì rộng 19 triệu gia đình bên trên mọi toàn quốc, P&G dần dần mỗi bước biến đổi một trong số những đơn vị sản phẩm tiêu dùng nhanh số 1 với các mặt hàng rất gần gũi với người sử dụng nhỏng Tide, Downy, Ariel, Pampers… Camay, Safeguard, Rejoice, Pantene… Qua kia, P&G cũng cam kết góp phần cho sự cải cách và phát triển tài chính, làng mạc hội và góp phần nâng cao cuộc sống thường ngày của bạn trên cả nước.

Mục tiêu

P&G hướng đến phương châm cung cấp những sản vật cùng các dịch vụ gồm chất lượng với quý hiếm thừa trội góp phần cải thiện đời sống của quý khách hàng trên khắp trái đất sinh sống lúc này và về sau. Từ kia, P&G sẽ tiến hành biết đến là 1 thương thơm hiệu đứng vị trí số 1 về lệch giá cũng tương tự con kiến tạo nên giá trị; điều đó vẫn đóng góp thêm phần đem về sự sum vầy cho nhân viên cấp dưới, cổ đông của tập đoàn lớn cùng cho toàn cục cộng đồng vị trí P&G hoạt cồn.

Giải thưởng nổi bật

Qua rộng 20 năm họat cồn cấp dưỡng với kinh doanh trên toàn quốc, P&G biến hóa một trong số những cửa hàng sản phẩm chi tiêu và sử dụng nhanh khô bậc nhất. P&G không xong thay đổi nhằm mang về phần lớn bứt phá đến đều thành phầm thân thiết cùng với người tiêu dùng, giúp cải thiện unique cuộc sống đời thường. Qua đó, P&G vinch dự nhận được tương đối nhiều giải thưởng uy tín vào với xung quanh nước ghi nhận cho việc cách tân và phát triển vượt trội cũng tương tự hầu như góp sức của chính bản thân mình.

Huân cmùi hương Lao cồn hạng Ba dựa vào hầu hết kết quả trong kinh doanh, âu yếm bạn lao động, bảo đảm an toàn môi trường cùng trách nhiệm xã hội.Huân cmùi hương Lao Động hạng Nhì vày Chủ Tịch nước trao khuyến mãi ngay. (2015).Doanh nghiệp xanh 2014 bởi vì Ủy ban quần chúng. # Tỉnh Bình Dương, Ssống Tài Ngulặng với Môi Trường - Chi cục bảo đảm môi trường xung quanh Tỉnh Bình Dương trao khuyến mãi.Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh về các kết quả tiến hành giỏi đề nghị về bảo vệ môi trường bên trên địa bàn tỉnh Bình Dương thường xuyên trong những năm 2010, 2011 cùng 2012Bằng khen Tổng Liên Đoàn Lao Động cả nước không mất tiền về chống trào thi đua lao cồn tuyệt với thành tựu xây dừng tổ chức công đoàn vững dũng mạnh năm 2011 và 2012.
*

Môi ngôi trường làm cho việc

P&G Việt Nam sản xuất vnạp năng lượng chống thao tác làm việc dễ chịu và thoải mái, phong phú và đa dạng, hòa nhập giúp mọi tín đồ đẩy mạnh khả năng sáng chế, biểu lộ mình với thành công hơn.

See more: Cách Đăng Xuất Tài Khoản Google Trên Thiết Bị Khác Nhau, Cách Đăng Xuất Tài Khoản Google Trên Các Thiết Bị

Khác cùng với vẻ bên ngoài văn uống phòng làm việc truyền thống, trên P&G toàn quốc không tồn tại phòng riêng biệt xuất xắc những trang sản phẩm công nghệ thao tác riêng rẽ cho cán cỗ thống trị cao cấp mà lại tại phía trên, tất cả mọi tín đồ các ngồi thao tác làm việc hòa đồng với đồng đẳng trong không khí tầm thường với đại lý vật chất giống hệt, không tồn tại trở ngại về cấp bậc, giới tính, quốc tịch… Chính môi trường thiên nhiên thao tác làm việc túa mngơi nghỉ giúp các bạn tphải chăng năng động đẩy mạnh sự học hỏi và giao lưu, cho ra đời đều phát minh lạ mắt, gạt bỏ tâm lý hổ hang ngần.

Dường như, P&G nước ta thứ trang lắp thêm trong vnạp năng lượng chống hiện đại tạo ĐK mang đến đầy đủ fan làm việc với công dụng và năng suất sinh hoạt phần đa thời gian, phần lớn chỗ, ko phụ thuộc vào vào địa điểm số chỗ ngồi. Từng member có thể thoải mái tuyển lựa cùng đổi khác chỗ ngồi tùy say mê vào vnạp năng lượng phòng vào đầu hàng ngày thao tác làm việc. Như vậy tạo nên sự thú vui cùng tăng tài năng tác động thân các member.

Thời gian làm việc

P&G luôn luôn tin tưởng với đề cao mang đến tính trường đoản cú giác cùng hiệu quả các bước của nhân viên cấp dưới bản thân đề nghị P&G là công ty đón đầu vào vấn đề tiến hành lịch trình làm việc tận nơi cùng khuyến nghị nhân viên cấp dưới sắp xếp các bước biến hóa năng động về thời gian, để bọn họ có thể thăng bằng quá trình cùng cuộc sống thường ngày, dành thời hạn mang lại mái ấm gia đình.

P&G tiến hành cơ chế cho phép nhân viên cấp dưới biến hóa năng động thống trị thời gian, chất nhận được chúng ta hoàn toàn có thể từ sắp xếp các bước của chính bản thân mình, chia sẻ quá trình, làm việc tận nhà, nghỉ phép để quan tâm mái ấm gia đình. Quy định thời gian thao tác cố định trên P&G là 10 giờ phát sáng đến 3h chiều, thời gian còn sót lại là linh động.

Đào chế tạo phạt triển

Với triết lý tuyển chọn dụng và cải cách và phát triển nhân lực “Thăng tiến nội bộ”, P&G sẽ sản xuất lập cần một nền văn hóa truyền thống công ty vững mạnh của ý thức cùng sự giới thiệu kinh nghiệm tay nghề. P&G là nơi nóng bỏng cùng quy tụ rất nhiều con fan tài năng tới từ những chỗ trên nhân loại nhằm cùng sinh sản thành một nền văn hóa nhiều mẫu mã tới từ 154 đất nước. Chính sự nhiều chủng loại của từng cá nhân hòa nhập vào nền văn hóa truyền thống bình thường của tập đoàn lớn cùng rất phương châm thống duy nhất, là đa số yếu tố quyết định giúp P&G luôn hướng đến sự thay đổi với nâng cao đời sống hằng ngày.

Kế thừa nền văn hóa truyền thống chung của tập đoàn thế giới, P&G đất nước hình chữ S chú ý cải cách và phát triển năng lực mang lại đội ngũ nhân viên thông qua các lịch trình huấn luyện phá triển tại quốc tế, góp bọn họ gồm một môi trường thiên nhiên làm việc tháo msinh hoạt, sáng tạo và thời cơ phát triển khả năng để phụ trách gần như địa điểm chủ yếu trong đơn vị. Tại P&G nước ta phát huy văn hóa làm việc của P&G toàn cầu: tin tưởng, bắt tay hợp tác cùng chia sẻ kinh nghiệm tay nghề, khuyến nghị sự nhiều mẫu mã của từng cá nhân.

Văn hóa công tyHoạt rượu cồn cộng đồng xóm hội

Từ khi ra đời tại toàn quốc, P&G vẫn luôn trung thành với kim chỉ nam “tiếp cận và nâng cao unique cuộc sống thường ngày nếm nếm thêm không ít người dân dân toàn nước bên trên khắp phần đa miền giang sơn.” Trong hơn hai mươi năm qua, P&G toàn quốc đã giúp nâng cấp cuộc sống thường ngày, gia đình cùng sức khỏe hàng triệu người dân toàn quốc thông qua các công tác thôn hội, xã hội chân thành và ý nghĩa với các thành phầm unique, cải tiến vượt bậc để làm cho cuộc sống thường ngày xuất sắc đẹp hơn. Tiêu biểu như các chương trình ý nghĩa:

Thực hiện nay các dự án thành lập khối hệ thống dọn dẹp vệ sinh cộng đồng, lịch trình “Nước uống sạch mang lại trẻ em Việt Nam”, tạo ra trường học và trao tặng kèm học bổng mỗi năm cho những em học viên tất cả thực trạng trở ngại.Xây dựng nhà đại hòa hợp cho hầu hết mái ấm gia đình bao gồm hoàn cảnh tài chính trở ngại.Thực hiện tại công tác chương trình “Cảm ơn người mẹ vẫn sinh sống bên con trong veo hành trình” với mục đích lan toả ý nghĩa nhân vnạp năng lượng của chuyển động thể thao mang lại ttốt tgọi năng, đôi khi lôi kéo sự góp phần của cộng đồng giành riêng cho phần lớn chuyển động góp cách tân và phát triển thể hóa học, trí tuệ của bạn thiểu năng trên Việt Nam….

See more: Cách Nhận Biết Mã Vạch Giả, Cách Phân Biệt Mỹ Phẩm Thật Giả Qua Mã Vạch

Hoạt cồn đảm bảo an toàn môi trườngSử dụng 100% vật liệu tái chế hoặc tái sử dụng mang đến tất cả những thành phầm cùng quy cách đóng gói.Tái chế rác rưởi, bớt thiểu tối nhiều rác rưởi tthủy sản xuất.Vận hành xí nghiệp sản xuất bởi mối cung cấp năng lượng tái chế 100%.Giảm thiểu tới mức không hề rác rến thải vào sản xuất…

Đồng thời, với mong muốn mọi nhân viên sống cùng làm việc thân thiết với môi trường xung quanh, P&G thực hiện chương trình đào tạo và giảng dạy “Phát triển bền vững” cùng với phương châm tiết kiệm ngân sách năng lượng điện và nước, bớt rác rến thải và khí CO2. Ngoài ra, hàng năm, P&G tích cực và lành mạnh hưởng trọn ứng số đông chương trình bởi môi trường xung quanh như: “Go Zero waste” (Tối tđọc hóa lượng rác rến thải); “3R” (Reuse, Reduce, Recycle – Khuyến khích sử dụng lại, tiết kiệm chi phí với tái chế đồ vật liệu); “Power off” (Tắt điện lúc không bắt buộc thiết); Earth hour (Giờ trái đất); tLong cây xanh…

Nhờ xúc tiến cùng tiến hành được tốt các công tác nằm trong chiến lược “Phát triển bền vững”, P&G toàn nước sẽ vinh dự nhận thấy giải thưởng “Công nghệ xanh – Green Tech Award” vì Sở Công Thương thơm đất nước hình chữ S và Liên hiệp các hội Khoa học cùng Công nghệ nước ta trao tặng (2010), Chứng nhấn FDI Thân thiện nay Môi ngôi trường vì chưng Bộ Tài ngulặng Môi ngôi trường (2012) cấp….