Thiết lập card đồ họa nvidia

Cải thiện kỹ năng xử lý đồ họa của Card màn hình với các thiết lập cải thiện trong Nvidia Control Panel ! (Phần 1).

You watching: Thiết lập card đồ họa nvidia

Lúc quý khách tải Driver mang đến GPU (Card màn hình rời) của dòng sản phẩm tính, và cụ thể ở bài viết này mình muốn dành cho hầu hết quý khách hàng đang sử dụng Card NVIDIA. Các khách hàng sẽ thấy driver sẽ đi kèm với những Tools khá nặng nề nhỏng Nvidia Geforce Experience và Nvidia Control Panel.


Tuy nhiên, ở vào bài viết này mình chỉ gợi ý mang lại các bạn cách tinc chỉnh ở Nvidia Control Panel, vì chưng đây là khu vực quyết định và có thể Override (chỉnh đè) các thiết lập ở Geforce Experience và vào Game. Những thiết lập dưới đây sẽ giúp máy các bạn cải thiện kỹ năng xử lý đồ họa và áp dụng ở cả những máy có dòng Card màn hình yếu luôn luôn nhé !

Nào, hãy cùng khởi đầu thôi !

Note : Trong bài viết này mình sẽ giải nghĩa các chế độ tùy chỉnh vì mình tìm gọi ở nhiều nguồn sự so sánh, các người mua hàng có thể tùy chỉnh theo ý của doanh nghiệp, tuy nhiên không nên chỉnh quá cao vì sử dụng vào thời gian nhiều năm có thể gây cháy thẻ hoặc mất Driver nhé !

Các bmong chuẩn bị ?

Bmong này khá quan lại trọng, nó mang đến phép những tùy chỉnh sau này được áp dụng.

See more: Cách Trồng Hoa Oải Hương Có Trồng Được Ở Việt Nam Không ? Vườn Hoa Oải Hương Đẹp Mê Hồn Ở Hà Nội

Thực hiện:

– Cách 1: Các người dùng sẽ click chuột phải ở màn hình Desktop => sau đó chọn dòng NVIDIA Control Panel để vào tùy chỉnh cho card NVIDIA.

See more: Top 10 Bộ Phim Được Mong Đợi Nhiều Nhất 2013 : Bạn Đã Xem Đủ?


Tiếp đến, bạn chọn Adjust Image Setting With PReviews ở Doông chồng bên trái hộp thoại => rồi tiông chồng vào ô Use the advanced 3D image settings như hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

To be Continue……

Update: Tối ưu kỹ năng cách xử lý hình ảnh của Card màn hình Nvidia – Phần 2

Lời kết

Ok, phần một về cách tối ưu năng lực cách xử trí giao diện của Card screen NVIDIA tới trên đây thôi, mình xin được tạm ngừng vẫn nhé !

Phần 2 sẽ được UP lên vào thời gian sớm nhất. Nếu các bạn thấy bài viết bổ ích, hãy Share tức thì với bạn bè nhé. Chúc các khách hàng một ngày hay lành !