Thêm idm vào tiện ích mở rộng

Internet Download Manager là một ứng dụng quản lý tải xuống tốt nhất gồm sẵn đến Windows PC. Hiện tại thì không tồn tại nhiều ứng dụng nào bao gồm thể hỗ trợ tải xuống nkhô cứng như IDM. Khi bạn cài đặt đặt ứng dụng này vào trong máy tính xách tay của mình, thông thường thì nó sẽ tự động cài đặt đặt tiện ích mở rộng mang lại trình duyệt web mặc định của bạn, ví dụ như Google Chrome. Tuy nhiên, vì chưng một lý do nào đó mà lại bạn ko thể tìm thấy tiện ích IDM trong trang tiện ích của Chrome, bạn tất cả thể làm theo những bước hướng dẫn mặt dưới để thêm IDM vào Chrome nhé.

You watching: Thêm idm vào tiện ích mở rộng


Nội dung chính:


Internet Download Manager là gì?

Internet Download Manager (gọi tắt là IDM) là công cụ hỗ trợ tăng tốc độ tải bình thường lên tới 5 lần, bọn họ bao gồm thể phục hồi hoặc đặt lịch trong lúc tải. Tự động xử lý lỗi lúc xảy ra những sự cố như tiếp tục tải Khi khởi động lại thứ, mất kết nối mạng, mạng chập chờn, máy tự động tắt hoặc những sự cố ảnh hưởng tới quy trình tải. Giao diện sử dụng gần gũi, dễ sử dụng.

Có thể bạn quan tiền tâm:

Hướng dẫn thêm IDM vào Chrome nkhô giòn nhất bằng tiện ích mở rộng


Có nhiều phương pháp để add IDM vào Chrome, với sử dụng tiện ích mở rộng là giải pháp nhanh chóng cùng hiệu quả nhất để bạn tất cả thể kích hoạt IDM trên Chrome dễ dàng.

See more: Cách Đặt Viên Đặt Se Khít Thái Lan Hiệu Quả, Viên Đặt Se Khít Âm Đạo Thái Lan

Bước 1: Bạn cần sử dụng trình duyệt Google Chrome của bản thân nhấn vào đường liên kết tại đây để tất cả thể cài đặt đặt nhanh tiện ích hỗ trợ thêm IDM vào Chrome.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Bây giờ hãy thiết lập đặt tiện ích mở rộng IDM mới nhất theo các bước nhưng mình đã phân chia sẻ ở trên là tiện ích IDM sẽ hoạt động như bình thường.

See more: Top 20 Món Ăn Ngon Mùa Hè Đãi Khách Cực Hợp Ý, Tổng Hợp 10 Loại Mâm Cơm Gia Đình Cho Mùa Hè

Trong bài viết này bản thân đã hướng dẫn mọi người những cách thêm IDM vào Chrome đơn giản cùng gấp rút. Hy vọng rằng qua bài xích viết này thì bạn đã biết được những giải pháp add IDM vào Chrome, cũng như biết bí quyết sửa lỗi nếu như Internet Download Manager không hoạt động bên trên máy tính xách tay, laptop của bạn.