Hiện giờ nhân kiệt phân phát thẳng (livestream) bên trên Facebook đang rất được không hề ít tình nhân say đắm với sử dụng. Đặc biệt, vào thời hạn gần đây sẽ có khá nhiều khả năng khác hỗ trợ hỗ trợ cho Clip phạt trực tiếp của bản thân trngơi nghỉ đề xuất ấn tượng hơn và được rất nhiều lượt coi trực tiếp rộng. Một trong số kia họ cấp thiết ko kể đến tính năng bộ filter Instagram với rất nhiều hiệu áp dụng đoạn phim cực kì tuyệt hảo.

Bạn đang xem: Thêm hiệu ứng livestream trên facebook

Nếu bạn đang mong muốn sử dụng mọi hiệu ứng tảo Clip thật ấn tượng khi phát thẳng trên Facebook tuy thế lại không biết yêu cầu làm nỗ lực làm sao. Vì vậy, từ bây giờ truemen.vn đang ra mắt bài bác viết lý giải thực hiện cỗ filter Instagram khi livestream bên trên Facebook, mời chúng ta cùng tìm hiểu thêm bài viết.


Hướng dẫn phát thẳng trên Facebook tất cả filter Instagram

Cách 1: Để rất có thể vạc thẳng với hiệu ứng xoay video clip, thì trước tiên họ vẫn msống vận dụng Facebook trên điện thoại thông minh của chính mình lên.

Bước 2: Tại giao diện chủ yếu của ứng dụng, bấm vào mục Phát thẳng.

Bước 3: Lúc này vào đồ họa chủ yếu của tính năng Livestream của Faceook, ấn vào biểu tượng ngôi sao sống phía phía bên trái màn hình.Cách 4: Tại phía dưới màn hình hiển thị khi này chúng ta đang thấy thanh khô hiệu ứng con quay video clip giống như với Instagram, hãy vuốt màn hình sang phía phía bên trái để tra cứu tìm và lựa chọn filter.

Xem thêm: Trọn Bộ Sách Giáo Khoa Lớp 4 Gồm Những Quyển Gì, Bộ Sách Giáo Khoa Lớp 4 (Đầy Đủ)

Cách 5: Ngoài ra, đụng vào hình tượng kính lúp để tìm kiếm tìm cùng sàng lọc đều cảm giác video khác.

Bước 6: khi này trong Thỏng viện hiệu ứng, kéo màn hình hiển thị xuống bên dưới với lựa chọn 1 filter Instagram cơ mà bạn muốn thực hiện nhằm xoay đoạn Clip trực tiếp.Cách 7: Sau lúc đang chọn và áp dụng hiệu ứng cù đoạn phim, ấn vào biểu tượng “>” ở góc cạnh bên trái phía bên trên màn hình hiển thị, nhằm quay trở về bối cảnh tảo video thẳng.

Cách 8: Tiếp theo, hãy va vào nút Phát thẳng.Bước 9: Trong thời gian quay Clip livestream nhưng bạn có nhu cầu chuyển đổi filter thì thường xuyên, nhấn vào biểu tượng hình ngôi sao ở bên dưới screen.


Bước 10: Sau kia, lựa chọn một hiệu ứng cù Clip khác cùng thường xuyên tảo đoạn Clip thẳng bên trên Facebook.*
*

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *