Trong Outlook chúng ta cũng có thể tạo một hoặc những chữ ký cá thể như 1 phần của một tin nhắn. Chữ ký kết được chế tạo ra có thể là text, hình ảnh, thẻ năng lượng điện tử, logo sản phẩm, hoặc cả hình hình ảnh của chữ ký viết tay. Chữ ký kết có thể thông số kỹ thuật auto chèn vào tin nhắn chúng ta gửi đi hoặc tùy thuộc vào từng ngôi trường đúng theo vì chưng bạn hình thức.

Bạn đang xem: Thêm chữ ký trong outlook

Lưu ý: Nếu chúng ta có áp dụng thêm Outlook trên website, các bạn sẽ phải khởi tạo chữ cam kết cho tất cả 2 phiên bản website và desktop. Tìm gọi giải pháp chế tác chữ cam kết Outlook trên website.

Thao tác:

Msinh sống cửa sổ chế tạo ra bắt đầu mail.Message> Signature>Signatures.Tùy ở trong vào nhiều người đang chế tạo một mail bắt đầu hay sẽ trả lời/nối tiếp mail (reply or forward) nút ít Signaturesẽ có 2 địa chỉ hiển thị nlỗi sau:
*
*
Bên dướiSelect signature lớn edit > New > New Signaturegõ tên tự ký kết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Qua Mạng Wifi, 2 Bước Để Kết Nối Máy In Qua Mạng Wifi

*

Bên bên dưới Choose mặc định signature, tùy chỉnh các mang định đến chữ ký:Tại E-mail account, chọn thông tin tài khoản tin nhắn tương ứng với chữ cam kết. quý khách hàng rất có thể sinh sản những chữ ký kết cho mỗi tài khoản tin nhắn. Tại New messages, chọn chữ cam kết cơ mà bạn muốn add vào tất cả các mail lúc soạn thảo một mail mới. Nếu bạn không thích chọn None.Tại Replies/forwards, chọn chữ ký kết bạn muốn phân phối những mail được trả lời (reply) hoặc chuyến qua (forward). Nếu chúng ta không muốn chọn None.

*

ChọnOKđể cất giữ chữ ký kết vừa sản xuất. Sau khi tạo thành chữ ký kết thứ nhất, Outlook chưa thêm chữ ký vào tin nhắn chúng ta msống sống bước 1, lúc này giả dụ bạn sẽ buộc phải add bằng tay thủ công một lần thứ nhất bằng phương pháp lựa chọn Signature trường đoản cú thực đơn của Message. Các lần sau, chữ ký kết đã tự động được cung ứng mail.

Thêm hình ảnh sản phẩm hoặc hình hình họa vào chữ ký

Message> Signature>Signatures.Select signature lựa chọn chữ ký kết bạn phải cnhát hình ảnh hoặc hình ảnhCliông chồng vào inhỏ
*
> chọn hình ảnh/logo sản phẩm > Insert.Chỉnh size hình ảnh/logo: clichồng đề xuất đối tượng > Picture > lựa chọn tab Size. Để giữ lại unique hình ảnh ghi lại vào vỏ hộp kiểm Loông chồng aspect ratio.ChọnOK > OKđể gìn giữ chữ ký kết.
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *