Thẻ đừng quên phú khiếu nại có giá giá thấp, là nơi tàng trữ những tài liệu mang đến hầu như lắp thêm technology nlỗi máy tính bảng, Smartphone hoàn hảo, trang bị chơi game xuất xắc camera. Tuy nhiên, vào quá trình sử dụng thì chắc chắn là bạn cũng trở nên vài lần gặp lỗi thẻ ghi nhớ không format được. Vậy nguyên ổn nhân và giải pháp hạn chế triệu chứng trên như vậy nào? Hãy cùng Shop chúng tôi theo dõi và quan sát bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Thẻ nhớ không format được

Tại sao thẻ lưu giữ không format được

Lúc thẻ ghi nhớ ko format được dữ liệu thì vụ việc có thể tương quan tới tệp tin khối hệ thống. lấy một ví dụ nlỗi chuẩn chỉnh FAT32 thực hiện trong những sản phẩm công nghệ nhất định nhưng mà lúc sử dụng trong một số trong những máy không giống thì tệp tin hệ thống chạm chán vấn đề tương xứng cần Windows không sở hữu và nhận diện được. Hiện giờ thẻ nhớ sẽ không hiển thị được dung lượng của nó.

Những nguyên nhân tạo ra lỗi hoàn toàn có thể bao gồm:


Do thẻ nhớ bật chế độ cấm ghi tài liệu cần Windows không thể format được.Thẻ lưu giữ bad sector cần dữ liệu xáo trộn và ko format được.Sử dụng thuộc 1 thẻ lưu giữ mang đến nhiều sản phẩm công nghệ nlỗi điện thoại cảm ứng thông minh, laptop giỏi trang bị hình họa đang để cho thẻ ghi nhớ bị lây truyền vi khuẩn và cuối cùng virut khiến lỗi.

Vậy thẻ lưu giữ ko format được bắt buộc làm cho sao? Đừng vượt lo ngại, chỉ cách các phương pháp dễ dàng và đơn giản sau đấy là bạn có thể sửa được với yên ổn trung khu thực hiện như thuở đầu.

Hướng dẫn cách sửa lỗi thẻ lưu giữ ko format được

Kiểm tra cần gạt của chính sách cấm ghi dữ liệu


*

Hiện giờ hãy sẵn sàng đầu đọc thẻ ghi nhớ với dây sạc cáp USB để nối đầu gọi với PC. Cách thực hiện nlỗi sau:

Gắn thẻ MicroSD vào đầu đọc thẻ sau đó cắm vào USB của PCHotline Commvà Prompt bằng phương pháp vào theo đường dẫn Start menu -> All Programs -> Accessories -> Commvà Prompt với chạy dưới quyền adminGõ lệnh chkdsk D: /r rồi bnóng Enter. quý khách hàng đánh giá kí tự mà lại Windows nhấn diện thẻ lưu giữ với nỗ lực vào kí từ bỏ D.

Xem thêm: Cách Lấy Mật Khẩu Facebook Trên Google Chrome, Quản Lý Mật Khẩu

Sau lúc tiến hành đa số bước bên trên, chờ đón nhằm Commvà Prompt chạy ngừng tiếp đến sửa lỗi file khối hệ thống cũng như thanh lọc ra những bad sector (nếu có) bên trên thẻ lưu giữ.

Format thẻ ghi nhớ trên máy vi tính nếu điện thoại cảm ứng Android không format được


*

Kết nối thẻ lưu giữ vào đầu phát âm với cắm đầu hiểu vào PCTruy cập theo con đường dẫn: Start menu -> Control Panel -> System & Security -> Administrative ToolsCliông xã vào Computer Management cùng chọn Disk ManagementTìm thẻ lưu giữ muốn Format với chọn FormatChuyển format của thẻ lưu giữ quý phái NTFS rồi click OK.

khi quá trình hoàn toàn, bạn hãy túa thẻ ghi nhớ ra sau đó thêm vào vật dụng bạn đang áp dụng.

Hy vọng lúc gặp lỗi thẻ nhớ ko format được thì với các phương pháp khắc phục và hạn chế trên đây, bạn có thể trường đoản cú tiến hành format dễ dàng tại nhà. Chúc các bạn thành công!


HỒ CHÍ MINH

*
Chúng tôi nhập khẩu với giữ kho cùng với số lượng to để sở hữu mức giá rất tốt và sẵn sàng chuẩn bị giao hàng nhanh nhất mang lại Bạn Hàng.

WEBSITE ĐỘC QUYỀN

*
Căn uống bên B5 khu vực nhà X1 Ngõ 17 Hoàng Ngọc Phách, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa

Hồ Chí Minh 

*
Tell: (028) 3838 9941

*
 


THÔNG TIN HỖ TRỢ……………………………………………………..

› Chính sách bảo hành

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN…………………………………………………

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *