Menu Start của Windows 10 là một trong những quy định phổ biến nhằm truy vấn những áp dụng ngưỡng mộ một bí quyết mau lẹ với để khởi động lại hoặc tắt máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Mặc cho dù bản lĩnh này chủ yếu được nghe biết cùng với tác dụng của chính nó, Start Menu cũng rất có thể thiết lập cực kỳ nkhô giòn với rất có thể chuyển đổi nhằm phản ảnh thẩm mỹ thiết kế cá nhân với quy trình thao tác của người sử dụng.

Bạn đang xem: Thay đổi start menu win 10

Bài viết này đề cập tới biện pháp đổi khác kích cỡ cùng Color của Menu Start của Windows 10, cùng rất việc ghyên những ứng dụng cùng website, bật hoặc tắt Live Tiles cùng Phục hồi lại Màn hình khởi đụng Windows 8.

Hướng dẫn trong nội dung bài viết này vận dụng cho Windows 10.

*

Petar Chernaev / E + / GettyImages

Cách thay đổi color menu Start của Windows 10

Màu Start Menu của Windows 10 dựa trên color dìm thiết lập mà lại bạn cũng có thể sẽ lựa chọn Lúc thiết lập thứ của bản thân. Cài đặt màu dìm sẽ thay đổi màu của các phần được lựa chọn trong hệ điều hành quản lý Windows 10 như hành lang cửa số vận dụng với thanh hao tác vụ. Đây là biện pháp biến đổi nó.

Màu nhận của Windows 10 rất có thể được biến đổi những lần tùy say đắm.

Mlàm việc Start Menu bởi phím Windows bên trên bàn phím, Cortana hoặc nút ít Windows ở góc bên dưới bên trái screen.

Chọn nút Cài đặt biểu tượng bánh răng để msống Cài đặt.

*

Chọn Cá nhân.

*

Từ menu phía bên trái, hãy chọn Màu sắc.

*

Chọn màu sắc ái mộ của người sử dụng tự các tùy lựa chọn có sẵn. Màu thừa nhận của hệ thống của các bạn sẽ cập nhật theo thời hạn thực.

*

Nếu bạn có nhu cầu Menu Bắt đầu của Windows 10 bao gồm màu sắc đồng bộ, hãy bỏ lựa chọn tùy chọn vào Hiệu ứng nhìn trong suốt.

Cách tùy chỉnh cấu hình kích cỡ thực đơn Start của Windows 10

Có hai tùy lựa chọn chính rất có thể được áp dụng để biến hóa kích cỡ của Start Menu Windows 10.

Thêm các ô. Bật tùy chọn này đang thêm 1 sản phẩm ô dọc bổ sung vào Menu Bắt đầu, nhỏng thương hiệu của setup gợi nhắc, chất nhận được những ô được bắt gặp hơn. Khi được bật, setup này sẽ tạo nên Start Menu rộng lớn rộng bình thường một ít. Quý khách hàng rất có thể kiếm tìm thấy setup này bằng cách mngơi nghỉ Windows 10 Cài đặt ứng dụng, nhấp vào Cá nhân, với tiếp đến nhấp vào Khởi đầu từ thực đơn phía trái.Ttuyệt đổi size menu Theo phong cách thủ công. Sau khi mlàm việc Start Menu của Windows 10, chúng ta cũng có thể biến đổi size Theo phong cách bằng tay bằng cách nhấp vào góc bên trên cùng mặt đề xuất cùng kéo đến form size hoặc độ cao bạn có nhu cầu. Trong khi, Start Menu cũng có thể được biến đổi size trên những thứ Windows 10 có màn hình chạm màn hình bằng phương pháp thực hiện ngón tay vắt cho chuột.

Cách Ghyên ổn Ứng dụng vào Menu Bắt đầu của Windows 10

Tất cả những vận dụng Windows 10 hoàn toàn có thể được ghim vào Menu Bắt đầu. Việc ghlặng các vận dụng vào Start Menu góp bọn chúng dễ dàng search thấy rộng. Làm những điều đó rất có thể quan trọng có ích cho các ứng dụng các bạn thực hiện liên tục. Đây là bí quyết ghyên một áp dụng.

Nhấn cửa ngõ sổ để mnghỉ ngơi Start Menu.

Xem thêm: Các Hãng Dầu Nhớt Tại Việt Nam, Các Thương Hiệu Nhớt Tại Thị Trường Việt Nam

Tìm áp dụng bạn có nhu cầu ghyên từ danh sách áp dụng.

Nhấp chuột cần vào thương hiệu hoặc biểu tượng của áp dụng nhằm hiển thị thực đơn tùy lựa chọn của áp dụng. Hình như, chúng ta có thể nhấn với giữ lại nó nếu đồ vật Windows 10 của người tiêu dùng gồm màn hình hiển thị cảm ứng.

*

Chọn Sạc Pin nhằm bắt đầu. Ứng dụng đã ngay chớp nhoáng xuất hiện thêm ngơi nghỉ mặt buộc phải danh sách ứng dụng trên Start Menu của bạn.

Cách biến hóa form size và dịch chuyển các ghyên menu Start của Windows 10

Tất cả những ghim Start Menu rất có thể được dịch rời dễ dàng và đơn giản bằng cách nhấp vào bọn chúng cùng kéo bọn chúng mang đến vị trí mong muốn. đa phần tùy lựa chọn form size cũng đều có sẵn mang lại các ghim áp dụng Windows 10 có thể được chọn để chế tác thêm không khí cho những ghyên ổn khác hoặc hiển thị ban bố bổ sung cập nhật trên ô ghim.

Các kích thước ô được cung cấp là Nhỏ, Trung bình, Rộngcùng Chó cái. Một số kích cỡ hoàn toàn có thể không khả dụng cho một vài ứng dụng.

Để thay đổi kích cỡ của ô ghyên ổn, hãy bấm chuột đề nghị vào nó để hiển thị menu của nó, nhấp vào Ttuyệt thay đổi kích thước, với tiếp đến lựa chọn kích thước yêu mếm của khách hàng.

Cách bật và tắt ô Live Tiles trên Windows 10

đa phần áp dụng hỗ trợ công dụng Live sầu Tile có thể chấp nhận được các ô được ghim của bọn chúng hiển thị báo cáo hoặc hình ảnh update mà lại không nên mở vận dụng. Ví dụ về câu chữ Live sầu Tile bao gồm dự đoán thời tiết, tiêu đề tin tức, thông báo tin nhắn với dữ liệu thể thao.

Để kích hoạt hoặc diệt kích hoạt Live Tile của một ghyên ổn, hãy click chuột buộc phải vào nó nhằm hiển thị thực đơn của chính nó, nhấp vào Hơn, Và tiếp nối lựa chọn Bật Live Tile or Tắt Live sầu Tile.

Cách mua màn hình khởi đụng Windows 8 vào Windows 10

trong những kỹ càng xác minh của hệ điều hành quản lý Windows 8 cùng Windows 8.1 là Màn hình Bắt đầu chuyển động giống hệt như một Menu Bắt đầu toàn màn hình hiển thị. Điều này đã làm được thay thế trong Windows 10 bằng Start Menu nhỏ rộng nhưng có một cách để lấy lại Start Screen mà ko đề xuất haông chồng hoặc setup bất kỳ ứng dụng bên đồ vật cha nào. Đây là biện pháp rước lại Màn hình Bắt đầu.

Nhấn cửa ngõ sổ nhằm msinh hoạt Start Menu.

Chọn Cài đặt.

*

Chọn Cá nhân.

*

Chọn Khởi đầu trường đoản cú menu phía trái.

*

Chọn Sử dụng Bắt đầu toàn màn hình.

*

Start Menu của người tiêu dùng bây giờ sẽ phủ đầy toàn thể screen Khi được msống cùng đang chuyển động ngay gần hệt nhau nhỏng Start Screen của Windows 8.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *