Nếu cần thiết tuân theo những giải đáp này, có chức năng ai đang áp dụng phiên bạn dạng YouTube cũ. Nếu vẫn dùng trình để ý mới, hãy update phiên phiên bản cũ lên phiên bản YouTube ngày nay.

Bạn đang xem: Tắt thông báo youtube trên gmail

Bật gmail từ bỏ YouTube

quý khách hàng có thể chọn thừa nhận tin nhắn về chuyển động trên YouTube, update và thông báo phổ biến tuyệt những mẹo cá nhân hóa cho kênh YouTube của người sử dụng trong thiết lập thông báo thông tin tài khoản.

Đăng nhập lệ YouTube. Tại bên trên cùng bên đề xuất, hãy nhấp vào hình tượng tài khoản của người sử dụng > Cài đặt . Tại menu bên trái, nhấp vào Thông báo. Chọn Gửi gmail mang lại tôi về hoạt động bên trên YouTube của tôi.  Bên bên dưới "Tôi mong mỏi nhấn báo cáo update trường đoản cú YouTube qua email", chọn các vỏ hộp để thừa nhận thông tin: Cập nhật, thông báo bình thường với video: lấy ví dụ như bao gồm mặt hàng mới toanh, tính năng lạ và bạn dạng tin. Kênh YouTube của tôi: cập nhật, thông báo cùng mẹo cá nhân hóa: Ví dụ bao gồm tính năng lạ dành riêng cho những người sáng tạo nhằm phát triển kênh, lời mời tmê mẩn gia sự kiện với thời cơ công ty đối tác. Đăng ký YouTube trả giá thành của mình (ví dụ: YouTube Premium): lấy ví dụ bao hàm tính năng lạ, sự kiện và phiên bản tin. Cập nhật, thông báo cùng khuyến nghị về YouTube Âm nhạc: lấy ví dụ nhỏng tính năng lạ và bản tin. Cập nhật, thông tin với đề xuất về YouTube Trò chơi: lấy ví dụ như tính năng lạ cùng phiên bản tin. Cập nhật, thông tin cùng khuyến nghị về YouTube Kids: ví dụ như nlỗi tính năng mới và bản tin Cập nhật, thông tin với khuyến nghị về YouTube TV: lấy ví dụ như tính năng vượt trội với bạn dạng tin. Video được đề xuất: Thông báo về đoạn phim cơ mà chúng ta cũng có thể ham mê dựa vào ngôn từ bạn xem.

Tắt gmail trường đoản cú YouTube

Để tắt thông tin gmail, chỉ việc nhấp vào link bỏ ĐK sống cuối tin nhắn. quý khách hàng cũng có thể lựa chọn hủy ĐK nhấn một trong những loại email cố định hoặc tất cả gmail tự YouTube.


Xem thêm: Thực Đơn Cho Bé 3 Tuổi Bị Táo Bón, Thực Đơn Hoàn Hảo Cho Bé Bị Táo Bón

Để diệt đăng ký dấn một số trong những một số loại tin nhắn nhất thiết tự YouTube, hãy chuyển cho setup thông báo thông tin tài khoản của bạn:

Đăng nhập lệ YouTube. Tại bên trên thuộc mặt cần, hãy nhấp vào biểu tượng tài khoản của chúng ta > Cài đặt . Tại menu phía bên trái, nhấp vào Thông báo. Bên dưới "Tôi hy vọng nhận biết tin cập nhật từ YouTube qua email", hãy bỏ chọn những vỏ hộp mang lại các loại công bố cập nhật qua email nhưng mà các bạn không thích nhấn nữa. 

Để bỏ ĐK nhấn tất cả gmail trường đoản cú YouTube, hãy gửi mang đến thiết đặt thông tin thông tin tài khoản của bạn:

Đăng nhập vào YouTube. Tại trên cùng bên yêu cầu, hãy nhấp vào biểu tượng thông tin tài khoản của chúng ta > Cài đặt . Tại menu phía trái, nhấp vào Thông báo. Chọn Chỉ gửi cho tôi tin nhắn thông tin dịch vụ buộc phải thiết.
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *