Tắt thông báo facebook trên điện thoại

Chính trị Mặt trận Xã hội Kinch tế Tiếng dân Vnạp năng lượng hóa Thể thao Pháp lao lý Quốc tế Sức khỏe khoắn Khoa học

Tắt thông báo Facebook giúp cho bạn tránh được đa số thông tin phiền phức. Ngoài ra thêm một bí quyết phục sinh Facebook trên máy tính xách tay trở về hình ảnh cũ như trước đây.


Các bước tắt thông báoFacebookbên trên máy cài đặt IOS

Truy cập lệ đồ họa thiết lập để trên sản phẩm IOS rồi bấm vào mục thông tin rồi lựa chọn tiếp vào áp dụng Facebook. Để tắt thông tin đến Facebook họ gạt nút tròn thanh lịch trái trên có thể chấp nhận được thông tin. Để nhảy thì gạt nút tròn sang cần.

You watching: Tắt thông báo facebook trên điện thoại

Cách 1: Vào phần thanh công cụ

*

Tắt thông tin Facebook trên thiết bị thiết đặt IOS.

Bước 2: Vào phần tải đặt

*

Bước 3: Thông báo

*

Bước 4: Tắt thông báo đẩy

*

Facebook gồm 2 loại thông báo Khi họ setup ứng dụng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay bảng.

Một loại là thông báo đẩy nhằm hiện nay những thông tin bắt đầu, nlỗi gồm bạn bình luận vào nội dung bài viết của công ty, bao gồm ai lượt thích hình hình họa, đoạn Clip các bạn trên Facebook,… lúc bọn họ ko mnghỉ ngơi và sử dụng ứng dụng.

Loại còn lại là thông báo trong vận dụng được hiển thị qua hình tượng thông báo với số lượngtin mớicho tài khoản Facebook.

Với ứng dụng Facebook các bạn sẽ bao gồm tùy chọn tắt hoặc bật thông báo phổ biến, kiểm soát và điều chỉnh câu hỏi bao gồm hiện thông báo không trên screen vật dụng. Để tắt những thông báo đơn chiếc không giống trên Facebook thì bọn họ chỉ việc tắt thông tin đẩy là được.

*

Cách Phục hồi Facebook trên máy tính trở về giao diện cũ như trước đó đây

Theo Dân trí, bước đầu từ vào cuối tháng 9/2020, một trong những người dùng Facebook trên máy vi tính (vận động trên trình chuyên chú web) được chuyển sang bối cảnh trọn vẹn bắt đầu, nhưng mà theo Facebook giao diện mới được thiết kế với đơn giản rộng, giúp người tiêu dùng có thể tập trung vào những ngôn từ cơ mà mình quyên tâm trên Facebook…

Tuy thế, bên trên thực tế, bối cảnh mới của Facebook khiến cho nhiều người dùng cảm giác khó chịu cùng cạnh tranh để áp dụng, nhiều người tiêu dùng sẽ tỏ bày thái độ không phù hợp với chưa thể làm cho quen với giao diện bắt đầu. Một số khác cho biết thêm đồ họa mới nhiều lúc vẫn xảy ra triệu chứng lag lag, các font text và hình tượng bao gồm phần quá lớn so với form size hiển thị trên máy tính của họ…

Giao diện này thậm chí còn giúp Matthew Kruse, một cựu nhân viên cấp dưới của Facebook, cảm giác giận dữ. Đó là nguyên nhân tại sao Kruse đang gây ra một lý lẽ sẽ giúp đỡ người dùng hoàn toàn có thể khôi phục lại bối cảnh Facebook trnghỉ ngơi về như trước phía trên.

See more: 3 Cách Chia Sẻ Kết Nối Internet Qua Usb

Extension (phần app không ngừng mở rộng cho trình phê chuẩn Chrome) có tên gọi “Old Layout for Facebook” bởi vì Matthew thi công giành cho trình chú tâm Chrome, vẫn “qua mặt” Facebook, làm cho mạng xã hội này tưởng rằng người tiêu dùng sẽ thực hiện một phiên phiên bản trình coi ngó web cũ, mà hình ảnh new của Facebook ko hỗ trợ, cho nên vì thế mạng xã hội này đã lại hiển thị giao diện cũ trước đây.

Để phục sinh lại bối cảnh Facebook trsống về nhỏng cũ, độc giả rất có thể tiến hành theo các bước sau đây:

- Truy ctràn vào can dự extension “Old Layout for Facebook”bằng trình chú ý web Chrome bên trên máy vi tính. Nhấn nút “Thêm vào Chrome” trên hình ảnh chỉ ra.

Lưu ý: Trong trường phù hợp các bạn chưa đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Gmail bên trên trình để mắt Chrome, bạn cần phải thực hiện bước singin trước khi hoàn toàn có thể thiết đặt extension lên trình lưu ý.

*

- Nhấn tiếp vào nút ít “Add Extension” trường đoản cú vỏ hộp thoại chỉ ra.

*

- Sau khi setup extension, các bạn truy vấn vào Facebook trên trình để ý Chrome, bây giờ hình ảnh của mạng xã hội này sẽ tiến hành đưa về hình ảnh thân quen như lúc trước trên đây, gắng vị bối cảnh cùng với xây đắp mớ lạ và độc đáo như nặng nề áp dụng hiện giờ của Facebook.

See more: Thay Đổi Hoặc Đặt Lại Mật Khẩu Khóa Màn Hình Cho Điện Thoại Android

*

Ưu điểm của “Old Layout for Facebook” sẽ là người tiêu dùng chỉ việc thiết lập extension này lên trình chăm bẵm Chrome nhưng không nhất thiết phải triển khai thêm bước cấu hình thiết lập như thế nào khác. Tuy nhiên, nhược đặc điểm này là extension này hiện tại chỉ cung ứng Chrome nhưng chưa hỗ trợ thêm trình chú tâm nào không giống.