Tắt màn hình nhưng vẫn nghe nhạc

YouTube là vận dụng xem Clip trực tuyến đường tốt nhất có thể bây chừ, người dùng dùng hoàn toàn có thể coi những MV ca nhạc, phyên ảnh, hài trên Youtube. Tuy nhiên, một yếu điểm lúc chứng kiến tận mắt Youtube trên điện thoại cảm ứng thông minh là lúc tắt screen hoặc chuyển quý phái vận dụng khác thì Youtube đang auto xong xuôi phát. Hãy cùng truemen.vn mày mò các phương pháp nghe nhạc bên trên youtube Lúc tắt screen điện thoại cảm ứng.

You watching: Tắt màn hình nhưng vẫn nghe nhạc

Cách 1: Sử dụng phiên phiên bản YouTube Premium


Giải pháp đơn giản độc nhất vô nhị giúp nghe nhạc trên youtube Lúc tắt màn hình hiển thị là sử dụng phiên bạn dạng YouTube Premium. Điều này được cho phép chúng ta phạt một bài hát trong những khi áp dụng một trong những ứng dụng khác với trong cả Lúc screen sẽ tắt.

*

Nếu mục đích độc nhất là nghe nhạc bên trên Youtube lúc tắt màn hình hiển thị thì chúng ta cũng có thể chọn kỹ năng YouTube Music Premium tương đối rẻ rộng YouTube Premium. Một tác dụng không giống của Việc thực hiện YouTube premium là chúng ta cũng có thể xem Youtube mà không có ngẫu nhiên quảng cáo nào làm cho phiền đức.

Cách 2: Cách nghe nhạc bên trên youtube lúc tắt screen bởi trình chăm chú Web

Nếu chúng ta sử dụng YouTube trên máy tính xách tay thì hoàn toàn có thể dễ dàng đưa qua một tab không giống hoặc thu nhỏ của sổ trình duyệt của chính bản thân mình với video clip đã thường xuyên phân phát. Vì vậy, giúp nghe nhạc YouTube tắt screen iOS người tiêu dùng rất có thể thực hiện Theo phong cách sau:

Cách coi youtube Khi tắt màn hình hiển thị bên trên trình chuẩn y Chrome

Cách 1: Msinh sống trình chu đáo Chrome bên trên điện thoại cảm ứng Android hoặc IOS, bấm vào tùy chọn menu cha chấm sống phía bên trên mặt yêu cầu của screen với lựa chọn mẫu Trang website dành riêng cho m…( rất đầy đủ là trang web dành cho laptop nhằm bàn).

*

Bước 2: Mngơi nghỉ Home Youtube.com bên trên trình chú tâm Chrome, đồ họa giành cho laptop trên điện thoại thông minh nhưng mà Chrome hỗ trợ có đồ họa bé dại rộng trên máy vi tính.

Nhưng giải pháp áp dụng với những khả năng nlỗi tìm kiếm tìm đoạn Clip, bình luận… phần lớn tựa như. Để coi rõ hơn các video clip hay tìm tìm người dùng rất có thể pngóng lớn screen điện thoại cảm ứng thông minh.

*

Cách 3: Tìm và mở 1 đoạn phim mà bạn thích nghe, kế tiếp thoát chrome và quay trở về màn hình chủ yếu.

*

Cách 4: khi quay lại màn hình chủ yếu thì nhạc bên trên youtube đã ngừng vạc, người tiêu dùng kéo tkhô nóng thông báo phía trên thuộc screen với dấn Play nhằm nhạc thường xuyên phát.

*

Nếu không thấy thông tin nhưng Chrome gửi, những chúng ta có thể vào phần Cài đặt -> Thông báo bên trên điện thoại cảm ứng thông minh bản thân. Sau kia tìm kiếm ứng dụng Chrome nhưng kéo để mngơi nghỉ thanh tđuổi dìm tất cả các thông tin trường đoản cú chrome bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

*

Bây giờ, chúng ta có thể vừa msống nhạc trên Youtube và vừa lướt facebook hoặc chát bên trên Zalo nhưng mà không sợ Clip youtube đang tạm dừng.

Mặc cho dù truemen.vn lấy ví dụ bên trên trình duyệt Chrome, cơ mà phương pháp này đã hoạt động cùng với hầu như toàn bộ các trình cẩn thận khác. Bạn có thể sử dụng Firefox, Cốc Cốc rất nhiều được.

Cách tắt màn hình hiển thị lúc xem youtube trên Cốc Cốc trên iphone, samsung

Tương từ bỏ, trường hợp chúng ta sử dụng trình thông qua Cốc Cốc bên trên hệ điều hành Android hoặc IOS có thể tắt màn hình hiển thị khi xem youtube dễ dàng bởi quá trình sau:

Bước 1: Mngơi nghỉ trình xem xét Cốc Cốc và truy vấn vào website Youtube.com.

Cách 2: Nhập tìm kiếm tên bài hát bạn có nhu cầu nghe cùng phạt bài bác hát này thông thường. Sau kia nhấn chọn vệt … ở bên trên cùng bên bắt buộc screen và lựa chọn loại ” Xem bạn dạng thiết bị tính “.

*

Bước 3: Giao diện Youtube sẽ được đưa thanh lịch giao diện máy tính ngay lập tức bên trên điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng. Nhấn lựa chọn Play để mở lại nhạc tiếp nối ẩn hành lang cửa số Youtube xuống màn hình hiển thị đợi.

*

Cách 4: Vuốt vơi từ đầu screen nền điện thoại xuống nhằm nhấn Play với chúng ta có thể nghe nhạc bên trên youtube Lúc tắt màn hình được rồi. Quý Khách hoàn toàn có thể áp dụng các ứng dụng không giống hoặc tắt screen khi chứng kiến tận mắt youtube để gia công câu hỏi khác nhưng nhạc bên trên Youtube vẫn phát thông thường.

*

Cách 3: Các vận dụng nghe nhạc youtube tắt screen android

Hiện giờ, có không ít áp dụng nghe youtube tắt screen miễn tầm giá bên trên hệ điều hành và quản lý Android, dưới đây là một vài app nghe nhạc youtube lúc tắt màn hình tốt nhất có thể.

1 – App VLC Player

Đây cũng là phương pháp nghe Youtube lúc tắt screen bên trên Android. quý khách rất có thể chọn phát đoạn phim bên dưới dạng file âm tkhô giòn bằng cách thực hiện các tác dụng hỗ trợ bằng vận dụng VLC. Do đó, Clip tiếp tục phạt vào nền trong cả Khi ứng dụng đã có được thu nhỏ dại hoặc màn hình hiển thị bị khóa. Thực hiện tại theo công việc dưới đây để xem bí quyết thực hiện:

Bước 1: Điều đầu chúng ta buộc phải là sở hữu xuống cùng setup áp dụng VLC android bên trên điện thoại cảm ứng bản thân.

Hoặc cài đặt App VLC IOS

*

Cách 2: Msinh hoạt ứng dụng Youtube bên trên Smartphone, tiếp đến tìm cùng mngơi nghỉ đoạn Clip bạn muốn coi.

See more: 3 Dấu Hiệu Cây Bị Úng Nước Và Cách Xử Lý Cây Bị Úng Rễ, Cây Bị Úng Nước

Bước 3: Sau kia, đụng vào nút ít Chia sẻ cùng tự list những tùy lựa chọn, nên chọn lựa tùy chọn Play with VLC.

*

Cách 4: Chờ đoạn phim được truyền và vạc vào ứng dụng VLC với tiếp nối nhấn vào thực đơn ba chấm nằm tại vị trí góc bắt buộc phía cuối màn hình trong ứng dụng VLC với chọn loại Play as audio.

*

Bây tiếng VLC sẽ auto vạc video clip Youtube vào cơ chế nền và người tiêu dùng hoàn toàn có thể triển khai những thao tác làm việc không giống mà lại vẫn nghe nhạc bên trên Youtube được.

2 – App nghe nhạc tắt screen Youtube – Pure Tuber

Pure Tuber là tiện ích nghe nhạc bên trên Youtube tích vừa lòng các thiên tài duy nhất nlỗi chặn quảng cáo trên Youtube, nghe nhạc Youtube sinh sống cơ chế nền Khi tắt màn hình…

Bước 1: Tải App Pure Tuber về điện thoại thông minh ( Lưu ý vận dụng này chỉ cung cấp hệ điều hành và quản lý Android).

*

Cách 2: Nhấn ” Tiếp ” thể xem với mày mò các tính năng, cách áp dụng của ứng dụng.

*

Cách 3: Nhấn nút ít tìm kiếm trong bối cảnh ứng dụng nghe nhạc tắt màn hình hiển thị trên Youtube để chọn bài hát nhưng mà mình đề xuất nghe. Giao diện và cách thực hiện tương tự như nlỗi bên trên phiên bản Youtube gốc.

*

Bước 4: Đóng ứng dụng Pure Tuber xuống screen hóng, với âm tkhô nóng nhạc vẫn tiếp tục phân phát mà không xẩy ra tạm hoàn thành. quý khách hàng có thể khóa màn hình hiển thị nhưng nhạc vẫn liên tiếp phát bình thường nha.

*

Cách 4: Sử dụng App nghe nhạc YouTube Lúc tắt màn hình

Một cách không giống là áp dụng App nghe nhạc YouTube Lúc tắt màn hình hiển thị trên điện thoại thông minh Android. Một trong các đó là App Web Bubble Browser.

Điểm đặc biệt quan trọng của App Web Bubble Browser là chúng ta có thể thu nhỏ nó thành một hình tượng nhỏ hoàn toàn có thể kéo và đặt ở bất kỳ đâu bên trên screen bao gồm. Do đó, hoàn toàn có thể sử dụng nó nhằm mngơi nghỉ trang web YouTube, phân phát video với thu nhỏ. Video vẫn liên tiếp phân phát trong biểu tượng khủng hoảng bong bóng ngay cả khi bạn sẽ sử dụng một số vận dụng không giống hoặc màn hình bị tắt.

Cách áp dụng vận dụng Web Bubble Browser giống như nhỏng các trình chăm chút web Chrome, Safari, Cốc Cốc cơ mà điểm khác biệt là Web Bubble Browser có thể thu nhỏ thành một biểu tượng bé dại bên trên màn hình hiển thị.

Người dùng hoàn toàn có thể msống trang chủ Youtube giúp nghe nhạc, kế tiếp dìm nút thu nhỏ tuổi ứng dụng cùng áp dụng các thao tác làm việc khác trên điện thoại cảm ứng thông minh nhưng nhạc trên youtube vẫn được phạt.

Tải App Web Bubble Browser

Cách 5: Cách nghe đoạn phim YouTube tắt screen bên trên iPhone

Nếu người tiêu dùng đang thực hiện iPhone hoặc bất kỳ thứ chạy hệ điều hành iOS làm sao khác thì quá trình phát video YouTube Khi tắt màn hình hiển thị vẫn trở ngại rộng xíu, rất có thể áp dụng biện pháp sau:

Cách 1: Mngơi nghỉ trình chuẩn y Safari trên Smartphone Iphone.

Cách 2: Nhấn vào biểu tượng A ngơi nghỉ phía trên phía bên trái của màn hình.

*

Bước 3: Chọn dòng Yêu cầu website trên máy vi tính để bàn.

Cách 4: Sau đó, msinh sống website YouTube và nghe bất kỳ video clip như thế nào bạn có nhu cầu.

Bước 5: Bây tiếng chỉ cần quay trở lại màn hình chính đã tìm thấy bảng tinh chỉnh và điều khiển music ở góc bên trên thuộc bên phải của screen. Nhấn vào nút Phát và đoạn Clip của các bạn sẽ liên tục vạc lúc tắt màn hình hiển thị trên iphone.

See more: Cách Tự Học Võ Tại Nhà,Bài 1, Cách Học Võ Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

*

Kết luận: Đây là 5 bí quyết nghe nhạc bên trên youtube Lúc tắt màn hình trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, IOS dễ dàng và đơn giản độc nhất 2021.