Làm cách như thế nào để tắt vận dụng chạy ngầm bên trên Win 7, 8, 10? Quý Khách phân vân công tác nào đang làm laptop, máy tính xách tay ngừng hoạt động hoặc treo máy? hầu hết bạn vào bọn họ đã gặp mặt đề nghị tình huống này và một trong những nguyên do phổ biến sẽ là các vận dụng chạy ngầm bên trên máy tính xách tay của chúng ta, nó vẫn tự động hóa khởi cồn trong quá trình khởi đụng lại laptop. hơn nữa, những ứng dụng này sẽ tiến hành cung cấp thực đơn khởi động Windows trong quy trình thiết lập khoác định. Nhưng vào hầu hết các trường đúng theo, những hành lang cửa số sẽ không hiển thị những lịch trình chạy ẩn bên trên Windows task manager. Do đó, bạn cần tra cứu những chương trình này thông qua Windows task manager hoặc Service application.

Bạn đang xem: Tắt các ứng dụng chạy ngầm trên win 7

Việc đóng góp một vài vận dụng vô ích chạy ngầm trên máy tính, máy tính xách tay rất có thể giải pđợi tài nguyên ổn khối hệ thống cho những lịch trình không giống cũng như sự định hình của dòng sản phẩm tính máy vi tính.

Ở phía trên vào nội dung bài viết này, Trang quà trực tuyến đang khuyên bảo cho mình về phong thái giới hạn hoặc tắt những vận dụng chạy ngầm bên trên windows. Và cũng ko khuyến cáo có rất nhiều áp dụng bên trên vật dụng của doanh nghiệp, vấn đề này hoàn toàn có thể dẫn đến những vụ việc về năng suất cùng cũng có thể xung hốt nhiên với nhau. Vì vậy, kiểm tra mọi gì được cấu hình Khi khởi rượu cồn windows cùng xóa toàn bộ những ứng dụng đang chạy ngoài nền bằng phương pháp sử dụng các phương thức sau đây vẫn giải quyết PC, máy tính xách tay của người sử dụng khách phục các sự cụ chạy đủng đỉnh.

Cách tắt những áp dụng chạy ngầm bên trên Win 7

1. Tắt ứng vận dụng chạy ngầm trên Win 7 tạm thời

Đây là bước đầu tiên với đặc biệt quan trọng tốt nhất cơ mà ngẫu nhiên người dùng như thế nào cũng sẽ quản lý để ngăn các áp dụng chạy trong nền. Đây cũng là một phương pháp nhanh góp coi hầu hết ứng dụng gì đang chạy bên trên laptop. Do kia, bạn có thể thực hiện tùy lựa chọn này để tắt các vận dụng chạy ngầm trên Win 7.

Truy cập Windows Task Manager, bạn cần tuân theo những lí giải dưới.

Trước hết, bạn cần nhấn Ctrl + Alt + Delete cửa sổ Windows security được lộ diện, sau đó các bạn đề nghị chọn Task Manager.Hình như, bạn cũng có thể nhấn Ctrl + Shift + Esc trực tiếp msinh hoạt Task Manager Window.Nếu bạn muốn coi những lịch trình điều khiển xe trên máy vi tính của chính bản thân mình, hãy nhấp vào tùy lựa chọn processes với cuộn xuống để xem danh sách các ứng dụng đang chạy.Bây giờ đồng hồ hãy khám nghiệm xem áp dụng nào chiếm các RAM nhất.Nếu bạn có nhu cầu giới hạn hoặc kết thúc công tác, hãy bấm vào buộc phải vào chương trình hoặc vận dụng kia, tiếp nối nút ít End Process, khi đó ứng dụng đang hoạt động có khả năng sẽ bị tắt cùng xóa công tác khỏi danh sách.
*

Lưu ý: hầu hết vận dụng trên tab Processes là các system processes của Windows 7 mà lại chúng ta cần yếu ngừng nếu như muốn hệ điều hành và quản lý vận động đúng đắn. Vì vậy, công ty chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên chọn lịch trình cơ mà bạn chắc hẳn rằng rằng nó chưa hẳn của hệ quản lý và điều hành Windows.

2. Tắt ứng vận dụng chạy ngầm bên trên Win 7 vĩnh viễn

Đây là một trong những cách thức không giống được sử dụng để dừng toàn bộ các ứng dụng chạy ngầm trên Win 7 dài lâu hoặc cung cấp vĩnh viễn. Trước khi thử phương thức này, bạn cần đóng góp toàn bộ các lịch trình, ứng dụng đang chạy và làm theo các bước tiếp sau đây.

Xem thêm: Tu Khoai Cua Dan Ong Là Gì, Tám Nhảm Về 'Tứ Khoái' Của Người Việt

Nhấn phím Windows Key + R mặt khác nhằm mở cửa sổ Run. Bây giờ đồng hồ bạn phải gõ vào msconfig với dìm Enter.

Tiếp theo, lựa chọn Selective startup vào tab General.Bỏ chọn mục Load startup items, nhận apply rồi nhận OK tiếp đến khởi đụng lại máy tính xách tay.
*

3. Tắt từng ứng dụng chạy ngầm bên trên Win 7

Bằng cách thực hiện phương thức này, chúng ta có thể tắt từng áp dụng chạy ngầm trên Win 7. Mặt khác, chúng ta cũng có thể xem chương trình nào vẫn gây nên xung đột làm cho Windows hoạt động chậm.

Nhấn Windows Key + R đôi khi để mở cửa sổ Run. Bây tiếng bạn phải gõ vào msconfig cùng nhận Enter

Bây giờ vào tab startup, nó hiển thị danh sách toàn bộ các công tác, ứng dụng được cài đặt ném lên PC với khở cồn thuộc Windows.Nếu bạn không thích chạy một chương trình, vận dụng làm sao kia trên thời khắc khởi động Win 7, thì bạn cũng có thể vứt lựa chọn chương trình kia như trong hình dưới.
*

Sau Khi vứt chọn ứng dụng đang hoạt động, bấm vào Apply với dấn tiếp vào OK. Một cửa ngõ số mới xuất hiện thêm nhỏng hình bên dưới.

quý khách hoàn toàn có thể thừa nhận nút Restart để khởi rượu cồn lại ngay lập tức hoặc thừa nhận nút Exit without restart để thoát.

Cách tắt vận dụng chạy ngầm trên Win 8, 10 tựa như nlỗi trên phương pháp tắt lịch trình chạy ngầm trên win 7

Đó là vớ cả! Vì vậy, đây là những cách thức khác nhau giúp cho bạn tắt ứng dụng nền trên Windows một biện pháp lập cập. Một số lịch trình ko cần thiết nhưng mà bạn không muốn Lúc khởi hễ cùng Windows thì bạn cũng có thể loại bỏ hóa chúng bằng các nghệ thuật bên trên một bí quyết cẩn thận cùng cải thiện hiệu suất máy tính xách tay, máy tính của bạn. Chúng tôi hi vọng bài viết này có lợi trong vấn đề tò mò giải pháp ngừng toàn bộ các ứng dụng chạy ngầm, chạy ẩn trên PC Windows và nếu khách hàng tất cả ngẫu nhiên câu hỏi hoặc lời khuyên như thế nào, vui lòng đến Cửa Hàng chúng tôi biết qua vỏ hộp phản hồi dưới.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *