Tắt âm chụp ảnh iphone nhật

Ở nội dung bài viết mẹo nhỏ dùng iphone sau đây, Sforum.vn sẽ lí giải các bạn cách tắt âm tkhô giòn Khi chụp ảnh bên trên iPhone rất dễ dàng. Mời các bạn cùng đón đọc!


Việc vạc ra âm tkhô nóng bên trên iPhone Lúc tự sướng đôi khi đã gây nên cảm hứng phiền toái cho bạn. Tuy nhiên sẽ sở hữu được một vài mẹo nhỏ dại giúp bạn hạn chế được việc này. Cụ thể các mẹo sẽ là gì, hãy theo dõi và quan sát vào bài viết dưới đây của Sdiễn đàn.vn!


Đối cùng với cái iPhone Nhật, Hàn

Các cái iPhone Nhật, Hàn đều sở hữu âm tkhô cứng phân phát ra Khi chụp ảnh được mã hóa cứng và các bạn khó hoàn toàn có thể can thiệp nhằm tắt giờ đồng hồ được. Việc tất cả âm thanh khô camera nhằm mục đích ngăn ngừa và thông tin rằng bao gồm bạn đã xâm phạm/tự sướng riêng tứ của người sử dụng.

You watching: Tắt âm chụp ảnh iphone nhật

Để tắt âm tkhô cứng lúc chụp ảnh với các loại iPhone Nhật, Hàn, bọn họ đã áp dụng đến áp dụng bên trang bị 3 sở hữu tên Microsoft Pix Camera. Các chúng ta cũng có thể thiết lập vận dụng từ bỏ App Store theo links sau đây.

Sau Lúc sở hữu hoàn toàn, truy cập Settings (Cài đặt) > nhận lựa chọn ứng dụng Microsoft Pix. Tại mục Microsoft Pix Settings (Cài đặt Microsoft Pix) , kéo tkhô nóng gạt quý phái màu xanh da trời trên mục Shutter Sound (Âm thanh hao màn trập) là được.

Đối cùng với những loại iPhone khác

1. Bật Silent Mode (Chế độ yên ổn lặng)

Bật Silent Mode (Chế độ lặng lặng) là giải pháp dễ dàng và đơn giản độc nhất nhằm tắt âm tkhô hanh camera Lúc tự sướng. Tuy nhiên việc nhảy chính sách này cũng làm tắt âm tkhô nóng thông báo tin nhắn cùng cuộc điện thoại tư vấn mang lại. Vì vậy nhằm không làm lỡ bài toán, sau khi tự sướng xong xuôi nhớ rằng khởi cồn lại công tắc nguồn này nhằm nhảy tiếng nhé!

2. Bật Live Photo

Live sầu Photos là nhân tài khắc ghi đoạn phim vào vài giây kèm cả âm thanh hao cùng âm thanh khô. Nếu bạn nhảy Live Photos, thì lúc chụp ảnh iPhone sẽ không phát âm tkhô cứng. quý khách chỉ cần bấm vào biểu tượng hình tròn trọng tâm bên trên thuộc của màn hình hiển thị và hóng gửi thanh lịch màu sắc quà là được.

Đặc biệt sau khi tự sướng bằng Live Photo lớn, bạn có thể áp dụng ảnh nhỏng ảnh thường xuyên hoặc xuất hình ảnh thành đoạn phim nếu muốn.

See more: Cách Đồng Bộ Danh Bạ Vào Gmail, Sao Lưu Và Đồng Bộ Hóa Danh Bạ Trên Thiết Bị

3. Dùng tai nghe lúc chụp ảnh

Một bí quyết khác nhằm tắt âm thanh khô Lúc chụp ảnh đó là sử dụng tai nghe. Trước lúc chụp ảnh, hãy kết nối tai nghe tất cả dây hoặc tai nghe ko dây và tất nhiên, âm thanh vạc ra khi tự sướng chỉ gồm bạn nghe thấy cơ mà thôi.

4. Sử dụng Assistive Touch

Bước 1: Truy cập Settings (Cài đặt) > Accessibility (Trợ năng). Tại mục Physical ang Motor (Thể hóa học với vận động), chọn cảm ứng (Cảm ứng).

*

Bước 2: Chọn Assistive sầu Touch. Tại trên đây, chọn Customize Top Level Menu (Tùy chỉnh Menu Cao nhất).

*

Kế cho, nhấn nút ít “-” để bớt số lượng biểu tượng bên trên Assistivecảm biến tùy thuộc vào ý ước ao.

See more: Làm Thế Nào Để Nhanh Có Kinh Nguyệt Sớm Hơn 1 Tuần, Ăn Gì Để Nhanh Ra Kinh Nguyệt

Bước 3: Tại ibé sau cùng, dấn chọn vào hình tượng bên trên màn hình, lựa chọn thành Mute (Tắt tiếng) để hoàn chỉnh.

*

Trên đây là giải đáp phương pháp tắt âm thanh hao khi tự sướng bên trên iPhone. Chúc chúng ta thành công với nhớ là chia sẻ thù thuật iOS tốt trên Sforums mang đến bạn bè, người thân trong gia đình nhé!