Áp dụng đến tất cả những phiên phiên bản Windows hiện tại nay: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 và Windows 11 nhé chúng ta !

Vâng, vào bài viết trước thì mình đã gợi ý cực kỳ chi tiết mang đến chúng ta giải pháp tạo usb download win chuẩn UEFI rồi.


Và để nhiều mẫu mã rộng về cách có tác dụng thì vào bài viết ngày từ bây giờ bản thân sẽ tiếp tục chia sẻ cùng với chúng ta một phương pháp không giống để sinh sản USB tải Windows bên trên cả hai chuẩn UEFI và LEGACY, sẽ là thực hiện lao lý WinToUSB và Rufus.

Lý do mình lựa chọn phần mềm WinToUSB để tạo nên usb download win là vì nó có không ít ưu thế, trước tiên là nó gồm phiên phiên bản miễn tổn phí, trang bị nhị là thừa trình chế tạo usb sở hữu win cùng với WinToUSB là rất là dễ dàng và đơn giản, chuyên nghiệp cùng đích thực công dụng.

Bất kỳ ai ai cũng có thể làm cho được một biện pháp đơn giản dễ dàng cùng không tốn những thời hạn. Thứ 3 là chúng ta có thể chế tạo ra usb download win với cỗ thiết lập Windows All In One bao gồm dung tích béo (hỗ trợ tạo boot chuẩn UEFI đến tệp tin ISO tất cả dung lượng > 4GB)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *