Giới thiệu:

Sau khi tạo nên USB BOOT xong chúng ta có thể truy cập được cả 2 chuẩn UEFI với Legacy. Tích đúng theo Hiren Boot 15.2 Lite với Norton Ghost 11.5Win 8 PE x86 nhỏ dại gọn bao hàm các công cụ cứu hộ cơ bản. Win 8 PE x64 Full soft & Full driver, có sẵn phần mềm Acronis True Image năm trước để ghost lại trang bị với chuẩn UEFI.Nếu như ai đang Boot trên chuẩn UEFI thì sẽ auto vào truy cập vào Win 8 PE x64, còn nếu như khách hàng boot trên chuẩn chỉnh Legacy thì vào menu Boot như bình thường.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Tạo Usb Cài Windows Trên Cả 2 Chuẩn Uefi Và Legacy Mới Nhất 2020

Download Tool cài và cách tạo USB BOOT UEFI 1 click

*
 

Công nạm cần chuẩn chỉnh bị:

Một dòng USB lớn hơn 1GB.Tải Tool cài đặt USB 1 click (500MB) trên đây

*
 

Hướng dẫn biện pháp làm:

Tiếp theo bạn làm lần lượt công việc sau đây. Thực tế trong tool toàn là phía dẫn tiếng Việt rồi nên rất dễ sử dụng. Mà lại mình cứ viết qua cho chúng ta dễ hình dung.

Xem thêm: Cách Lưu Ảnh Vào Thẻ Nhớ Sd, Cách Để Chuyển Hình Ảnh Từ Android Sang Thẻ Nhớ


Sau khi chúng ta tải Tool về thì chạy bên dưới quyền cai quản trị nếu bạn đang sử dụng windows 7/8….(Run as Adminstrator) trở lên. Và tiếp đến thì chương trình sẽ hiển thị những thiết bị ngoài đang rất được kết nối. Lấy một ví dụ như ở chỗ này mình đang liên kết một chiếc USB có tên là ” USB_BOOT” (tên ổ là J) các bạn nhập ký tự ổ USB của người sử dụng (ở trên đây mình nhập J ) cùng nhấn Enter.
*

Tiếp theo chương trình sẽ hỏi bạn cũng muốn Format lại USB không.Lựa lựa chọn 1 để Format USB với định dạng NTFSLựa chọn 2 để Format USB với định dạng FAT32 (chọn điều này để boot được 2 chuẩn UEFI-Legacy)Lựa lựa chọn 3 để không Format.Tùy theo mục tiêu của bạn, ví dụ như mình nhập phím 2 và nhấn Enter
*

USB trong quá trình nạp tài năng Boot. Note: trong lượt chạy đầu tiên rất có thể sẽ mở ra một bạn dạng BOOTICE như hình dưới, bạn hãy nhấn Exit để tránh ra. Tắt chương trình đi cùng chạy lại là OK.
OK! vì vậy là bạn đã xong xuôi quá trình tạo một chiếc USB BOOT chuẩn chỉnh UEFI và Legacy rồi đó. Rất đơn giản và dễ dàng đúng không\

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *