1 click sản xuất usb boot UEFI-Legacy Anhdv Boot là cách dễ dàng và đơn giản nhất để bạn sở hữu mẫu usb cứu nạn đa năng. Đặc biệt, cơ chế này cũng giúp tạo nên boot mang lại ổ cứng gắn bên cạnh HDD Box mà lại không mất dữ liệu. Chế tạo ra usb boot với phân vùng ẩn để tránh vi khuẩn và đựng file to hơn 4GB. Hay chúng ta có thể dễ dàng tích hợp cỗ cài Windows vào usb cứu nạn Anhdv Boot.

Bạn đang xem: Tạo Usb Boot Đa Năng Với 1 Click Chuẩn Uefi Legacy Đa Năng 2021

Anhdv Boot hiện tại có trang chủ riêng: AnhdvBoot.com

Từ đây, bạn cũng có thể cài đặt toàn bộ các phiên phiên bản Windows bên trên nền Mini Windows 10. Xuất xắc dễ dàng sửa lỗi khởi động windows, sửa lỗi bad sector, Ghost Windows … nếu muốn tạo boot đến HDD Box (ổ cứng thêm ngoài) thì bạn theo dõi bài viết này

Ưu điểm của hiện tượng 1 click chế tạo ra usb boot UEFI-Legacy ẩn đa năng này

Tạo usb boot đa năng cung cấp cả 2 chuẩn chỉnh UEFI-Legacy cùng với chỉ 1 bấm vào (one click)Có gạn lọc tạo usb boot với cùng 1 phân vùng ẩn đi để tránh virus với 1 phân vùng NTFS để cất file lớn hơn 4GB.Có sẵn Mini Windows 10 32/6 (Win10PE), đây là phiên phiên bản rút gọn gàng của Windows 10.Mini XP được chỉnh sửa lại tự Hiren bootCông cụ Dos: Partition Wizard, Partition Guru, Konboot, Memtest, MHDD, ghost 11.5, HDD regenerator, Active Password Changer …Đầy đủ các phần mềm cứu hộ bên trên Mini Windows: Acronis TrueImage, Norton Ghost, Partition Wizard, Aomei Partition, Partition Guru …Hỗ trợ Boot Linux (ubuntu, fedora, kali linux, Parted Magic ….)Hỗ trợ quét vi khuẩn (Kaspersky rescue, Bitdefender rescue, Avira rescue, Eset, Dr.Web)

Hướng dẫn sử dụng công cố 1 click tạo usb boot UEFI-Legacy

Công vắt 1 click tạo usb boot UEFI-Legacy đa chức năng này rất dễ sử dụng. Công cụ hoàn toàn có thể tạo USB boot với 1 phân vùng Boot ẩn đi để tránh virus cùng 1 phân vùng NTFS để cất file > 4Gb.

Nếu bạn chưa có USB hay là không muốn mất thời hạn tạo boot thì rất có thể mua sẵn USB Anhdv Boot đã được tích hòa hợp cả cỗ cài Windows và các ứng dụng cần thiết. Xem chi tiết sản phẩm trên đây.

Bước 1: cài đặt về Anhdv Boot 2019 và 1 click chế tạo ra usb boot UEFI-Legacy

Tải về hình thức 1 click usb Anhdv Boot với giải nén với mật khẩu đăng nhập anhdvboot.com bằng phần mềm 7 Zip. Mang định Anhdv Boot chỉ bao gồm Mini Windows 10 cùng Mini XP.

Xem thêm: TảI Temple Run 2 Miễn Phí, Tải Game Temple Run 2 Miễn Phí

Download Anhdv Boot

Nếu các bạn đã tạo ra usb Anhdv Boot tự trước, chọn update (không mất dữ liệu USB). Pasword giải nén: truemen.vn (nên sử dụng 7zip cùng Winrar bắt đầu nhất). Gồm thể thiết lập Windows 7, 8, 10 bên trên Mini Windows 10 mà không bắt buộc Mini Win 7 cùng 8.

Hướng dẫn mới hơn chúng ta có thể xem nghỉ ngơi đây.

Bước 2: Chạy mức sử dụng 1 click usb boot và làm theo hướng dẫn

Giải nén file sở hữu về bằng ứng dụng 7zip hoặc WinRar phiên phiên bản mới nhất (password: anhdvboot.com) cùng chạy file One_Click_Anhdv_Boot_2019.exe

Đọc thêm

*

 

Nhập 1 cùng bấm phím Enter (từ sau mỗi lúc nhập thì bấm phím này) để sử dụng ngôn từ Tiếng Việt.

 

*

 

Nhập đúng số trang bị tự của USB hoặc ổ cứng gắn ngoại trừ (HDD Box) trong danh sách liệt kê.


Nếu USB không hiện tại trong list ( hay là không hiện luôn luôn danh sách, chỉ hiện chữ T chẳng hạn) thì nên kiểm tra xem chúng ta có đặt công cụ trong folder Tiếng Việt gồm dấu tốt không? Nếu đường dẫn có vệt thì sửa thành không dấu. Bạn có bao các ổ cứng thì nhập số bấy các vào (1 ổ cứng nhập 1, 2 ổ cứng nhập 2 …)
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *