Tạo list thả xuống vào Excel được cho phép người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn dữ liệu nhằm nhập vào một trong những ô theo danh sách các chắt lọc đã có được cài đặt tự trước. Tính năng tạo nên Drop List trong Excel góp cho các tài liệu được ghi chú đồng nhất cùng chất nhận được bạn cũng có thể thanh lọc những cột dựa vào mỗi mục vào danh sách.

Bạn đang xem: Tạo lựa chọn trong ô excel

Ghi chú: Các trả lời trong nội dung bài viết này hoàn toàn có thể vận dụng cho Microsoft Excel 2019, 2016, 2013, 2010 với Excel của Microsoft 365.

Lúc bạn sẽ thêm danh sách thả xuống vào một ô vào Excel, một biểu tượng mũi tên sẽ xuất hiện ở bên cạnh nó. Nhấp vào mũi thương hiệu để nhìn thấy danh sách thông báo bạn có thể lựa chọn nhằm nhtràn vào ô đó.


Ghi chú: Các dữ liệu thực hiện vào list rất có thể được bỏ lên trên cùng một trang tính của list, bên trên trang tính không giống của tệp tin Excel hoặc bên trên một tệp tin Excel không giống.

Xem thêm: "Bật Mí" Ngay Địa Điểm Tổ Chức Giỗ Tổ Hùng Vương Được Tổ Chức Ở Đâu


Cách sinh sản list thả xuống trong Excel bằng tài liệu hiện nay có

Trong phương pháp tạo nên danh sách thả xuống vào Excel đầu tiên này, chúng tôi đưa định rằng bạn đã sở hữu một danh sách sẽ chuyển động cùng với các mục nhưng chúng ta thực hiện vào danh sách thả xuống, và nó đang sinh hoạt trên bảng tính của doanh nghiệp.


Cách 1: Chọn ô hiển thị list thả xuống của doanh nghiệp.

Cách 2: Tiếp đến hãy chuyển mang đến tab Data, sau đó nhấp vào Data Validation. Vấn đề này để giúp bạn mngơi nghỉ hộp thoại Data Validation.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
truemen.vn xanh.com là website chuyên chia sẻ mọi kiến thức hay về hệ quản lý và điều hành Windows, thủ thuật Internet, Tổng hòa hợp trò chơi tuyệt nhất rất đầy đủ đa số thể các loại, Phim hình ảnh của tương đối nhiều quốc gia.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *