quý khách vẫn search kiếm cho chính mình phần mềm sản xuất ổ đĩa ảo Ultraiso, với lý giải giải pháp áp dụng ultraiso. Nhu cầu về tiếp thu kiến thức, thao tác làm việc, chơi trò giải trí, nhiều người đang mong mỏi chế tác file iso bằng ultraiso cho khách hàng, cùng tải win 10 bằng ổ đĩa ảo

Hôm ni truemen.vn đã chia sẻ mang lại các bạn ứng dụng chế tạo ra ổ đĩa ảo Ultraiso phiên bản tiên tiến nhất 9.7.1

1. Giới thiệu sơ lượt về phần mềm tạo nên ổ đĩa ảo Ultraiso

UltraISO là một ứng dụng tạo nên ổ đĩa ảo win 10, chuyển đổi hoặc chỉnh sửa những tập tin hình ảnh ISO của đĩa CD/DVD hay sử dụng tạo nên đĩa CD/DVD khởi rượu cồn được. Phần mềm rất có thể thẳng chỉnh sửa các tập tin hình ảnh của ISO, xuất các tập tin, thư mục vào ổ đĩa CD/DVD đang được thông dụng độc nhất vô nhị hiện nay cùng phiên bản mới nhất 9.7.1 với rất nhiều cải tiến. UtraISO tạo ổ đĩa ảo thông qua file .iso và nhiều dạng tệp tin nén khác, với ổ đĩa ảo trống được tạo thành trong nghiệp vụ cài đặt phần mềm.Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng ultra iso

Để có thể áp dụng phần mềm điều thứ nhất bạn làm kia chính là truy vấn vào đường link dưới nhằm cài đặt ngay lập tức ứng dụng về cho mình nhé

Link trần: https://ultraiso.vi.softonic.com/download

2. Hướng dẫn phương pháp thực hiện Ultraiso

Cách 1: Quý Khách hãy nhấp chuộc phải vào ổ đĩa UltraISO đã tạo nên vào mục UltraISO và các bạn hãy bnóng chọn Mount.

Bạn đang xem: Tạo file iso bằng ultraiso


*

bí quyết dùng ultraiso

Bước 2: Quý khách hàng hãy tìm mở file .ISO hoặc file nén dưới định dạng khác cơ mà người tiêu dùng đã cần. Tiếp mang lại sẽ có một ổ đĩa ảo chạy hệt như bên trên ổ cứng thật.


*

tạo thành tệp tin iso bằng ultraiso

3. Cách chế tạo ổ đĩa ảo – Tạo file iso bởi ultraiso

Bước 1: quý khách hàng hãy sẵn sàng foder nhưng ai đang ước ao tạo ra.

Cách 2: Ngay bên trên hình ảnh của ultralso các bạn hãy bnóng lựa chọn Actions => Sau kia bạn hãy bnóng chọn Add Directory.


*

Tạo file iso bởi ultraiso

Bước 3: Sau đó bạn nên chọn lựa tlỗi mục mà bạn muốn chuyển lịch sự thành tệp tin ISO và bấm chọn “OK


*

tạo ra tệp tin iso bởi ultraiso

Tiếp đến tại ô Total size mặt góc đề xuất bên trên màn hình hiển thị. quý khách nên chọn dung tích lớn hơn foder nhưng bạn muốn đưa.

Xem thêm: May Tinh⁺ 4+ + - Máy Tính Đa Năng

Nếu bạn lựa chọn dung tích thấp hơn file bạn có nhu cầu sinh sản, khối hệ thống đã báo red color. Và trong quy trình tải có khả năng sẽ bị lỗi, hoặc khi tạo thành ngừng sẽ không còn sử dụng được. Nên bạn cần phải chú ý vấn đề đó nhé.


*

Tạo tệp tin iso bởi ultraiso

Cách 5: Sau kia các bạn hãy bnóng chọn Save hoặc Save as để lưu tệp tin.

4. Giải nén file iso bởi UltraISO

Sau khi bạn đang cài đặt phần mềm UltraISO thành công trên máy tính xách tay của bản thân mình. Thì vào This PC của các bạn sẽ mở ra một sinh sống đĩa CD Driver.

Cách 1: Quý Khách hãy bấm chọn vào tệp tin mà các bạn đang nén bởi phần mềm ISO. Bnóng loài chuột cần vào file và lựa chọn UltraISO –> Sau kia chúng ta nên lựa chọn Mount lớn driver G: (có thể là A, B, C….


chỉ dẫn bung file ultraiso

Cách 2: Quý Khách hãy bấm lựa chọn vào ô đĩa ảo kiểm soát xem tệp tin đã có được giữ trong những số đó chưa. Vậy là bạn đang kết thúc giải nén file iso.

Vậy là mình vừa chia sẻ đến chúng ta biết phần mềm sinh sản ổ đĩa ảo Ultraiso là gì. Và bí quyết thiết lập với tạo thành tệp tin iso bằng ultraiso, chỉ dẫn biện pháp sử dụng ultraiso, giải nén file iso. 

Hy vọng nội dung bài viết vẫn bổ sung cho mình thêm một trọng lượng nhỏ dại kiến thức. Cảm ơn chúng ta sẽ quyên tâm nội dung bài viết, và chúc chúng ta thành công.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *