Tăng dung lượng google drive 2018

Google Drive mang đến đa số ứng dụng lưu trữ hoàn hảo. Tuy nhiên khí cụ này cũng giới hạn dung lượng lưu trữ. ruby-diễn đàn.org vẫn chỉ bạn bí quyết tăng dung lượng Google Drive 2020 miễn tổn phí nhưng không đề nghị nâng cấp.

You watching: Tăng dung lượng google drive 2018

quý khách hàng vẫn xem: Cách tăng dung tích google drive 2018quý khách vẫn xem: Cách tăng dung lượng google drive 2018quý khách vẫn xem: Cách tăng dung tích google drive 2018

CÁCH TĂNG DUNG LƯỢNG GOOGLE DRIVE 20trăng tròn MIỄN PHÍ MÀ KHÔNG CẦN NÂNG CẤP

Google Drive sầu là một trong những loại dịch vụ tàng trữ dữliệutrực tuyến đường cung ứng cho người dùng 15 GB dung lượng miễn tầm giá, mặc dù chúng ta cũng cần được để ý rằng, 15 GB ở chỗ này không chỉ bao hàm Drive, Hơn nữa bao hàm cả tài khoản Gmail (mail với những tập tin gắn thêm kèm), hình ảnh lưu lại bên trên Google Photos, tập tin sao lưu giữ từ bỏ điện thoại cảm ứng,...

Mức dung lượng này là đầy đủ cần sử dụng cho đa phần người dùng, giả dụ quá mức Google đang đòi hỏi bạn oder dung lượng hoặc giải pchờ dung lượng.

See more: Cách Vừa Xem Youtube Vừa Lướt Web Trên Iphone Cực Đơn Giản, Cách Xem Youtube Ngoài Màn Hình Ios 14


*

Mức giá tiền lúc nâng cấp:

Một số biện pháp giúp bạn tăng dung tích nhưng không bắt buộc tốn chi phí nâng cấp:


*

*

Sử dụng Google Photos nhằm lưu lại hình ảnh, video

Hầu không còn phần đông bức ảnh rất chất lượng chiếm phần không hề ít không khí tàng trữ vị vậy vắt vị thêm hình ảnh của chúng ta vào Drive sầu thì nên sử dụng Google Photos.


*

Không thêm những tệp được chia sẻ bên trên Drive sầu của bạn

Lúc người không giống chia sẻ nội dung Drive sầu với bạn, câu chữ kia sẽ không còn chiếm ngẫu nhiên dung tích tàng trữ nào của người sử dụng trừ khi chúng ta chọn thêm ngôn từ đó vào Drive.

See more: Cách Tăng Gb Cho Máy Tính Win 7 Win 10, Cách Tăng Gb Cho Máy Tính Win 7

Xóa thùng rác rưởi trên Google Drive

giữa những bí quyết dễ nhất để tăng dung tích Google Drive là dọn sạch thùng rác. Các thư mục vào thùng rác của người tiêu dùng vẫn chiếm không khí, nhằm dọn sạch mát những tệp này bên trên thùng rác rến, thực hiện nlỗi sau:


*

Trên đây là một số biện pháp tăng dung lượng tàng trữ bên trên Google Drive nhưng mà bạn cũng có thể thực hiện được nhưng không nên tốn chi phí tăng cấp. Mong rằng từ bỏ các phương pháp bên trên bạn có thể cai quản dung lượng tệp trn Google dễ ợt hơn.