yahoo mail là một trong những vận dụng miễn chi phí được trở nên tân tiến vày Starmp3loaded, nằm trong hạng mục Liên lạc. Tính tới ngày nay vận dụng này còn có hơn 1.000 lượt cài về (thông báo tự chợ vận dụng Google Play). Mặc cho dù áp dụng này được thi công cho những thiết bị Android, mặc dù nếu khách hàng không có điện thoại xuất sắc hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc dễ dàng và đơn giản mong muốn đề xuất ứng dụng này bên trên màn hình hiển thị Khủng của dòng sản phẩm tính, bạn cũng có thể tham khảo bài viết dưới đây của Cửa Hàng chúng tôi. Trong nội dung bài viết dưới đây truemen.vn sẽ giới thiệu tới các bạn bí quyết cài đặt yahoo mail trên máy vi tính (PC Windows và Mac). Phương pháp cơ mà chúng tôi áp dụng là thực hiện Bluestacks, chế độ trả lập hệ quản lý điều hành Android hàng đầu bây giờ. Tất cả số đông gì bạn phải chỉ là một trong mẫu máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Tải yahoo mail về máy tính

*
yahoo mail trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống với thiết lập Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới nhất trên trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này cung ứng tiếng Việt bắt buộc chúng ta cũng có thể dễ dãi thiết lập về file thiết đặt của Bluestacks. Quá trình sở hữu về rất có thể mất vài phút.

Sau lúc download về, nhấp chuột vào tệp tin bạn mới tải xuống để ban đầu quy trình setup. Giao diện thiết lập vô cùng dễ dàng và đơn giản, quy trình cặt đặt vẫn diễn ra gấp rút. Nếu gồm bất cứ sự việc gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm giải pháp xử lý, hoặc bạn cũng có thể phản hồi thẳng dưới đây, Shop chúng tôi để giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file setup của yahoo mail đến máy vi tính PC Windows

File thiết lập này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm trường đoản cú giờ Anh "Android application package" (nhất thời dịch là bộ thiết lập ứng dụng cho hệ quản lý điều hành Android). quý khách có thể sở hữu về tệp tin apk này trường đoản cú website của Cửa Hàng chúng tôi trên trên đây.

Xem thêm: Tăng Số Thứ Tự Trong Excel Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Nhất, Tự Động Đánh Số Thứ Tự Cột Trong Excel

Chú ý: Các bạn cũng có thể mua về yahoo mail apk phiên phiên bản tiên tiến nhất lẫn các phiên bạn dạng cũ hơn miễn tổn phí trên truemen.vn.

Bước 3: Tiến hành setup yahoo mail bằng Bluestacks

Tập tin APK của yahoo mail sau thời điểm mua về có thể được thiết đặt vào Bluestacks theo một trong những bí quyết sau:

Nhấp lưu ban vào file APK, bí quyết này đơn giản và dễ dàng và nhanh hao tốt nhất.Chuột yêu cầu vào tệp tin APK, chọn "Open With", tiếp nối chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt yahoo mail sẽ diễn ra lập cập. Ngay sau khi quy trình thiết đặt xong, các bạn sẽ thấy hình tượng icon của yahoo mail bên trên màn hình hiển thị Home của Bluestacks. Nhấp loài chuột vào biểu tượng ibé này nhằm bước đầu sử dụng yahoo mail trên máy vi tính PC Windows.

Thật dễ dàng và đơn giản đề xuất ko như thế nào, giả dụ gồm bất kể sự việc gì hãy phản hồi bên dưới với công ty chúng tôi sẽ cung ứng bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *