Wattpad – Nơi câu chuyện tồn tại là một ứng dụng miễn phí tổn được cải cách và phát triển bởi Wattpad.com, thuộc hạng mục Sách và Tài liệu tham khảo. Tính tới bây giờ ứng dụng này còn có hơn 100.000.000 lượt mua về (thông tin trường đoản cú chợ áp dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phân phát hành cho các thiết bị Android, mặc dù nếu các bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm vận dụng này trên screen lớn của sản phẩm tính, bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên của chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên tiếp sau đây truemen.vn sẽ trình làng tới bạn cách thiết lập Wattpad – Nơi mẩu chuyện tồn tại trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương thức mà cửa hàng chúng tôi áp dụng là áp dụng Bluestacks, hiện tượng giả lập hệ quản lý Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là 1 trong những chiếc máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Cách Tải Wattpad Về Máy Tính Win7, Tải Wattpad Về Máy Tính Win7

 
*
Wattpad – Nơi câu chuyện tồn trên trên máy vi tính PC Windows

Bước 1: cài xuống và thiết đặt Bluestacks

Tải phiên phiên bản mới độc nhất tại đây

Trang web này cung cấp tiếng Việt nên bạn cũng có thể dễ dàng cài về file thiết đặt của Bluestacks. Quá trình tải về rất có thể mất vài ba phút.

Sau khi sở hữu về, click chuột vào file chúng ta mới thiết lập xuống để bước đầu quá trình cài đặt. Giao diện thiết đặt rất đối kháng giản, quá trình cặt đặt sẽ ra mắt nhanh chóng. Giả dụ có bất kể vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm cách xử lý, hoặc chúng ta có thể bình luận trực tiếp bên dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ góp bạn.

Bước 2: tải xuống file cài đặt của Wattpad – Nơi câu chuyện tồn tại cho máy tính xách tay PC Windows

File setup này gồm đuôi là .APK. Android là viết tắt của nhiều từ giờ đồng hồ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ thiết lập ứng dụng mang lại hệ điều hành quản lý Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của công ty chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Bị Nhện Cắn Có Sao Không ? Cách Xử Lý Nhanh Khi Bị Nhện Nhà Cắn

Chú ý: Các chúng ta cũng có thể tải về Wattpad – Nơi mẩu truyện tồn trên apk phiên bản mới tuyệt nhất lẫn các phiên phiên bản cũ rộng miễn chi phí tại truemen.vn.

Bước 3: Tiến hành setup Wattpad – Nơi mẩu chuyện tồn tại bằng Bluestacks

Tập tin game android của Wattpad – Nơi câu chuyện tồn tại sau khoản thời gian tải về hoàn toàn có thể được setup vào Bluestacks theo một trong những cách sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, biện pháp này dễ dàng và đơn giản và cấp tốc nhất.Chuột đề nghị vào file APK, chọn "Open With", tiếp đến chọn Bluestacks.Kéo thả file game android vào screen ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập Wattpad – Nơi câu chuyện tồn trên sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình setup kết thúc, các bạn sẽ thấy hình tượng icon của Wattpad – Nơi mẩu truyện tồn tại trên màn hình trang nhà của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Wattpad – Nơi câu chuyện tồn trên trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào, giả dụ có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận dưới và công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *