Tại sao không đính kèm được file khi gửi mail

Có không hề ít ngulặng nhân gây nên lỗi ko download được tệp đi cùng lúc gửi Thư điện tử mà lại người tiêu dùng hoàn toàn có thể biết hoặc đo đắn. Nhưng mặc dù là ngulặng nhân gì thì chúng ta vẫn đề nghị tìm cách hạn chế và khắc phục lỗi không cài đặt được tệp đi cùng lúc gửi E-Mail và một trong những biện pháp sẽ tiến hành hướng dẫn qua nội dung bài viết dưới đây.quý khách sẽ xem: Tại sao ko đi kèm được file khi gửi mail

Thật giận dữ nếu khách hàng phải gửi một tư liệu đặc trưng đến thứ khách hàng mà chẳng thể tải xuống tệp đính kèm, tuy vậy trước đó nó vẫn gửi thông thường. Nếu nlỗi nghỉ ngơi bài viết trước truemen.vn.vn vẫn gợi ý các bạn biện pháp khắc phục và hạn chế lỗi ko vào được Gmail thì nội dung bài viết này chúng tôi cũng trở nên đưa ra từng nguim nhân và giải pháp để chúng ta vận dụng vào từng trường thích hợp. của tớ.

You watching: Tại sao không đính kèm được file khi gửi mail


*

Bước 2: Trong hình ảnh tiếp theo sau vui lòng chọn Tgiỏi thay đổi những tùy chọn bộ điều hợp.Cách 3: Nhấp loài chuột yêu cầu tiếp theo sau WIFI nhưng nhiều người đang sử dụng, kế tiếp lựa chọn Tính chất.Bước 4: Nhìn phía trên Giao thức Internet Phiên phiên bản 4 cùng nhấp lưu ban vào nó.4. Chỉnh sửa tệp Máy chủ tàng trữ trên laptop của người sử dụng.Chỉnh sửa file Host cũng là phương pháp để người dùng khắc chế lỗi không tải được tệp đi kèm Lúc gửi E-Mail hiệu quả, để chỉnh sửa host không thể nặng nề với chúng ta chỉ việc tuân theo gợi ý dưới đây.Bước 1: Thứ nhất các bạn truy vấn vào băng thông sau C: Windows System32 drivers etc Tại phía trên các bạn sẽ thấy một tập tin Hosts, hãy nhấp vào nó và mngơi nghỉ nó.Bước 2: Tại trên đây các bạn lựa chọn msống nó bằng Sổ tay nhằm thực hiện chỉnh sửa.Bước 3: Sau lúc mnghỉ ngơi trên Notepad, bạn hãy copy mẫu địa chỉ với sau cùng lưu giữ, như vậy lỗi không cài được tệp đính kèm Khi gửi Email sẽ được hạn chế.

See more: Chương Trình Soạn Thảo Văn Bản Miễn Phí Trên Máy Tính Hiện Nay

https://truemen.vn.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-khong-tai-duoc-file-dinh-kem-khi-gui-email-268n.aspx 74.125.235.43 mail-attachment.googleusercontent.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleusernội dung.com74.125.235.43 mail-attachment.googleusernội dung.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleusercontent.com74.125.128.19 mail-attachment.googleusernội dung.com74.125.159.132 mail-attachment.googleusernội dung.com

Sửa lỗi không tải được tệp gắn thêm kèm

Cách 1: Nếu tệp của công ty quá to, hãy nén bọn chúng bởi phần mềm WinRAR (Tải phiên phiên bản tiên tiến nhất của ứng dụng trên đây: Tải xuống WinRAR), hoặc chia tệp thành những tệp nhỏ tuổi hơn, bạn có thể thực hiện ứng dụng WinRAR hoặc HJSplit. Bạn rất có thể mua phần mềm trên đây: Tải xuống HJSplit.

Hoặc sở hữu lên những trang Web chia sẻ tệp nhỏng Mediafire, 4nội dung hoặc Hottệp tin …

Pmùi hương pháp 2: Chỉnh sửa tệp Máy công ty lưu trữ

– Truy cập link C: Windows System32 drivers etc, nhấp vào tệp Tổ chức và mngơi nghỉ bởi Notepad.

Hoặc nếu như khách hàng ko thấy tệp Host, tệp này có thể bị ẩn, nhấn vào Menu -> Công cố gắng -> Tùy chọn thư mục và bỏ chọn “Ẩn đi các tập tin hệ điều hành đã được bảo đảm “ (Đây là cơ chế ẩn của những tệp hệ thống).

– Thêm chiếc “74.125.159.132 mail-attachment.googleusernội dung.com” làm việc cuối tệp Tổ chức với bảo quản.

Khởi động lại trình chăm chú website của khách hàng, tiếp đến bạn cũng có thể gửi E-Mail nlỗi bình thường.

Phương thơm pháp 3: Tgiỏi thay đổi DNS

Nhấp con chuột Bảng tinh chỉnh -> Mạng cùng Internet -> Trạng thái liên kết toàn bộ -> Thuộc tính

Cửa sổ Tính chất mngơi nghỉ, lựa chọn Giao thức Internet (TCPhường. / IP) -> Thuộc tính

Thay thay đổi DNS bằng phương pháp lựa chọn Sử dụng các can hệ máy chủ DNS sau. Quý khách hàng có thể chọn 1 trong 2 liên can DNS sau: 4.2.2.1 với 4.2.2.2 hoặc 4.2.2.3 với 4.2.2.4.

Nhấp chuột gật đầu đồng ý nhằm lưu lại cài đặt.

See more: Bố Mẹ Có Nên Cho Trẻ 6 Tháng Ăn Váng Sữa Được Chưa ? Bé 6 Tháng Tuổi Ăn Được Váng Sữa Chưa

Trên đây là 3 bí quyết khắc phục lỗi không cài đặt được tệp kèm theo mỗi một khi gửi gmail. Dựa vào cụ thể từng nguyên ổn nhân bên trên máy tính xách tay của công ty, hãy đưa ra cách thức khắc phục và hạn chế triệu chứng này cực tốt nhé!

Nếu bạn cần in một file văn uống bạn dạng đi cùng vào Gmail thì bây giờ, chúng ta ko đề xuất tải về tệp tin nữa nhưng có thể in tài liệu trực tiếp bên trên tin nhắn, giải pháp in tệp tin kèm theo vào gmail chưa hẳn là kĩ năng. là bắt đầu tuy thế không nhiều fan nghe biết tính năng bổ ích này, bạn có thể xem thêm giải pháp in file kèm theo vào email để hiểu ra hơn với tiết kiệm ngân sách thời gian cho khách hàng.

Các từ bỏ khóa liên quan:

Lỗi không mua xuống tệp đính kèm Email

, Không thể cài tệp đính kèm trong Thư điện tử, sửa lỗi không gửi được tệp đi kèm vào Email,