Tại sao cắm tai nghe vào máy tính không nghe được

Cắm tai nghe vào máy tính xách tay tuy nhiên không nghe được âm thanh hao làm cho quá trình của doanh nghiệp con gián đoán? Hay đơn giản và dễ dàng là nó có tác dụng giảm đi cực hiếm của không ít tiếng phút giải lao, bức xúc. Để xử lý được sự việc này, mời độc giả cách hạn chế và khắc phục lỗi cắn tai nghe vào máy tính không nghe được ở bài sau!

1. Nguim nhân dẫn mang đến lỗi cắm tai nghe vào máy tính không nghe được

Có không hề ít nguyên nhân dẫn cho lỗi cắm tai nghe vào máy tính xách tay không nghe được. Lỗi này thông thường xuất phát điểm từ cả hai phía là tai nghe cùng vật dụng tính

Nếu như tai nghe của người tiêu dùng bị hư hay là không tương xứng cùng với thứ thì sẽ không nghe được âm thanh.

You watching: Tại sao cắm tai nghe vào máy tính không nghe được

*

Hoặc trường hợp như máy tính xách tay của công ty bị lỗi drivr tai nghe, bị xung tự dưng ứng dụng giỏi bị lỗi khối hệ thống điều hành quản lý thì cũng cần thiết vạc âm tkhô cứng qua tai nghe.

2. Cách khắc chế lỗi cắm tai nghe vào máy tính ko nghe được

Để có thể khắc phục và hạn chế được lỗi này, Shop chúng tôi xét theo 2 ngôi trường phù hợp.

TH1: Lỗi bởi vì laptop chúng ta khiến ra

Nếu như khi chúng ta demo gặm tai nghe vào những máy khác như điện thoại cảm ứng nhưng mà máy tính vẫn hoạt động bình thường tuy nhiên Khi cắm vào máy tính thì không thì chắc chắn lỗi ở trong về laptop. Quý khách hàng chẳng thể xá định được đúng chuẩn máy vi tính bị lỗi gì? Vậy thì hãy nghĩ về ngay đến trường phù hợp hệ quản lý và điều hành tất cả lỗi phần mềm, những ứng dụng có sự xung chợt, lỗi Windows.

*

Cách thứ nhất nhưng chúng ta nên vận dụng để khắc chế lỗi này là khởi rượu cồn lại laptop. Thường thì máy tính xách tay Khi được thiết kế mới lại đã hạn chế được lỗi.

See more: Hướng Dẫn Cách Xóa App Trên Win 10 Mới Nhất, Hướng Dẫn Cách Xóa Ứng Dụng Trên Win 10

Nếu nlỗi không hiệu quả hãy thử qua bước đánh giá tình trạng driver của tai nghe.

Bước 1: Tại góc bắt buộc màn hình hiển thị, nhấp vào hình tượng âm tkhô nóng với chọn Playbachồng devices, lựa chọn Properties, lựa chọn Use this device.

Cách 2: Vào Device Manager và chọn biểu tượng trở lại ở đoạn Audio Inputs & Outputs. Ở phía trên sẽ có được danh sách những trang bị âm tkhô giòn nhưng máy vi tính ai đang thừa nhận diện được. Nếu không thấy thương hiệu của sản phẩm tai nghe hãy bấm vào vào phần Scan for hardware changes để tùy chỉnh ra driver còn thiếu.

TH2: Lỗi của tai nghe

Nếu nlỗi khi bạn gặm tai nghe vào những thiết bị khác dẫu vậy ko nghe được âm thanh hao thì lỗi là trường đoản cú tai nghe của chúng ta. Có thể tai nghe của công ty đã chạm mặt vấn đề gì đấy. Hoặc có thể các bạn đang loại bỏ hóa tai nghe ở vị trí âm tkhô giòn. Hãy triển khai bước tìm kiếm với hiện tại hóa lại âm tkhô giòn nhé!

Các bước tiến hành nhỏng sau:

Cách 1: Chọn thẻ Playback như sống TH1. Sau đó, click chuột buộc phải lên cửa sổ hiện ra, lựa chọn Show Disable Devices. khi có sản phẩm công nghệ new được chỉ ra bạn chỉ cần bấm chuột đề nghị lựa chọn Enable để nhảy lại tai nghe.

See more: ‎Ikara - Hát Và Ghi Âm 4+

*

Bước 2: Nhấp chuột vào trong 1 đợt nữa, tiếp đến bấm vào ô Test check âm tkhô nóng cùng dứt bởi OK.

Cách khắc phục lỗi cắm tai nghe vào máy tính không nghe được bên trên phía trên phần nhiều những thành công xuất sắc. Sau khi thực hiện biện pháp khắc chế nếu vẫn ko hiệu nghiệm hãy nhờ mang lại trung chổ chính giữa sữa trị chúng ta nhé!