*
*
*
*

Đánh Giá thông thường Về Tựa game Red Alert 2

Câu chuyện: 9/10 

Những mẩu truyện được links với nhau để dần dần làm sáng tỏ nội dung trong số phần chơi chiến dịch . Các kết nối có chiều sâu giúp bạn chơi hoàn toàn có thể hiểu được diễn biến của game sau khi hoàn thành phần chơi 1-1 .

Bạn đang xem: Download Red Alert 2 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt Az, Download Red Alert 2

Gameplay :8.5/10.

Hệ thống điều khiển mượt mà, thực đơn khá dễ dãi thao tác và cân đối .Đảm bảo tín đồ chơi hoàn toàn có thể nhanh giường thành thạo chỉ với sau vài trận đấu hướng dẫn.

Đồ Họa : 8/10.

Chất lượng cùng hiệu ứng hình hình ảnh cho mỗi đơn vị quan là rất siêu hạng và cụ thể . Cùng với đó bản đồ nắm giới cũng khá độc đáo với một số địa danh thực được thiết kế chi tiết đẹp mắt.

Âm Thanh : 9/10.

Xem thêm: Cách Chọn Kích Thước Vali Xách Tay Lên Máy Bay Tốt Nhất Hiện Nay

Âm thanh từ các loại tranh bị , công trình rất chân thật đi kèm vấn đề lồng tiếng cân xứng cho từng đơn vị chức năng binh chủng .

Điểm tổng thể : 8.6/10 trò chơi xuất sắc.

Khảo sát review RA2 qua các trang game uy tín khác :

Metacritic : 84% bạn trải nghiệm ái mộ trò nghịch này .

Gamespot: 8.5/10 điểm.

IGN : 9.3/10 điểm .

Phải nói rằng Red Alert 2 là trong số những game chiến thuật thời gian thực độc đáo nhất tự trước mang lại nay. Game tất cả chiều sâu về văn bản và phong phú và đa dạng về chiến thuật trong từng trận đấu. Hàng loạt các nhiệm vụ hấp dẫn trong các chiến dịch chơi đơn giúp người chơi ngày càng hiểu rõ từng nhiều loại quân trong RA2 . Hoàn toàn có thể thấy sự thú vui của trò chơi này bền chắc theo thời gian ra làm sao khi sẽ gần hai mươi năm trôi qua mà số lượng người chơi vẫn rất đông đảo . Nếu như khách hàng là một tín đồ của RA2 thì còn chần chừ gì để không tải một bản full của tựa trò chơi này về máy gần như khoảnh khắc đáng nhớ ngày nào trong số trận đấu Red Alert 2 lịch sử một thời đang mong chờ bạn vùng trước . Chúc chúng ta chơi game vui vẻ cùng hẹn gặp gỡ lại trong các nội dung bài viết đánh giá bán về game chiến lược thu hút khác .

Link Tải Download Red Alert 2 Full Crack

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *