Foxit Reader

Foxit Reader là 1 ứng dụng nkhô nóng cùng nhẹ nhằm hiểu những tập tin PDF . PDF (Định dạng Tài liệu Di động) hiện là 1 trong những trong số những định hình tài liệu phổ cập nhất bên trên mạng. Vấn đề là Adobe Reader vừa to kềnh vừa đủng đỉnh.

Foxit Reader, ngoài ra là ánh nắng và nhanh chóng. Bằng chứng là vào pudding cho người new bắt đầu - so sánh tập tin cài đặt Foxit Reader của chỉ 12MB đối với Acrobat hơn 320MB cùng bạn cũng có thể thấy nguyên do tại sao nó mngơi nghỉ tài liệu trong giây lát. Điều đặc trưng là Foxit Reader không có toàn bộ gần như màn hình hiển thị đơ gân gây phiền lành nhiễu, list tín dụng vô tận cùng bổ sung.


Giao diện của Foxit Reader có thiết kế dễ dàng thực hiện. quý khách bao gồm một số tkhô giòn phương pháp gồm sẵn, chúng ta có thể hiển thị hoặc ẩn theo nhu cầu với cho phép chúng ta truy vấn vào tất cả các ứng dụng sẵn có: zoom, chọn lọc văn uống phiên bản, ảnh chụp nhanh khô, luật pháp kiếm tìm kiếm, luân phiên hoặc chế độ coi toàn screen. Có một lăng xê bé dại ở góc cạnh trên bên cần, tuy nhiên chúng ta có thể tắt nó bằng phương pháp vào thực đơn View với quăng quật chọn tùy lựa chọn quảng bá.

Một tiền thưởng bổ sung cập nhật trong Foxit Reader là bạn có thể chú thích các tư liệu PDF theo vô số cách bằng phương pháp có tác dụng khá nổi bật những đoạn vnạp năng lượng bạn dạng, gạch men bên dưới chúng, tiến công chúng ra hoặc thậm chí thêm những nhận xét cá nhân.

Nếu bạn có nhu cầu tất cả một sửa chữa nhỏ tuổi, nkhô nóng, bình ổn với công dụng mang lại Adobe Reader, thì bạn không cần thiết phải chú ý xa hơn nữa: Foxit Reader là các thứ bạn phải.

Bạn đang xem: Tải phần mềm mở file pdf


**

Luật pháp liên quan tới việc thực hiện phần mềm này còn có sự khác hoàn toàn giữa những giang sơn. Chúng tôi không khuyến khích tuyệt dung túng thiếu mang đến câu hỏi sử dụng lịch trình này trường hợp điều này vi bất hợp pháp hiện tượng.


truemen.vn

Trên truemen.vn, công ty chúng tôi quét toàn bộ những tệp được lưu trữ bên trên nền tảng để Reviews và nên tránh đa số tai hại tàng ẩn so với máy của người tiêu dùng. Đội ngũ của Shop chúng tôi triển khai khám nghiệm mỗi lúc tệp new được mua lên và cẩn thận thời hạn những tệp để chứng thực hoặc cập nhật tâm trạng của tệp. Quy trình toàn diện này cho phép công ty chúng tôi thiết lập tinh thần mang lại phần nhiều tệp rất có thể cài xuống nlỗi sau:


Sạch

Rất có công dụng là công tác phần mềm này sạch.

Như vậy Có nghĩa là gì?

Chúng tôi vẫn quét tệp cùng các URL được links với chương trình ứng dụng này bởi hơn 50 các dịch vụ chống vi-rút ít bậc nhất rứa giới; dẫu vậy ko phạt hiện nay mối đe dọa làm sao.


Chình họa báo

Có tài năng là lịch trình phần mềm độc hại hoặc rất có thể đựng phần mềm tính gộp không hề mong muốn.

Xem thêm: Download Phần Mềm 450 Câu Hỏi Thi Sát Hạch Lái Xe Mới Nhất 2018 Pdf

Tại sao công tác phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, Shop chúng tôi sẽ xác minh rằng đa số cờ này có thể là sự nỗ lực giả.

Sự cầm đưa là gì?

Thuật ngữ kia tức là một lịch trình an toàn bị đính cờ sai là công tác ô nhiễm do phạm vi phát hiện tại tín hiệu vi phạm quá to hoặc vì thuật toán được sử dụng trong chương trình chống vi-rút ít.


Đã chặn

Có kĩ năng cao là công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không mong muốn.

Tại sao công tác ứng dụng này không còn xuất hiện thêm vào Danh mục của công ty chúng tôi nữa?

Dựa bên trên hệ thống quét, Cửa Hàng chúng tôi xác minh rằng hầu hết cờ này có tác dụng là thực sự bao gồm vấn đề.

Chúng tôi mong nhấn mạnh rằng thỉnh phảng phất Shop chúng tôi có thể loại bỏ một chương trình phần mềm độc hại tiềm tàng. Để liên tục triển khai khẳng định tạo ra một hạng mục bao hàm những lịch trình cùng vận dụng ko ô nhiễm và độc hại, đội hình của Shop chúng tôi đã nhập vào tuấn kiệt Báo cáo phần mềm trong những trang danh mục để bạn có thể đánh giá mang đến Cửa Hàng chúng tôi.

Hãy gắn cờ rất nhiều vụ việc cụ thể nhưng mà chúng ta có thể gặp gỡ buộc phải cùng truemen.vn vẫn giải quyết rất nhiều mối sốt ruột đó nhanh nhất rất có thể.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *