Ghi chú trong phòng phát triển: Các tốt nhất có thể nhằm học ngôn từ hiện nay đã bao gồm bên trên Android -- cùng hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Tải phần mềm học tiếng anh duolingo


New on Android: language tips! Tap the Tips inhỏ next khổng lồ certain skills to lớn get helpful explanations of grammar, pronunciation và useful phrases. Now available in our Spanish, French & Chinese courses, with more to come!
Học tiếng Anh miễn phí tổn cùng với Duolingo, áp dụng giáo dục ngôn ngữ được sở hữu về số 1 trên thế giới.• "Vượt xa cả đều ứng dụng tiếp thu kiến thức ngoại ngữ miễn chi phí tốt nhất có thể." —Tạp chí Wall Street• "Duolingo hoàn toàn có thể nắm giữ kín đáo hướng về sau này của nền giáo dục."—Tạp chí TIME• "Giữa vô số những áp dụng học tập hoặc thực hành ngôn ngữ, chúng ta chẳng thể nào vượt qua Duolingo." —PC Magazine. Đã chiếm giải thưởng Editors' Choice về Học tập Ngôn ngữ.• Duolingo nhỏng một trò chơi, người tiêu dùng ko chạm chán cảm giác “sẽ yêu cầu học”, cầm cố vào kia chúng ta tiếp tục trải qua các bài bác tập can dự từ bỏ cơ bản mang đến cải thiện, với hầu hết câu chữ luyện ngữ pháp, trường đoản cú vựng, nói cùng nghe xen kẹt liên tục trong mỗi phần học tập.—Tuoi Tre Online1. Hoàn toàn miễn phí. Một lịch trình dạy dỗ đại học quality trọn vẹn miễn giá tiền. 2. Ứng dụng này đã làm được chứng tỏ là gồm hiệu quả: Các nghiên cứu chủ quyền cho biết chưa đến 34 giờ đồng hồ áp dụng Duolingo bạn cũng có thể học được rất nhiều nlỗi Lúc tsi mê gia toàn bộ một học kỳ làm việc cấp cho lớp ĐH. 3. Cmùi hương trình cực kì độc đáo với gây nghiện! Học tiếng Anh bằng phương pháp chơi trò giải trí. Luôn hứng thú với khá nhiều cấp độ xả stress, thành tựu, điểm, sản phẩm & hàng hóa ảo và những đồ vật không giống. 4. Chương trình liên tiếp được cải tiến. Chúng tôi liên tục nhận xét bạn làm việc tập ra làm sao bên trên Duolingo cho nên càng ngày yêu cầu học tập của các bạn sẽ càng trsinh hoạt buộc phải giỏi rộng.Nếu các bạn đang biết nói giờ Anh, chúng ta có thể áp dụng Duolingo để học tập giờ đồng hồ Tây Ban Nha, giờ đồng hồ Đức, giờ đồng hồ Pháp, tiếng Ý, giờ đồng hồ Bồ Đào Nha cùng những ngôn từ khác!Xin gửi hầu như bình luận về android

Hướng dẫn cài đặt


Duolingo: học tiếng Anh miễn phí là 1 trong những áp dụng miễn phí được cách tân và phát triển vị Duolingo, thuộc hạng mục Giáo dục. Tính cho tới bây chừ áp dụng này có rộng 100.000.000 lượt cài đặt về (báo cáo tự chợ áp dụng Google Play). Mặc mặc dù ứng dụng này được tạo cho những thứ Android, mặc dù nếu khách hàng không có điện thoại cảm ứng sáng ý hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc dễ dàng mong muốn yêu cầu ứng dụng này trên screen béo của sản phẩm tính, bạn có thể xem thêm nội dung bài viết sau đây của chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên dưới trên đây truemen.vn đã giới thiệu tới bạn phương pháp cài đặt Duolingo: học tập giờ Anh miễn giá tiền bên trên máy tính (PC Windows và Mac). Pmùi hương pháp mà công ty chúng tôi vận dụng là áp dụng Bluestacks, luật pháp đưa lập hệ điều hành và quản lý Android bậc nhất hiện giờ. Tất cả phần nhiều gì bạn cần chỉ là một trong mẫu laptop chạy Windows hoặc Mac.

*
Duolingo: học giờ Anh miễn giá thành bên trên laptop PC Windows

Bước 1: Tải xuống với cài đặt Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới nhất trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này hỗ trợ giờ đồng hồ Việt bắt buộc chúng ta có thể thuận tiện mua về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình cài về hoàn toàn có thể mất vài ba phút.

Sau Khi cài đặt về, bấm chuột vào file bạn bắt đầu sở hữu xuống để bước đầu quá trình cài đặt. Giao diện thiết đặt khôn cùng đơn giản dễ dàng, quá trình cặt đặt đã ra mắt hối hả. Nếu tất cả bất kể vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm biện pháp xử lý, hoặc bạn có thể bình luận thẳng dưới đây, Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp chúng ta.

Xem thêm: Điểm Danh 10 Nhóm Hacker Nổi Tiếng Nhất Thế Giới, Nhóm Hacker Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Cách 2: Tải xuống file cài đặt của Duolingo: học tiếng Anh miễn mức giá mang đến máy tính xách tay PC Windows

File setup này còn có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm tự tiếng Anh "Android application package" (nhất thời dịch là bộ thiết đặt ứng dụng mang đến hệ quản lý và điều hành Android). Bạn hoàn toàn có thể cài đặt về tệp tin apk này từ bỏ website của công ty chúng tôi tại trên đây.

Chụ ý: Các chúng ta có thể cài về Duolingo học tập giờ đồng hồ Anh miễn phí tổn apk phiên phiên bản mới nhất lẫn các phiên phiên bản cũ rộng miễn giá tiền trên truemen.vn.

Cách 3: Tiến hành setup Duolingo: học tập giờ đồng hồ Anh miễn mức giá bởi Bluestacks

Tập tin APK của Duolingo: học tập giờ đồng hồ Anh miễn giá tiền sau thời điểm sở hữu về rất có thể được setup vào Bluestacks theo một trong số phương pháp sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, phương pháp này đơn giản dễ dàng cùng nhanh hao duy nhất.Chuột buộc phải vào file APK, chọn "mở cửa With", tiếp đến lựa chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình hiển thị áp dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Duolingo: học giờ Anh miễn phí đang diễn ra gấp rút. Ngay sau khi quy trình setup kết thúc, các bạn sẽ thấy hình tượng ibé của Duolingo: học tập giờ Anh miễn phí trên màn hình hiển thị Home của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này nhằm bắt đầu áp dụng Duolingo: học tập giờ đồng hồ Anh miễn giá thành trên máy tính xách tay PC Windows.

Thật đơn giản yêu cầu ko như thế nào, nếu tất cả bất kể sự việc gì hãy phản hồi bên dưới và Shop chúng tôi đã cung ứng bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *