CCleaner – một vận dụng để buổi tối ưu hóa khối hệ thống với bảo mật thông tin người dùng. Nó loại bỏ những tệp ko áp dụng và tạm thời, góp Windows vận động nkhô hanh hơn với giải phóng không gian đĩa cứng.

Bạn đang xem: Ccleaner miễn phí

*


Xóa lịch sử vẻ vang duyệt y web, cookie, tệp trong thời điểm tạm thời và lịch sử hào hùng tải xuống trong toàn bộ những trình duyệt thịnh hành – Internet Explorer, Opera, Firefox, Google Chrome, Safari.

CCleaner để giúp chúng ta bảo đảm an toàn sự riêng biệt tứ, có tác dụng không bẩn laptop góp nó chạy nhanh cùng bình an hơn!

CCleaner – Các tác dụng chính

Xóa dấu vết các bước vào Windows

Clipboard, tệp trong thời điểm tạm thời cùng tệp nhật ký kết Windows, danh sách các tư liệu gần đây (trong Start menu), lịch sử vẻ vang tìm kiếm kiếm, tái chế tệp bin, bãi đựng bộ nhớ lưu trữ, tài liệu Prefetch lạc hậu vào Windows XP.

Dọn dẹp khác

Các lịch trình CCleaner cũng dọn sạch các tệp tạm thời và list các tệp đã mlàm việc gần đây của các chương trình không giống, ví dụ: Media Player, Safari, eMule, Kazaa, Thanh lao lý Google, Netscape, MS Office, Nero, Adobe Acrobat, WinRAR, WinAce, WinZip cùng các lịch trình không giống. ..

Làm không bẩn và tối ưu hóa Registry

Trình dọn dẹp vệ sinh registry được tích hợp vào chương trình chất nhận được các bạn chẩn đân oán, khẳng định các vấn đề và xác định những mục không sử dụng. Đã xóa các phần không ngừng mở rộng tệp không áp dụng, điều khiển ActiveX, ClassID, ProgID, DLL được share, liên kết đến các fonts chữ bị xóa bỏ khối hệ thống, tệp hỗ trợ, hình tượng, phím tắt không phù hợp lệ, v.v.


Sử dụng CCleaner là bình an cho hệ thống.

Xem thêm: Cách Học Tốt Môn Hoá Và Bí Quyết Làm Thế Nào Để Học Tốt Môn Hóa Học

Chương trình này được thiết kế theo phong cách đơn giản và an ninh để áp dụng. CCleaner cất một vài cấp độ xác minch, do vậy chúng ta cũng có thể hoàn toàn chắc hẳn rằng rằng bạn ko xóa ngẫu nhiên ban bố quan trọng làm sao đến buổi giao lưu của hệ thống.

Một tuấn kiệt hữu dụng khác là xóa tập tin rất đầy đủ.

CCleaner cũng đều có công dụng xóa hoàn toàn những tệp khỏi đĩa với một vài chu kỳ luân hồi viết lại, vấn đề này không cho phép phục sinh bọn chúng theo bất kỳ bí quyết nào.

*

Bên cạnh vấn đề lau chùi và vệ sinh Windows, CCleaner cũng có thể xóa các tệp tạm thời với ko cần thiết của đa số lịch trình không giống, bao gồm: Firefox, Opera, Media Player, eMule, Kazaa, Google Toolbar, Netscape, Office XPhường, Nero, Adobe Acrobat, WinRAR, WinAce, WinZip, …

CCleaner đã được thực hiện để áp dụng bình yên. Nó có không ít cấp độ kiểm tra bảo mật để bảo vệ rằng không có gì hữu ích hoặc có lợi bị xóa. Đối với người tiêu dùng khôn xiết nghi hoặc cùng bình an, một khối hệ thống sao lưu cũng rất được cung cấp.

Tiện ích CCEnhancer 4 đóng vai trò là một trong phầm mềm bổ sung cập nhật tạm thời được cho phép các bạn thêm 500 áp dụng mới vào list những ứng dụng được tính toán.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *