Tai nghe nhét tai kanen ip

Đen & Đỏ Xám Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về thương hiệu

*


- Thương hiệu của Trung Quốc, được Thành lập và hoạt động vào năm 1998.

You watching: Tai nghe nhét tai kanen ip

- Chulặng cung ứng những sản phẩm công nghệ âm tkhô cứng - phụ khiếu nại đến điện thoại thông minh cùng máy tính xách tay.

Tìm phát âm thêm.


Lỗi vị nhà sản xuất, Khách hàng chọn 1 trong các 2 hình thức


bảo hành tất cả khẳng định trong 12 tháng (chỉ vận dụng đến sản phẩm bao gồm, KHÔNG vận dụng đến phụ kiện kèm theo)

Bảo Hành trong vòng 15 ngày (trường đoản cú thời điểm Khách hàng với sản phẩm mang đến Bảo Hành mang đến dịp thừa nhận lại sản phẩm buổi tối đa 15 ngày).Sản phẩm ko bh lại lần 2 trong 30 ngày kể từ ngày vật dụng được Bảo hành hoàn thành.Nếu TGDD/ĐMX vi phạm luật khẳng định (Bảo hành vượt 15 ngày hoặc đề xuất bh lại thành phầm đợt nữa trong 30 ngày Tính từ lúc lần bảo hành trước), Khách sản phẩm được vận dụng cách làm Hư gì đổi nấy ngay với luôn hoặc Hoàn tiền với khoảng giá tiền sút 1/2.Từ tháng thiết bị 13 trngơi nghỉ đi, không vận dụng bảo hành có cam kết, chỉ vận dụng Bảo Hành hãng ví như gồm.

Hoàn tiền

Tháng đầu tiên Tính từ lúc ngày mua: tổn phí 20% giá trị hóa solo.Tháng thứ hai đến mon đồ vật 12: mức giá 10% quý hiếm hóa đơn/mon.

Sản phẩm không lỗi


Khách mặt hàng có thể trả mặt hàng trả tiền:

Tháng đầu tiên Tính từ lúc ngày mua: phí 20% quý hiếm hóa đối chọi.Tháng thứ hai cho mon sản phẩm công nghệ 12: giá thành 10% quý giá hóa đơn/tháng.

See more: Hướng Dẫn Làm Video Trên Youtube Nhiều Lượt Xem Không Vi Phạm Bản Quyền


Sản phẩm lỗi bởi vì người dùng


Không BH, dùng thử đổi mới. TGDD/ĐMX cung ứng gửi hãng Bảo hành, Khách mặt hàng trả phí tổn sửa chữa thay thế.


Xem đầy đủ: Chính sách bh Bao test đổi trả


Đặc điểm nổi bật

Kích thước nhỏ tuổi gọn gàng, dây khá dài 1.2 m, thuận tiện mang theo để thực hiện.Cho âm tkhô nóng rất tốt, chân thực.Jack cắn 3.5 milimet cân xứng với tất cả những cái điện thoại thông minh, máy tính hiện tại.Có nút tai mềm mại và mượt mà, 3 cặp khác size tùy chọn linh hoạt. 

Bài viết tấn công giá

Tai nghe EP Kanen IP-218 – Nhỏ gọn , một thể dụng

Kích thước bé dại gọn gàng, nhân tiện dụng

*

Tai nghe nhét trong EP Kanen IP-218 được thiết kế nhỏ tuổi gọn gàng, kích cỡ vừa phải kê người dùng rất có thể thực hiện thoải mái và dễ chịu cùng sở hữu theo theo người một cách tiện nghi độc nhất vô nhị. Dường như, dây có thiết kế với color xám đặc trưng bài trí ở trong phần tai màu tiến thưởng hơi tươi tắn với đẹp mắt.

Nút gạt thuận lợi trên tai nghe Kanen

*

Tai nghe được thiết kế với một nút ít bấm với gạt nghỉ ngơi trên dây tiện lợi, bạn có thể ngừng hoặc chuyển nhạc mà lại ko cần áp dụng tới Smartphone. Mang mang lại một phong cách sử dụng bài bản, phù hợp cùng với những người mong nghe điện thoại hoặc nhạc bằng tai nghe.

Dây chống rối luôn thể lợi

*

Dây nối của tai nghe EP.. Kanen IP-218 nằm trong một số loại phòng rối đề xuất trong quy trình sử dụng các bạn sẽ không Cảm Xúc khó chịu. Chiều nhiều năm dây 1.2 m vừa đủ nhằm áp dụng tạo nên cảm xúc thoải mái hơn.

See more: Cách Khắc Phục Laptop Vừa Phát Âm Thanh Ở Tai Nghe Vừa Phát Loa Ngoài Hiệu Quả

Chiếc tai nghe không thể không có cho điện thoại

*

Tai nghe EP Kanen IP-218 là phú khiếu nại không thể thiếu sát bên chiếc điện thoại của chúng ta, nó rất có thể thay thế sửa chữa tốt tai nghe theo đồ vật với bạn cũng có thể nghe nhạc cùng với unique cao nhất.