Tai nghe cắm vào máy tính không nghe được

quý khách ao ước gặm tai nghe vào máy tính xách tay giúp thấy phim, nghe nhạc... tuy nhiên Lúc cắm tai nghe vào máy tính lại không nghe được.

You watching: Tai nghe cắm vào máy tính không nghe được


Làm nuốm nào để hạn chế và khắc phục tình trạng cắn tai nghe vào laptop ko nghe được, mời chúng ta thuộc theo dõi và quan sát phần lớn chia sẻ vào bài viết tiếp sau đây của công ty chúng tôi.

Việc cắm tai nghe vào máy tính xách tay ko nghe được là một trong giữa những lỗi nhưng mà không hề ít người tiêu dùng giỏi gặp mặt đề nghị. Để sửa lỗi cắm tai nghe cắm vào máy tính xách tay không nghe được, các chúng ta có thể thực hiện theo đông đảo lí giải sau của Shop chúng tôi.

Cách khắc phục cắn Headphone vào máy tính Laptop không nghe được

Laptop cắm headphone ko nghe được là vấn đề cơ mà nhiều người hay chạm chán yêu cầu vào quá trình thực hiện máy vi tính. Cho mặc dù cho là các bạn gồm thực hiện hệ điều hành như thế nào đi chẳng nữa, Windows 7, 8.1, 10 thì cũng vẫn rất có thể chạm chán tình trạng cắn tai nghe ko nghe được bên trên máy tính xách tay. Hãy theo dõi và quan sát những phương pháp khắc chế, giải đáp tại vì sao cắm tai nghe vào máy tính không nghe được sau đây nhé!

*

Cắm tai nghe vào máy vi tính cho chính mình hưởng thụ âm thanh chân thực

Khởi cồn lại sản phẩm công nghệ tính

Để sửa tình trạng cắn headphone vào máy tính không nghe được giải pháp thứ nhất mà chúng ta đề xuất thực hiện là khởi đụng lại máy tính xách tay. Việc khởi rượu cồn lại máy tính này góp chuyển lắp thêm về tâm trạng bình ổn, hạn chế và khắc phục ngôi trường phù hợp xung bỗng thân những ứng dụng... Khi máy vi tính chuyển động thông thường, các bạn cũng có thể gặm lại tai nghe vào máy tính laptop cũ cầm tay HCM để soát sổ cụ thể lại tình trạng âm tkhô hanh của tai nghe.

Vệ sinc lại jaông chồng cắm

Sau một thời hạn lâu năm sử dụng, có thể máy tính sẽ ảnh hưởng bụi bẩn tiếp xúc jachồng cắn bị vì vậy hôm nay gặm tai nghe vào máy vi tính không nghe các bạn thử gặm nhtrần dịu rồi luân phiên nhàn nhã cho mặc nghe được âm tkhô cứng. Nếu ko được các bạn thử cắn trực tiếp tai nghe qua một máy vi tính tuyệt máy tính khác.

Các chúng ta cũng buộc phải soát sổ nút âm thanh trên loa (loa ngoài) gồm bị căn vặn xuống đến mức rẻ tuyệt nhất ko. Kiểm tra hình tượng loa ở góc cạnh yêu cầu màn hình để kiểm soát âm thanh đã nằm ở chế độ làm sao.

Kiểm tra cấu hình thiết lập âm thanh

Để chất vấn bởi vì sao laptop cắm phone vào laptop không nghe được các bạn cũng đề nghị đánh giá lại tùy chỉnh thiết lập âm thanh bên trên máy tính.

See more: " Điện Thoại Phát Wifi Giá Rẻ Có 4G, Điện Thoại 4G Giá Tốt Tháng 8, 2021 Sim

*

Cắm tai nghe vào máy tính xách tay không nghe được

Để tiến hành kiểm soát âm tkhô nóng, các bạn nhấp bắt buộc con chuột vào biểu tượng loa trên ktốt hệ thống, tiếp đến chọn vào mục Volume Mixer. Tiến hành kiểm soát coi bao gồm ô nào trong số này vẫn nằm tại cơ chế mute hay là không. Nếu tất cả, các bạn bỏ lựa chọn rất nhiều phần này.

Hình như, để tìm hiểu vì sao laptop gặm tai nghe ko nghe được chúng ta cũng buộc phải chất vấn thêm những cấu hình thiết lập vào mục Playback devices. Nhấp chuột bắt buộc vào hình tượng loa trên ktốt khối hệ thống cùng lựa chọn vào mục Playbachồng devices. Sound chỉ ra, các bạn thừa nhận chuột đề xuất vào tên máy lựa chọn Properties. Kiểm tra mục Device usage cùng gửi quý phái chế độ Use this device. Nhấn OK với khám nghiệm tai nghe.

Thử sở hữu lại driver âm thanh

Kiểm tra máy tính xách tay không nghe được tai nghe các bạn thử thiết lập lại driver âm tkhô giòn. Từ bối cảnh áp dụng, nhấn tổ hợp phím Windows + R, nhập devmgmt.msc vào vỏ hộp thoại Run dìm Enter. Tại Device Manager, clichồng vào biểu tượng mũi thương hiệu cạnh dòng loa. Trong danh sách này, chúng ta nhấn loài chuột yêu cầu vào tên driver âm tkhô giòn rồi lựa chọn Uninstall device. Sau khi xóa xong gói driver âm thanh cũ các bạn tiến hành quét lại driver nhằm thiết lập lại.

*

Máy tính ko nghe được tai nghe

Cập nhật driver bắt đầu nhất

Sau một thời hạn sử dụng máy vi tính, Driver rất có thể bị xung đột với vận dụng làm sao kia Driver âm tkhô giòn quá cũ xuất xắc máy vi tính bị mất âm thanh, tai phone ko nghe được. Để xử lý triệu chứng gặm tai nghe vào máy vi tính không nghe được các chúng ta cũng có thể cài đặt lại driver âm thanh hao cho máy tính xách tay.

Tại đồ họa Device Manager, nhấp đúp chuột vào Sound, Clip và game controllers, bấm vào thương hiệu driver âm tkhô hanh rồi lựa chọn Update Driver Software. Tại driver tất cả 2 lựa chọn đó là Search automatically for updated driver software các bạn cập nhật tự động hóa...

Trên đấy là giải đáp của Shop chúng tôi về kiểu cách sửa tình trạng cắm tai nghe vào máy tính ko nghe được. Hi vọng với đầy đủ thông tin chúng ta có thể hạn chế được lỗi cắn tai nghe vào máy tính ko nghe được của mình. Nếu các bạn còn bất kể vướng mắc gì về laptop, máy tính, sửa máy vi tính laptop tuyệt gặp mặt phải các triệu chứng tương tự như như: lỗi tai nghe bị rè, nghe nhạc không rõ...

See more: Cách Lưu Ảnh Vào Thẻ Nhớ Sd, Cách Để Chuyển Hình Ảnh Từ Android Sang Thẻ Nhớ

Hãy contact ngay với cửa hàng của Cửa Hàng chúng tôi. Trung tâm Shop chúng tôi chuẩn bị giải đáp, support phần đông công bố cho quý khách hàng.

*
Xem tức thì những mẫu mã máy vi tính trạm cấu hình cao